Magical Girl Tyrant Sylph
Penguin Flame; ペンギンフレーム
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chapter 1 - Thổi tung vạn vật trên thiên đàng và mặt đất thành mảnh vụn

7 • Chạm Trán ①

Độ dài: 2,746 từ - Lần cuối: - Bình luận: 7

Trong một góc của một nhà hàng gia đình nọ, có ba cô gái trông như một nhóm bạn đi chơi sau giờ học, đang bàn tán gì đó rất sôi nổi.

Giọng nói của họ không hề nhỏ, nhưng lại là bất khả thi để những người xung quanh nghe được. Bởi họ vốn không thể nghe được gì hết.

Nếu phải nói về điểm cần lưu ý, thì đó là việc trong số ba người có hai người mặc đồng phục khác nhau và một người mặc thường phục. Mặt khác, khi đó là các cô bạn khác trường, thì đó sẽ buổi gặp mặt khép kín.

[Giờ thì, tui thấy là bọn mình đã không đụng mặt Diest được một thời gian rồi nhỉ.]

Cô gái với ánh nhìn nghiêm túc lên tiếng, cô có mái tóc đen dài tới eo và đeo kính. Tsurugi lẩm bẩm với vẻ mặt thắc mắc.

Chủ đề ở đây là về lần cuối mỗi người trong số họ chạm trán Diest, tức, họ là Ma Pháp Thiếu Nữ.

[Chắc đâu đó một tuần với tui. bà nhắc mới nhớ, đã bao giờ tui có quãng nghỉ lâu vậy chưa ta?]

Cô gái với vẻ ngoài dịu dàng đáp lại, mái tóc cô uốn gợn sóng ánh màu xanh nhạt. Kisayama cố lục lại trí nhớ khi nhìn đăm chiêu vào không khí, nhưng có vẻ cả cô cũng không biết mình đang cố nhớ lại điều gì.

Các Ma Pháp Thiếu Nữ thường sẽ lập đội để chiến đấu với Diest, thế nhưng trong một vài trường hợp, họ chiến đấu một mình. Kisayama giả định rằng không có Diest nào xuất hiện trong một tuần qua, hoặc là có người khác đã một mình lo liệu chúng, nhưng cô đã nhầm.

[Bọn mình thất nghiệp rồi, hay là đi đâu đó chơi đi? Ahahaha.☆]

Cô gái vui vẻ với mái tóc vàng xoăn ở chân tóc, mặc đồng phục. Atsuo lấy tay ôm người cười phá lên.

Thông qua đánh bại Diest, các Ma Pháp Thiếu Nữ nhận được một lượng điểm nhất định dựa trên cấp độ của chúng. Điểm này có thể được dùng để chi tiêu trong cửa hàng của thế giới phép thuật hoặc quy đổi thành tiền mặt.

Có rất nhiều Ma Pháp Thiếu Nữ không chiến đấu để bảo vệ thế giới mà là vì số điểm nhận được khi săn Diest. Với những người đó, việc Diest không xuất hiện có thể trở thành vấn đề sống còn.

[Trông bà không có vẻ gì là gặp vấn đề hết á, cả cái động lực của bà nữa.]

[Không có gì là không trong sáng nhá. Tiền là tiền.]

[Bà vừa tự thừa nhận đấy!]

[Thì có sao nào- mà chế đâu cần hét lên như thế chứ!]

[Rồi rồi, được rồi, bình tĩnh nào hai gái.]

Bản thân Kisayama yêu quý Tsurugi và Atsuo, bầu không khí dần xấu đi mỗi khi hai người họ trò chuyện. Luôn vậy, hai người họ như nước với lửa. Một người thì nghiêm túc và tỉ mỉ, một người thì phóng túng và ẩu đoảng, nên cãi nhau là chuyện thường. Kisayama đã quen với việc phải hòa giải giữa hai người trước khi cuộc cãi vã nổ ra.

Bọn họ không ở đây để cãi nhau. Khi Kisayama lên tiếng, cả hai người dừng tranh cãi.

