Zettai ni Derete wa Ikena...
Kanda Natsumi Atiki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Oneshot

Lời bạt

7 Bình luận - Độ dài: 515 từ - Cập nhật:

Lời bạt

◈◇◈◇◈◇◈◇◈◇◈◇◈◇◈◇◈◇◈◇◈

Nghe mọi người nói họ thích câu chuyện tôi viết khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Để hoàn thành một cuốn sách thôi, bạn cần tạo ra một nút thắt, viết một kịch bản khoảng 100.000 chữ cũng như phải vượt qua việc bị từ chối rồi đến quá trình chỉnh sửa lại. Vậy nhưng chỉ cần lượn lờ mạng xã hội, đọc được những dòng như ‘Nó hay lắm’ đã khiến mọi khó nhọc phía trên tan biến. Chỉ điều đó thôi cũng đã cho thấy sức mạnh thực sự của những lời tích cực dù có ngắn ngủi.

Cuốn tiểu thuyết này kể về câu chuyện của một cô gái phải chịu đựng lời nguyền khiến cô không thể nói lời ‘thích’ tới ai đó nhưng cô vẫn cố gắng hết sức để truyền đạt những cảm xúc của mình tới nhân vật chính. Đồng thời những cảm xúc ấy cũng đã cứu rỗi nhân vật chính.

Tôi biết nếu bạn hỏi mọi người rằng trước giờ họ đã từng được cứu giúp dù bằng cách này hay cách khác hay chưa thì đa phần câu trả lời sẽ là ‘chưa’. Tuy nhiên chỉ cần nghe độc giả nói ‘Tôi thích nó’ hay ‘Thật thú vị’ thì chỉ những lời đó thôi đã đủ để cứu giúp một tác giả. Ít nhất là nó đúng trong trường hợp của tôi. Vậy nên cảm ơn các bạn rất nhiều.

Giờ là lúc cho lời cảm ơn của tôi. Trước hết là Tabata-san, editor cho tác phẩm này. Tôi đã biết anh ấy từ trước và tôi khá bất ngờ khi anh đột nhiên được chỉ định tham gia dự án này, nhưng làm việc cùng mọi người rất vui. Được đọc bản thảo, nhận lời khuyên và chỉnh sửa ở chỗ này chỗ kia, tất cả đều là tài liệu tham khảo tuyệt vời đối với tôi, vậy nên thật sự biết ơn mọi người. Tôi mong chúng ta có cơ hội làm việc cùng nhau thêm một lần nữa.

Tiếp đến là họa sĩ phụ trách minh họa Achiki-san. Tôi rất cảm kích và biết ơn những bức hình minh họa tuyệt vời ấy. Tại thời điểm tôi viết lời bạt này và biết thiết kế nhân vật cho Aotsuki-san, sự phấn khích củ tôi thậm chí còn bay cao hơn nữa. Thực sự vinh dự khi được Achiki-san vẽ minh họa cho bộ truyện thứ ba của mình. Cảm ơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, tới toàn bộ các editor, proofreaders, designers, nhân sự bên bộ phận bán hàng và nhân viên hiệu sách, những người đã giúp tôi phân phối tác phẩm này, gia đình và bạn bè cũng như những fan của tôi, những người đã chia sẻ thông tin về cuốn tiểu thuyết này trực tuyến và tới tất cả những độc giả đã quyết định mua tác phẩm này, cảm ơn các bạn rất nhiều. Thực sự biết ơn vô bờ bến vì các bạn đã đọc tới tận dòng cuối cùng này.

Kanda Natsumi.

Bình luận (7)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

7 Bình luận

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trans vì công sức của mình.
Xem thêm
bro không sửa lỗi chính tả nữa à
Xem thêm
Cảm ơn tất cả mng đã tham gia vào tác phẩm này. Cảm ơn vì đã mang đến cho độc giả chúng tôi một câu chuyện tuyệt vời.
Xem thêm