Lần cuối
Số từ
232.252
Đánh giá
0 / 0
Lượt xem
244.686
Tên khác:
My Fox Immortal Wife
My Fox Spirit Wife
我的狐仙老婆
Cô vợ hồ tiên của tôi (trans)

Tóm tắt

Tóm tắt 1(Eng):

Bởi vì một tiên tử đã phong ấn một con hồ ly tinh tinh nghịch và ranh mãnh vào trong cánh tay phải của cậu, học sinh cao trung Lưu Dịch kể từ đó phải bắt đầu chuyến hành trình đặc biệt của mình là tu hành thành thần tiên.

Con hồ ly nói rằng:

"Những cô gái xinh đẹp nhất trong lớp, những đứa con gái nhà giàu, những nữ thành viên ma giáo, những người phụ nữ xinh đẹp trên tiên giới sao? Tất cả bọn họ đều không còn là một giấc mơ nữa!"

"Đến đây, một khi trở thành thần tiên, dẫu cho có là một tên thất bại đi nữa cũng có thể đấnh trả lại!"

"Đến đây, trở thành thần tiên và hạ gục tất cả những tên đẹp trai, cao ráo và nhà giàu!"

"Đến đây, trở thành thần tiên và chinh phục mọi mỹ nhân!"

"Lưu Dịch! Ta đã nói là chinh phục mọi mỹ nhân; chứ không chinh phục ta! Này! Dừng lại!"

Tóm tắt 2 (Tran):

Nổi máu anh hùng cứu mỹ nhân, Lưu Dịch cứu được một mỹ nhân khỏi một tên lưu manh đang quấy rối tình dục, nhưng nào ngờ, cô gái đó lại là một hồ ly tinh và giết cậu. May là cậu đã được cứu bởi một tiên tử, nhưng do sinh khí của cậu đã bị con hồ yêu đó hút hết, nên tiên tử đó đã phong ấn linh hồn của con hồ yêu vào cánh tay phải của cậu. Kể từ đó, cuộc sống thường ngày của cậu bị đảo lộn.

Xem thêm
Nhóm dịch
Tham gia inbox_97
Chú thích thêm

Ngay từ cái nhìn đầu tiên từ bìa truyện mình đã bị bé Lâm Đồng (Lin Tong) mê hoặc rồi. Nên thầu pj này, mình vừa dịch từ Eng với Raw nên sẽ hơi khác Eng đôi chút.

Nhân lực:- Hoangzzzsss

-Night

Tiến độ: Tùy theo độ dài của chương+ Tâm trạng của trans= Không xác định và khi nào bận việc phải nghỉ dài thì mình sẽ thông báo ở mục bình luận.

Tiến độ của pj này không hề ảnh hưởng tới các pj khác mình thầu.

Nếu có ai thấy hứng thú với pj này và muốn cùng thầu bộ này thì nhắn tin cho mình.

Link: Eng(Novelupdates); Raw(Trung)

Trans+edit: Nghiêm cấm hành vi đăng hay sao chép truyện dưới mọi hình thức khi không có sự cho phép.

 

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.WN-Arc 1: Cao trung (Chap 1 --> 100)
  2. 02.WN-Arc 1: Cao trung (Chap 101 --> ...)
WN-Arc 1: Cao trung (Chap 1 --> 100)
WN-Arc 1: Cao trung (Chap 101 --> ...)
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (768)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