[À phải rồi, còn vụ người mới thì sao Tsuru-chan?]

[Chính xác. Đã gần một tuần kể từ khi Jack không còn đến gặp chúng ta nữa, điều đó chứng tỏ anh ta đang hỗ trợ một Ma Pháp Thiếu Nữ mới. Chắc vì thế mà không có thông báo nào xuất hiện trong tuần qua. Thế nhưng câu chuyện ở đây là một người mới đã một mình kham toàn bộ số đó.]

[Nói thì nói thế cơ mà… chế cũng biết là sẽ không dễ gì để một người mới đi solo mà? Hay chế bảo là chỉ có cấp thường xuất hiện thôi?]

Những gì Atsuo nói đều hợp lý. Một Ma Pháp Thiếu Nữ mới vào nghề chỉ có thể đơn độc đánh bại cấp thường. Bất kể có tài năng và xuất sắc tới đâu thì giới hạn cũng chỉ là một cấp hiệp sĩ trong một tuần.

Tsurugi có cùng suy nghĩ với Atsuo. Dù vậy thì giả thiết này vẫn thuyết phục hơn nhiều so với việc không có Diest nào xuất hiện trong suốt một tuần.

[Phải chăng hai người bọn họ đang hỗ trợ nhau chiến đấu giống như hồi tui và Tsuru-chan?]

Kisayama và Tsurugi trở thành Ma Pháp Thiếu Nữ gần như cùng lúc. Mặc dù ban đầu họ không có thân thiết như giờ, khi đó mối quan hệ giữa họ chỉ đơn giản là cho và nhận, giúp và được giúp. Còn với Atsuo, tuy cô trở thành Ma Pháp Thiếu Nữ muộn hơn một chút so với hai người kia, nhưng cô vẫn có một khoảng thời gian ngắn đi solo. 

[Kisa, bà thử kiểm tra trang chủ đi. Theo tui biết thì chỉ có duy một Ma Pháp Thiếu Nữ mới trong thị trấn này thôi.]

Như được chuẩn bị từ trước, Tsurugi đưa magiphone cho Kisayama, trong màn hình là trang giới thiệu được mở sẵn.

Các Ma Pháp Thiếu Nữ đều có trang cá nhân, một Ma Pháp Thiếu Nữ có thể được tìm kiếm dựa theo tên, phe phái cùng nhiều danh mục khác, và theo kết quả tìm được, ta có thể thấy hiện chỉ có bốn Ma Pháp Thiếu Nữ tại thị trấn Sakira. Loại trừ ba người ở đây thì người còn lại chính là lính mới.

[Tyrant Sylph-chan hả…]

Trên trang giới thiệu chỉ có tên, khu vực phụ trách và một đoạn giới thiệu ngắn gọn, ngoài ra không có thông tin nào khác.

Có người sẽ công khai hình ảnh, phép thuật. sở thích và nhiều thứ khác, cũng có người chỉ công khai một chút thông tin, như trường hợp của Sylph-chan ngay đây.

[Cho mị nhìn với nào-]

[Tui không tìm được thêm gì vì cổ không hề đăng tải bất kỳ video nào và còn không để lại thông tin liên lạc. Nhưng khá chắc đây là người mới duy nhất của thị trấn mình.]

Atsuo, người nhanh chóng lui ra chán nản vì thiếu thông tin, trả lại magiphone cho Tsurugi, cô tiếp tục tìm tục tìm kiếm với cái tên Tyrant Sylph nhưng không tìm thêm được gì. Thứ khả quan nhất là tên cô ấy được nhắc tới trong cuộc thảo luận về các Ma Pháp Thiếu Nữ mới trong một diễn đàn ẩn danh. Và đó cũng chỉ là người ngoài cuộc bàn tán về các Ma Pháp Thiếu Nữ không xác định.

[Thế là, hãy cho rằng gái này đang làm tròn trách nhiệm của mình- giờ thì trọng tâm vấn đề là cái chi? Bà muốn làm gì nào, Tsurugi?]

