Lần cuối
Số từ
257.929
Đánh giá
5,00 / 7
Lượt xem
99.793
Tên khác:
Cựu binh hồi quy

Tóm tắt

Sau trận giao tranh cuối cùng giữa Liên Quân Thất Hùng và Lữ Đoàn Quỷ Thần, Nguyễn Tín là người duy nhất còn sống sót sau khi cả hai quân đoàn đều bị tuyệt diệt. Bảy vị anh hùng và hầu hết quỷ thần đều đã chết, thế giới Madia đang đi đến hồi kết cuối cùng của mình. Tuy nhiên, Nguyễn Tín không bao giờ có thể ngờ rằng cái kết bi thương này chỉ là một khởi đầu mới cho câu chuyện của chính anh. 

Xem thêm
Nhóm dịch
Chú thích thêm

-Phần ngoại truyện là phần truyện xảy ra trước mạch truyện chính (Trước khi nhân vật chính hồi quy), nên mọi người có thể đọc phần này trước hay sau mạch truyện chính đều được.

-Phần ngoại truyện của Đao Vương dù xảy ra trước phần ngoại truyện của nhân vật chính, nhưng vì đây là hành trình của Đao Vương nên mình sẽ để ở cuối, tách biệt hai phần ngoại truyện đọc cho đỡ rối ạ.

-Dòng thời gian của các phần ngoại truyện được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới (Trừ phần truyện liên quan đến Đao Vương)

*Ngoại mình đang trong quá trình hồi phục sau tai biến nên mình muốn dành nhiều thời gian hơn với gia đình. Vì vậy sắp tới, có thể các chương sẽ không thể ra đều đặn như trước trong một thời gian, mong mọi người thông cảm cho mình nhé. Mình cũng cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ mình suốt thời gian qua, chúc mọi người có những ngày cuối năm thật nhiều an yên nhé.

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Tổng hợp phụ chương
  2. 02.Tập 01 : Rừng thử thách
  3. 03.Tập 02: Lĩnh Nam Lục Địa
Reviews mới
Tổng hợp phụ chương
Tập 01 : Rừng thử thách
Tập 02: Lĩnh Nam Lục Địa *
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (719)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