172 Bình luận

CHỦ THỚT
TRANS
Hế lô mọi người,
Trans đẹp trai đã trở lại với mọi người đây, sau một thời gian dài vật lộn chống chọi lại căn bệnh hiểm nghèo mà đa số các trans trên hako mắc phải thì bây giờ, mình đã thành công đẩy lùi nó và quay lại với các bạn đây.
Đầu tiên, mình xin gửi lời xin lỗi đến các độc giả đã phải mong ngóng từng chương của bộ truyện này, mình cũng là độc giả nên mình biết, sẽ có người nhẩm rằng “thằng trans thất đức này, để độc giả phải đợi” v.v… Dạ vâng, thưa tòa, bị cáo (Hz) không có lời bào chữa nào cho hành động tội lỗi của mình hết, bị cáo thấy rất ăn năn, có lỗi, bị cáo xin được nhận án phạt cao nhất, phải chịu cảnh sống cùng với nhiều cô vợ đến cuối đời, bị cáo rất mong tòa nhanh chóng thực thi án để bị cáo nhanh chóng được chuộc lỗi ạ =)).
Như mình đã nói ban đầu, chỉ trừ khi mình bị triệu hồi đến dị giới lập harem hay chuyển sinh lập harem thôi, bằng không thì, sẽ không có chuyện mình dừng các tác phẩm của mình lại. Và các bạn biết đấy, truyện vẫn tiếp tục chạy nhé.
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Thân gửi đến các sĩ tử năm nay,
Vì cũng có những người thi lại nữa, nên mình xin được xưng là mình. Đầu tiên, mình xin chúc mừng các bạn đã vượt qua kỳ thi đại học, mình chúc cho các bạn sẽ có kết quả cao và đỗ được nguyện vọng 1 nhé. Mình biết, sẽ có những người thấy luyến tiếc, hối hận trong kỳ thi vừa qua, nghĩ rằng bản thân có thể làm được hơn thế, mình hiểu cảm giác này, nhưng, thứ đã qua đi thì không thể quay lại được, điều quan trọng lúc này là các bạn cần phải chuẩn bị cho tương lai sau này. Và sau này, các bạn sẽ thấy được, đôi khi, điểm thi đại học là duyên số, đây là câu mà mình đã đọc được hồi sau khi thi đại học, và đến giờ, hơn 1 năm sau kỳ thi đó, mình thấy rằng câu này rất đúng, trên trường đại học, ở môi trường mới, chúng ta sẽ được làm quen với nhiều người ở khắp các vùng khác nhau, và qua đó, chúng ta sẽ có thể tìm được những người bạn có cùng điểm chung với mình, như mình chẳng hạn – nói nhỏ: cả một lũ cù nhây chuyên đi xỉa nhau, và khi đó, các bạn sẽ thấy có khi số điểm đó của mình, dù không được như ý, nhưng cũng không quá tệ. Vậy nên, các bạn không đạt được kết quả như ý đừng buồn, các bạn còn một chặng đường sau này nữa mà, và ít nhất thì, các bạn có vài tháng để mà đập phá cho hết buồn. Và, những bạn đã đạt được kết quả như ý trở lên, mình chúc mừng các bạn đã đạt được như ý, nhưng các bạn đừng nên vui mừng, tự mãn vội, nếu không khi lên đại học nó vả cho không trượt phát nào đâu, mình xin rì viu chút về đại học sau này để các bạn biết được nhé, đầu tiên là câu nói kinh điển “lên đại học sẽ được chơi thỏa thích”, câu này không sai, và người ta còn có một câu đáp tương ứng với câu này là “lúc chơi hết mình, lúc học lại hết hồn”, lên đại học sẽ không ai bảo ban, bắt bạn học nữa đâu, mà lúc này, các bạn sẽ tự túc học, nếu không thì hãy nghĩ đến số tiền học lại (cũng may mình qua hết, ít nhất cũng không chết cái nào, không là cũng thốn đấy).
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