[Cũng không phải bọn mình cần làm gì đó. Tui chỉ muốn nhắc là chúng ta không sớm thì muộn cũng gặp nhau trong thế giới lừa dối, và khi đó bọn mình cần tương trợ cổ. Đúng là lúc này mọi chuyện vẫn ổn, nhưng sẽ khó nếu cứ đi solo mãi.]

[Ahaha, rất là Tsuru-chan.]

Kisayama không khỏi bật cười trước người bạn tốt bụng của cô. Nó làm cô nhớ lại cũng nhờ được giúp bởi lòng tốt đó mà cô mới ở đây bây giờ.

[Nghe chán chết~ Mị tưởng chế sẽ vò đầu con nhà người ta vì tội xâm phạm lãnh thổ cơ.]

[Thế nên tui mới bảo tui không có như bà, bà cứ đi với động lực kém sang của bà luôn đi.]

[He he, xin lỗi mừ, xin lỗi mừ. Thôi, nếu xong rồi thì chào các chế, mị về.]

[Gặp sau nha!]

[Okay, gặp sớm.]

Hai người tiễn Atsuo khỏi cửa hàng trong khi vẫy tay.

Theo Tsurugi, thời gian người mới có thể đi solo sẽ không kéo dài lâu. Do đó cô hình dung họ sẽ sớm nhận được thông báo Diest xuất hiện trong một tương lai không xa.

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng điều đó lại xảy ra vào lúc này.

Khác với điện thoại di động thông thường, Magiphone là thiết bị liên lạc được được đặc biệt phân phối cho các Ma Pháp Thiếu Nữ. Bề ngoài, chức năng, cảm ứng, đều giống hệt điện thoại thông thường, nhưng tất nhiên là không chỉ vậy rồi.

Bạn có thể làm được nhiều việc với thiết bị này hơn là với một chiếc điện thoại thông thường, thế nhưng có hai chức năng chủ chốt.

Đầu tiên là thông báo cho người dùng về sự xuất hiện của Diest. Nó sẽ phát ra một tiếng cảnh báo chỉ có thể được nghe thấy bởi Ma Pháp Thiếu Nữ, báo hiệu Diest xuất hiện.

[Là Diest!??]

[Biết chọn thời điểm thật đó!]

Magiphone hiển thị cấp độ của Diest, cấp Nam Tước. Một cấp độ tách biệt tới mức cần tới ba Kisayama hợp lại mới có cơ may thắng.

Cơ chế thông báo của Magiphone sẽ lựa chọn các Ma Pháp Thiếu Nữ thích hợp để giao chiến, nhờ đó giảm thiểu thương vong hoặc tránh phải chạm trán với những Diest quá mạnh. Tuy là vậy, đó là vẫn là bài toán khó để theo dõi sát sao từng người một khi mà năng lực của họ vẫn gia tăng từng ngày, bên cạnh đó cơ chế này còn dựa trên độ tương thích của phép thuật họ sử dụng.

Diest được phân thành 8 cấp độ với sức mạnh tăng dần: Thường, Hiệp Sĩ, Nam Tước, Tử Tước, Bá Tước, Hầu Tước, Công Tước Và Hoàng Đế. Lấy ví dụ, với Kisayama và tổ đội của cô, họ sẽ nhận được thông báo từ Diest cấp Thường - Có thể khuất phục dễ dàng với một người, đến cấp Hiệp Sĩ - Nguy hiểm nhưng không phải không thể để solo, và cấp Nam Tước - Cơ hội thắng tùy thuộc vào số người tham chiến.

[Atsuo-san chắc cũng nhận được thông báo.]

[Đi nào Tsuru-chan. Dịch chuyển]

[ [Dịch Chuyển: Thế Giới Lừa Dối, Thị trấn Sakira, Khu vực B] ]

Chức năng còn lại của magiphone là dịch chuyển người dùng tới thế giới lừa dối.

Vô số vòng phép chồng chéo lên cơ thể họ và sáng lên.