64 Bình luận

đây là truyện sáng tác thứ 2 mà khi đọc mình có thể tưởng tưởng ra dc khung cảnh luôn
tác viết hay lắm đấy, view hơi ít nhưng cố lên nhé
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Mình cảm thấy cực kỳ vui và hạnh phúc khi đọc bình luận của bạn, mình sẽ cố gắng cân bằng giữa công việc và việc viết lách để ra chương đều ạ ^^ Mình cũng chúc bạn có những ngày cuối tuần thật nhiều vui vẻ và an yên nhé.
Xem thêm
Bao lâu mới ra chap nữa vậy tác giả. E đói chap lắm rùi 😭
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Hôm nay nha bạn. ^^ Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi truyện mình nhé, mình chúc bạn có những ngày nghỉ lễ thật là vui nhé. ^^
Xem thêm
@dizz100: tuyệt vời quá tác ơi >-<
Xem thêm
Hayyyy :333 đọc rất đáng luôn chứ giờ thường thì truyện ra đọc khá nhàm
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Hihihi, mình cảm ơn lời khen của bạn rất nhiều nhé. Hy vọng bạn sẽ thích diễn biến tiếp theo của bộ truyện ạ. Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ tràn ngập niềm vui nha. ^^
Xem thêm
Bác tác cho tui hỏi cái, bác định để main với Quế vân hẹn hò với nhau đề làm ending hay là bác định để 2 ng hẹn hò với nhau r tiếp tục bộ truyện cho tới khi end hay là s bác?
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Main với Quế Vân cưới nhau thì cũng mới tới giữa truyện thôi ấy bạn. Bộ này bố cục khá rộng, còn vài lục địa khác nữa mình chưa có thời gian viết tới. Mỗi lục địa khác đều có nhân vật ngang ngửa với nhân vật chính ở Lĩnh Nam luôn. Tới giữa truyện khi quá trình phát triển nhân vật đủ thì cùng với Quế Vân và Nguyễn Tín, cặp Gia Nhạc công chúa với Thiên Sinh cũng có thể nói là một cặp nhân vật chính khác đó. ^^
Xem thêm
@dizz100: à ok bác, thế thì ngon r tui chỉ hóng main với quế vân bón cơm chó thui:)))
Xem thêm
Nghe mn rì viu bảo bộ này hay lắm, lưu lại để lúc nào rảnh thì ngồi cày ^^
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Hy vọng bạn sẽ thích truyện ạ. ^^
Xem thêm
Thiệt ra bộ truyện này nên được đăng ở nhiều nơi hơn, nếu có thể.
Đây là một bộ truyện tiềm năng, đáng để đầu tư viết đến kết truyện.
So với các nước như Hàn, Nhật, hay Trung quốc, những nước khá phát triển về mảng tiểu thuyết viễn tưởng, mang tính giải trí cao và không thuần văn học. Thì ở Việt Nam mình, tiểu thuyết kiểu như trên thật sự đang bị bỏ ngỏ.
Đây là điều đáng lo lắng về mặt lâu dài, vì tiểu thuyết giải trí chiếm tỉ trọng đọc không thấp. Đối với một người, trong khoảng thời gian dài đọc tiểu thuyết mạng, hay Light Novel, tư tưởng của người đó sẽ bị ảnh hưởng, định hướng bởi những gì người đó đọc. Cho nên, tiểu thuyết kiểu này ở Việt Nam cần được phát triển mạnh hơn, để đảm bảo ảnh hưởng văn hoá hiện đại từ nước ngoài sẽ giảm xuống.
Làm tác giả, dù viết cái gì, bản thân cầm lên cây bút cũng là một để xây dựng và tạo ra những điều đáng trân trọng. Nên là mong rằng tác giả sẽ cố gắng hơn trong con đường sáng tác, đừng drop giữa dòng.
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Mình cảm ơn bạn rất nhiều nhé, mình thật sự rất vui khi đọc được bình luận của bạn. Dạo này mình có một số công việc nhà nên vẫn chưa viết tiếp được ngay, nhưng chắc chắn là mình sẽ không drop ạ. Một lần nữa, mình gửi lời cảm ơn đến sự nhiệt thành của bạn dành cho bộ truyện, chúc bạn có một ngày mới tràn đầy niềm vui và an yên nhé. ^^
Xem thêm
VkwgiavhỌGưihkvajvahiabachavja
Xem thêm
Phần 1 đâu nhờ
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Phần truyện kiếp trước của Nguyễn Tín nằm ở phụ chương nhé bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi truyện của mình nhé, chúc bạn có một ngày thật nhiều may mắn và an yên nha. ^^
Xem thêm
ae nào đọc r cho xin ít review đi
Xem thêm
Truyện hay, plot xây dựng kỹ, tuyến tình cảm phát triển chậm nhưng đáng đọc, từ giữa tập 2 trở về sau có thêm yếu tố đời thường với tình cảm nên đọc cuốn dã man, nhưng ra chương chậm quá đọc ko đã ghiền. Đọc ngoại truyện buồn nên ko thích phần này lắm, phần truyện chính đọc tới lần thứ 3 rồi nhưng vẫn ko thích đọc lại phần ngoại truyện.
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
@Sea Master: Tại dạo này bận việc nhiều quá nên sức mình chỉ đủ 1 tuần 1 chương thôi. ^^ Tới tết ta mà mọi việc ít đi chút thì mình dành một ngày viết vài chương luôn cho mọi người đọc. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi truyện mình nhé. Chúc bạn có một ngày lễ thật nhiều niềm vui và an yên nha. ^^
Xem thêm
AUTHOR
100 tim rồi kìa bác ơi, quẩy thôi 🐸
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
^^ Hehehe cảm ơn bạn vì đã luôn theo dõi truyện mình nhé. Bạn có uống cà phê không mình mời 1 ly, được cho mình số momo mình chuyển một ly nhâm nhi vào sáng mai cho nó vui. ^^
Xem thêm
AUTHOR
@dizz100: ấy, bác hong cần làm vậy đâu, ủng hộ tinh thần nhau là dc rồi. Làm vậy tui bị ngại ấy 😳
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
AUTHOR
Thêm tim nè!
Xem thêm
CHỦ THỚT
AUTHOR
Cảm ơn bạn nhiều nhé ^^ Mình chúc bạn có một ngày thật nhiều niềm vui và an yên nha.
Xem thêm