). Tiếp đến, “lên đại học là au tu có người yêu”, mình xin được nói vài từ nhé, có con k*c ấy, biết anh Huấn rô sì nói gì chứ “không làm mà đòi có ăn thì tự biết ăn gì”, nhưng, trên đại học đúng là nhanh có người yêu thật, lũ bạn mình mới đầu năm còn hội độc thân với nhau mà giờ chúng nó nhiều đứa có cặp rồi, nghĩ cũng tủi mà thôi cũng kệ. Và mình có một vài lời khuyên muốn gửi đến các bạn, thứ nhất, khi mới bắt đầu lên đại học, hãy thoải mái kết bạn đê, bạn mới lên đại học, còn lạ lẫm không quen ai, không biết ai, thì họ cũng vậy thôi, vậy nên đừng ngại bắt chuyện kết bạn với nhau (ban đầu, mình cũng có hơi rụt rè, nghĩ ngộ nhỡ này nọ, nhưng mà, sau một vài lần chủ động bắt chuyện làm quen thì hiện giờ mình đã tìm được những người bạn cùng chung sở thích, tính cách với nhau và khịa nhau mọi lúc mọi nơi, mỗi khi có cơ hội là phải xỉa chết chúng nó), cho những ai không biết bắt chuyện với người khác kiểu gì thì các bạn có thể hỏi thăm quê quán, (tuy không đến nhưng các bạn cũng có thể hỏi cả sở thích nữa) rồi từ đấy bắt đầu chém thôi :)). Thứ hai, các bạn nên biết rằng, thi đại học không đáng sợ, thi cuối kỳ đại học mới đáng sợ, thế nhưng, cá nhân mình thấy rằng học đại học không quá khó, các bạn chỉ cần dành thời gian cho các môn học một chút không cần quá nhiều, là đã có thể vừa qua môn, vừa có thời gian mà đi solo yasuo, gạ kèo với nhau, và các bạn nên để điểm thành phần (điểm trong quá trình học của mình ấy, nó có liên quan đến các bài kiểm tra giữa kỳ và điểm chuyên cần) của các môn mà mình không giỏi cao chút, nó sẽ gánh các bạn nhiều trong kỳ thi cuối kỳ đấy (ví dụ là môn Triết, mình không mặn mà gì với nó đâu, nhưng vì mình cố kiểm điểm chuyên cần của mình cao cao chút, nên lúc đi thi, mình gần như chỉ cần có mặt để không bị đánh trượt thôi). Ngoài ra, còn có nhiều nhiều thứ khác nữa khi lên đại học, nhưng mình xin để lại cho người sau.
Xem thêm
Xem thêm 5 trả lời
Bộ này hình như có phim thì phải
Xem thêm
đào lại tý để ông Hoàng biết mình quên dịch truyện
Xem thêm
trans chính thì đi học trả nợ môn trans phụ thì đi làm ngày nào cũng 10h đêm mới về
Xem thêm
lên đại học ổn khum trans, mà còn chả biết ổng có đọc ko :v
Xem thêm
Nick name của bạn được của ló =))
Xem thêm
@鬼ちゃん: hồi đó chechau nên để vậy, xong ko biết đổi lại như nào :v
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
Tiếng tôi vang rừng núiiii Sao không ai trả lời
Xem thêm
Bác trans còn chạy bộ này không?
Xem thêm
tình hình là trans chính lẫn phụ đều ngừng rồi
Xem thêm
tình hình là trans chính lẫn phụ đều ngừng rồi
Xem thêm
tôi cần thuốc
Xem thêm
NDK
Ano...
Xem thêm
NDK
Trans có cần sự trợ giúp ko (chỉ có lòng mà ko có tài)
Xem thêm
N_K
Alo bộ này còn sống không ạ
Xem thêm
Bình luận đã bị xóa bởi Hoả diễm ma nhân
.
.
.
.
.
.Happy mà cậu...
Xem thêm
Ơ Nhìn bìa thì của bộ wagaya no oinari sama vào đọc ra chuyện khác... `~`
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Chào bạn, xin lỗi vì mấy nay mình hơi bận, giờ mới rảnh để vào hako.
Vụ ảnh bìa thì chắc có nhầm lẫn gì đó rồi, vì cái bìa này được cả bên eng(trang novelupdate) sử dụng lẫn trang web bản raw họ để thế này nên mình không nghĩ sẽ có vấn đề gì về bìa của bộ này.
Xem thêm