Ngay lúc này, mặc cho âm thanh chói tai cùng ánh sáng lóa mắt, không một ai bận tâm.

Mọi thứ liên quan đến Ma Pháp Thiếu Nữ đều hoặc bị bóp méo, hoặc bị ảnh hưởng bởi ức chế nhận dạng. Cho nên không một ai nhận ra sự biến hình của họ. Mỗi khi sự nghi hoặc nảy lên, nó ngay lập tức bị dập tắt. Từ đó thao túng cảm xúc của người ảnh hưởng, ác ý và nghi vấn được chuyển thành thiện chí và quan tâm.

Tất cả đều nhờ có ức chế nhận dạng, đây là lý do tại sao dù phổ biến và quen thuộc, nhưng Ma Pháp Thiếu Nữ chưa bao giờ phải hứng chịu bất kỳ ác cảm nào từ xã hội.

[Kick Them To The Curb!] (Vann: Tấp Vào Lề!)

Xướng lên câu thần chú, một bóng voi mờ xuất hiện sau lưng Kisayama, và ngay khoảnh khắc họ chầm chậm hợp làm một, bộ đồng phục cô đang mặc biến thành một bộ đầm bồng bềnh màu xanh da trời. Mái tóc xanh nhạt của cô chuyển sang màu xanh sinh động, đôi giày lười đổi thành đôi bốt kim loại kiên cố.

[Ma Pháp Thiếu Nữ, Elephant!]

u66934-bac4041d-0c31-44cf-9517-9c84ae0138c0.jpg

☆☆☆

[Ripping through.] (Vann: Xé Toạc.)

Một thanh đao hai lưỡi lớn xuất hiện trước mắt Tsurugi. Khi cố nắm lấy chuôi, thanh kiếm phát ra ánh sáng bao trùm một phần cơ thể cô.

Bộ thường phục được thay thế bởi một bộ cánh đáng yêu trắng tinh khôi, ánh sáng dần thay đổi hình dạng và trở thành áo giáp màu trắng bạc. Tuy không bao phủ toàn bộ cơ thể nhưng nó vẫn che chắn được các bộ phận thiết yếu.

[Ma Pháp Thiếu Nữ, Blade.]

(Vann: Hiện chưa có minh họa của blade ;(( )

☆☆☆

Hai người lúc này đã hoàn tất dịch chuyển cùng lúc họ biến thân, họ thấy Atsuo lúc này đã biến thân và đến trước họ một lúc.

[Press The Hand!] (Vann: Áp Lực Tay ;D???)

Mang trên mình bộ trang phục phong cách lolita gothic với tông màu tối và họa tiết vàng đan xen rải rác. Đó chính là dạng biến thân ma pháp của Atsuo.

u66934-dca67cba-933e-4927-b013-7383a858b707.jpg

Press đã mở màn.

Khi cô nắm chặt tay lòng bàn phải lại và giải phóng phép thuật về phía người khổng lồ cao ba mét đang chạy tới, tốc độ của nó liền suy giảm, như thể bị thổi bay bởi một lực rất mạnh.

[Arrow Sword!] (Vann: Phi Kiếm)

Ba thanh kiếm bay tới Diest khổng nhân bị làm chậm. Theo bản năng, nó cố gắng tránh, nhưng áp lực xung quanh cơ thể nó lại không nghĩ như vậy.

Thanh kiếm lần lượt đâm xuyên qua đầu, cổ và tim con quái vật, nhanh chóng tan biến, rồi một làn sương đen nhanh chóng lan ra từ vết thương.

[Elephant Power!]

Diest không phải sinh vật sống. Vì thế tấn công vào các điểm chí mạng sẽ không khiến nó đột tử. Tuy là vậy, có lẽ cũng bởi bắt chước hình dáng của sinh vật sống mà chúng cũng nao núng và rên rỉ mỗi khi bị tấn công.

Diest vẫn chưa được xác thực là có nội tạng và biết đau, nhưng tấn công vào những điểm đó không mang lại hiệu quả đặc biệt nào.

