Góp ý và báo lỗi
Members

Hiện Cổng Light Novel mở thêm một trang "Thảo luận" nơi các bạn tụ họp để cùng bạn luận chém gió những Light Novel các bạn yêu thích.

Do mới cập nhật nên có thể có lỗi xảy ra nên mời các bạn vào đây để báo lại với bọn mình sớm nhất có thể. Các bạn sẽ dùng acc của Cổng Light Novel để "tạo trang" vào "bình luận".

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

5386 Bình luận

ai chỉ tôi chỗ tìm kím tên truyện ở đâu với, tìm hoài mà kh thấy=((
Xem thêm
@Mousse: thoải mái bro, nếu là lý do về chính tả thì 30p-1 tiếng là đủ để sửa. 30p-1 tiếng đủ để save lại các chap nếu ông quên chưa save truyện. Và nó còn thể hiện sự tôn trọng admin dành cho OLN nữa.
Xem thêm
AUTHOR
TRANS
@Shironevn: Lạm dụng số, ngắt câu chuyển cảnh bừa bãi, tường thoại, tường chữ, sai quy tắc dấu câu, lỗi chính tả, sai quy tắc đánh máy, sử dụng emoji và từ ngữ không phải tiếng việt. Vi phạm A3, A4. Miêu tả hời hợt mà chỉ toàn kể lể. Cách viết và ngôn từ, câu cú khô khan biến nhân vật và bối cảnh trở nên trống rỗng, vô hồn, nhân vật thì như mấy con rối gỗ còn bối cảnh thì chẳng khác gì tấm bạt phông nền, đã thế còn đẩy diễn biến nhanh vô tội vạ. Mọi thứ không khác gì một chuyến xe đi làm trên đường cao tốc: nhanh, nhàm chán, vô vị, mệt mỏi. Cảnh cáo về lỗi trình bày.
1250398309881872445.webp?size=128&quality=lossless
Thứ nhất, hi vọng anh bạn thấy và đủ nhận thức để hiểu những thứ bản thân vi phạm khiến truyện bị xoá. Thứ hai, nếu có đủ kiến thức - kinh nghiệm - trải nghiệm thì những cái đó đều là lỗi chí tử và không phải thứ 30p - 1 tiếng để hoàn thiện được. Anh bạn mousse nói những lỗi bạn mắc phải chứ không riêng gì a4, còn bạn chăm chăm lỗi a4?
image.png?ex=6673d00a&is=66727e8a&hm=8b2235aae25993d0aba907a583a413c47fd57fe15b1dc4a9eddc836fc612554f&=&format=webp&quality=lossless&width=1092&height=217


