Joshiryou no Kanrinin wo...
Natsunomi Kagami Mochiko
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

WN

Lời bạt

27 Bình luận - Độ dài: 530 từ - Cập nhật:

Xin chào mọi người.

Đây sẽ là lời bạt cuối cùng cho tác phẩm này.

Dành cho những vị độc giả đã đồng hành với tác phẩm đến những chương cuối cùng, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất.

Tôi bắt đầu đăng tải chương đầu tiên vào ngày 18 tháng 5 năm 2020, và đến ngày hôm nay, tức ngày 11 tháng 10 năm 2020, tác phẩm này sẽ chính thức khép lại.

Trong chặng đường nửa năm vừa qua, tác phẩm hơn 400 ngàn ký tự này đã bị tạm ngưng đến hai, ba lần. Mặc dù tôi đã để mọi người chờ đợi trong một thời gian dài, mọi người vẫn nhấn “thích” và bình luận ủng hộ tới những tận những chương “nếu…”, khiến tôi không khỏi mừng rỡ và đủ sức viết đến những dòng này.

Ngoài ra, tôi vừa trải qua quá trình chuyển thể tác phẩm “đại lý người yêu” thành phiên bản sách, nhiều lúc đầu óc không được rạch ròi, hết lộn “Souta” thành “Ryoma” đến lộn “Mirei” thành “Aira”... Thật lòng xin lỗi mọi người vì để những sai sót khó tin ấy xảy ra.

Mặt khác, tôi xin được gửi lời xin lỗi tới những vị độc giả nghĩ rằng “rồi chuyện của Saki-san đâu!?”. Saki-san là một nữ phụ, và nếu tôi viết câu chuyện của Souta-san và Saki-san thành một cái kết khác thì rất có thể sẽ gây nên sự thiếu thống nhất trong mắt người đọc về hình tượng Souta-san, vậy nên tôi đã tránh đi theo lối đó…

Đây là lần đầu tiên tôi viết nhiều cái kết khác nhau thế này, nhưng trong tâm thế vui vẻ, tôi tin mình đã học hỏi được rất nhiều điều. Tuy nhiên, đây cũng là lần thử nghiệm đầu tiên của tôi cho việc để mỗi cái kết diễn ra trong một chương, nên tôi cảm giác tay nghề của mình vẫn chưa thực sự chín tới. Tôi sẽ tiếp tục trau dồi thêm.

May mắn thay, trong khoảng thời gian bận rộn thế này, tôi đã có thể kết thúc tác phẩm với nhiều cái kết khác nhau, và từ ngày mai tôi sẽ quay trở lại với việc chuyển thể tác phẩm “đại lý người yêu” thành phiên bản sách. Công việc này sẽ kết thúc vào cuối tháng 11, và tôi sau đó sẽ trả lời những bài cảm nghĩ ủng hộ bộ truyện trong mục bình luận và mục thông báo trên Kakuyomu.

Để nhận được thông báo về những tác phẩm tiếp theo, cũng như biết được lời phản hồi của tôi trong mục thông báo, mọi người có thể theo dõi tài khoản của tôi trên Kakuyomu hoặc Twitter là được! 

Thật sự cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tôi trong khoảng thời gian đã qua…

Vào tháng 12, khi lịch trình trống đi, tôi sẽ xuất hiện trở lại với tác phẩm mới, mong rằng mọi người không quên tôi nha!! (cười)

Cuối cùng, Natsunomi này xin phép được gặp mọi người vào tháng 12, rất mong nhận được sự chiếu cố ạ!!!!

Xin hết! 

Bình luận (27)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

27 Bình luận

CHỦ THỚT
TRANS
Đây là phần lời bạt được tác giả tách thành một chương riêng. Các chương phụ về sau là để kỷ niệm ngày phát hành bản LN tập 1, không ảnh hưởng đến mạch truyện của WN, và tôi sẽ cân nhắc dịch chúng nếu tác giả ra thông báo về tập 2. Cảm ơn mọi người rất nhiều!
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
Thế này là hay rồi
Xem thêm
Quá hay, nói chung là kết siêu đẹp luôn r.
Xem thêm
một bộ không quá dài nhưng rất hay, cảm ơn tác giả vì đã chia route, được nhìn cả 4 người hạnh phúc là tốt rồi
Xem thêm
thấy truyện cập nhật Hoàn thành được 2 tuần rồi mà giờ mới vào đọc nốt
phải nói lại, cá nhân t lâu lắm mới có tác phẩm mà ko muốn gái nào thua hết, ai cũng xứng đáng thắng
tác giả làm quả kết "Nếu" này là tuyệt vời rồi, gái nào cũng có phần ~~
Xem thêm
công nhận,đây là 1 trong những bộ harem hiếm hoi mà t đọc nhưng ko mang lại 1 chút cảm giác khó chịu nào từ đầu đến cuối và cách kết rất chiều lòng người đọc,ai cx cảm thấy thỏa mãn vì mỗi em đều có 1 cuộc sống hạnh phúc riêng vs main :))
Xem thêm
Cảm ơn trans vì đã cố gắng
Xem thêm
Cảm ơn trans đã theo bộ này đến cùng. Mong sẽ gặp lại trans ở nhiều project khác trong tương lai
Xem thêm
Tks tran !
Xem thêm
Thanks trans
Xem thêm