Elephant, với sức mạnh vật lý vượt xa người thường nhờ phép cường hóa thân thể, đá thật lực vào Diest còn đang bất động bởi đòn tấn công trước đó. Đứng trong vùng ảnh hưởng từ áp lực của Press, cô lợi dụng điều đó để gia tăng động lực cho cú đá.

Ba Ma Pháp Thiếu Nữ đã tụ hội, cảnh giác cao độ với Diest đã bị thổi bay ra xa, tác động của đòn đánh làm bờ tường của một tòa nhà sụp đổ.

[Xin lỗi, bọn tui đến muộn.]

[Cũng không khác nhau là mấy. Lính mới không ra mặt hả?]

[Diest thuộc cấp Nam Tước nên chắc gái ấy không nhận được thông báo.]

[haiz, tưởng được gặp mặt cơ.]

[Hết giờ chơi rồi. Nó đang đến.]

Khổng nhân nghiền nát đổng đổ nát bằng thân hình đồ sộ và điên cuồng chạy về phía ba cô gái.

[Đây là thứ ngu dốt nhất mị từng thấy luôn đó ☆ Press The Hand!]

Press một lần nữa nắm chặt lòng bàn tay phải. Tuy nhiên, khổng nhân đã được mục sở thị phép thuật này trước đó. Ngay trước khi phép thuật được kích hoạt, nó nhảy xa hết mức có thể và thoát khỏi vùng ảnh hưởng của áp lực, thẳng về hướng của cô. 

[Ca-c-Cái-!?]

Không ngờ được nó có thể nhảy xa hàng mét với cơ thể ục ịch đó.

Press nhanh chóng di chuyển lòng bàn tay hướng về phía Diest, nhưng Blade đã dùng tay ngăn lại và kéo cả hai ra ngoài.

Thông thường phép cô sẽ không dùng tới phép này bởi độ trễ lớn và dễ bị khắc chế, nhưng nó lại rất hữu ích trong trường hợp như này.

[Sword Geyser.] (Vann: Kiếm Tuôn Trào, giống nộ kuki)

Một vòng phép xuất hiện dưới chân con khổng nhân, từ đó vô số thanh kiếm nối nhau tuôn trào. Diest lúc này không thể né tránh do đang ở trên không và lãnh trọn tất cả.

Khi phép thuật kết thúc, cũng là lúc cơ thể to lớn của nó rơi xuống với một tiếng gào thảm thiết, đồng thời, đôi chân không chịu được tải trọng của cơ thể nó sụp đổ.

[Game Over!!]

Elephant thổi bay đầu của khổng nhân bằng một cú volley tuyệt đẹp và kết thúc trận chiến. Sau chừng đó sát thương phải chịu, Diest không còn hồi phục và tan biến hoàn toàn.

-OoO-

Tham gia Hako Discord tại hako.vn/discord

Theo dõi Fanpage Hako tại fb.me/hako.page

Bình luận (7)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

7 Bình luận

Hiryuka
Phó post
Chap mới go brr brr 🗿
Xem thêm
Có 2 điều tôi muốn nói với trans.
Thứ 1 : xin đừng dùng từ chế mà thay vào đó hãy dùng tớ và cậu như bao bộ khác bởi vì có thể 1 số ae giống tôi ko thích từ chế.
Thứ 2 : hình bé tóc vàng là chính gốc của bộ này hả trans tại tôi thấy bé hơi già hơn ko giống loli
Xem thêm
nguyenvanghp03
Chủ post
cảm ơn bạn đã bình luận, t xin trả lời như sau:
thứ 1: nếu xưng hô như vậy thì nhân vật của bộ truyện một màu quá, và t chắc là mọi người cũng không muốn đọc một bộ truyện mà ai cũng xưng tớ-cậu, tôi-anh
thứ 2: là bộ đồ phong cách lolita gothic chứ k phải loli nhé
Xem thêm
@nguyenvanghp03: nếu vậy từ bà với tui dc ko
Xem thêm
Xem thêm 2 trả lời
thanks trans
Xem thêm