Xem thêm
AUTHOR
TRANS
Và, ta có gì đây? Chẳng biết mắc lỗi chỗ nào, thế chắc xoát lỗi là cách viết đúng nhỉ, vậy thì từ điển tiếng Việt cần biên soạn lại lần nữa.
VÀ, cả cái web này ai cũng biết, bị xoá truyện chẳng phải vấn đề gì, lâu lâu mới có thằng ngu đã không chịu đọc luật, ý kiến người khác thì đọc lướt còn nghĩ mình là bố thiên hạ như bạn mới lên tiếng về vấn đề này. Truyện bị xoá do không đủ yêu cầu về tiêu chuẩn, và a4 là một lỗi rất nhỏ và không đáng kể để bị xoá trừ khi quá tồi tệ, một người như bạn hẳn chuyện này không phải vấn đề đâu ha?
Tóm lại thì động não một tí đi, viết truyện không đơn thuần chỉ có a4 và đơn giản như bạn nghĩ đâu. Có biết quan sát thì thử tìm file drive và những topic thảo luận về vấn đề viết truyện trên đây xem nào, có khi bạn còn chẳng biết những thứ được đề cập trong đó đâu nhỉ? Còn muốn nói chỉ là tiểu thuyết web á, không phải hàng xuất bản nên sao cũng được á? Thế thì bạn nên lục lại những bài phân tích tác phẩm trong sách mà giáo viên ngữ văn đã dạy xem một tác phẩm chính quy nó đến như nào. Hẳn là còn nhớ ha?
Trên hết thì, truyện còn dính cả nghi vấn sử dụng tool và clone để nâng bi đấy, nên tem tém vào.
Cuối cùng thì, vắng mợ chợ vẫn đông, không ưa thì lên wattpad mà viết. Dell có ai ý kiến cả, dell có ai thèm xoá cả. Tạo ra một sân chơi và môi trường để phát triển cho các tác giả là đã quá ưu ái rồi, lục đâu ra web thứ hai được như này (ít nhất ở thời điểm hiện tại)?
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
Bình luận đã bị xóa bởi Shironevn
Vậy ông nghĩ 30 phút với 1 tiếng đủ để ông sửa hết lỗi mắc phải không?
Xem thêm
Ko, bình thườg là nhữg luật riêg hoặc vi phạm nhẹ gần như chỉ có ở web thì sẽ đc cảnh cáo trước vài tiếg bởi thành viên, có luật ghi trên đó đấy
Còn đối với trường hợp quá nặng thì sẽ bí xoá thẳg tay, nhữg th như gần chắc chắn 100% ko đọc luật, hay viết sai quy chuẩn quá nặng nề,... thườg sẽ bị xoá thẳg tay.
Bác có chắc mình vi phạm lỗi nhẹ ko?
Xem thêm
Xem thêm 6 trả lời
Truyện của tôi bị lí do gì đấy xoá, khi mà tôi cố xem thì nó báo lỗi 404, B10 A... J đấy? Ai có thể giải thích không ạ
Xem thêm
TRANS
Về chức năng note thì ad có thể thêm nút copy bên cạnh mã note được không, bôi đen truyền thống hơi phiền tý, đặc biệt trên đthoai
Xem thêm
TRANS
Không biết ad có thể cho thêm chức năng thêm note trước khi đăng chương không, chứ cứ up chương xong mới thêm được note thì bất tiện quá
Xem thêm
AUTHOR
TRANS
CVTER
+1
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
Bình luận đã bị xóa bởi Shironevn
TRANS
Về vấn đề cảnh cáo thì tôi không có ý kiến nhưng việc back up thì tác giả phải tự thực hiện chứ? Ai đời lại viết thẳng lên web rồi đăng bao giờ. Có một thứ gọi là "bản thảo" bạn ạ, việc viết trong web như này thì cũng dễ hiểu tại sao bạn lại bị mắc lỗi A4 rồi đấy.
Xem thêm
TRANS
Viết truyện ra phần mềm nào đấy rồi đăng lên chứ tại sao hako lại có trách nhiệm backup cho bạn > tốn dữ liệu, tài nguyên > tốn tiền... Chưa kể ngồi viết mà lỡ tắt điện hay rớt web thì cũng coi như xong á.
Thứ 2 là web có rule, bạn ko nắm rule bị xóa thì ráng chịu. Ức cái chi.
Thứ 3 là vì ko thèm đọc luật nên cmt vào cái mục qui định. Coi chừng ăn thêm cảnh cáo nhé.
Xem thêm
Xem thêm 3 trả lời
TRANS
Không liên quan lắm nhưng mình đề xuất chức năng random truyện, có thể dùng khi ta quá chán đời và không biết đọc cái gì <(")
Xem thêm
Bình luận đã bị xóa bởi Stolth
Thế có cách nào để chia sẽ liên kết cho bạn bè đọc ko?
Xem thêm
Loy
TRANS
Sao chép link rồi gửi thôi
Xem thêm
@Loy:ý là cách sao chép link kìa
Xem thêm
Sao tôi đăng truyện mà khi tìm, dù cho ghi đầy đủ thông tinh mà vẫn ko tìm thấy truyện?
Xem thêm
AUTHOR
TRANS
là truyện của giáo sư bị xóa rồi đấy
Xem thêm
Úi web ới, em bị trễ delay mất nên truyên Celestina Empire của em bị xóa mất, giờ em đăng lại có được không vậy :()
Xem thêm
TRANS
Ý bạn là sao, cụ thể là luật gì mới được. Nếu là về máu me thì vẫn khá nhẹ, còn cổ súy bạo lực thì không rồi.
Xem thêm
@UNIVERSE: có tri tiết guro nhưng truyện lại ko có cảnh báo 18 +
Xem thêm
Xem thêm 5 trả lời
Góp ý: có thể nào để cho đăng ảnh không cần giới hạn 512kb không admin?
Ép xuống 512kb bị vỡ hình tùm lum xấu quá, trong khi cái bìa rất quan trọng.
Xem thêm
AUTHOR
TRANS
CVTER
lên mạng tìm đầy web compress ảnh cả mb xuống kb ko bị mất độ nét.
Xem thêm
host bên imgur rồi link qua cũng được mà
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
Ko bt đăng ở đây có đúng ko nhưng chỗ xuất bản này bị nhầm bìa r này.
Xem thêm
ADMIN
TRANS
CVTER
Đã sửa, cảm ơn bạn đã báo nhé 😊
Xem thêm