Lần cuối
Số từ
6.993
Đánh giá
0 / 0
Lượt xem
36.823

Tóm tắt

Rider Battle đã đi đến hồi cao trào, Ryuki, Knight, Ouja, Zolda và Odin là những Rider cuối cùng còn sống sót. Sau khi Ouja nghiền nát Knight dưới đống gạch đá, Ryuki xuất hiện và thách đấu Ouja. Bằng việc sử dụng Card Survive Bão Tố cướp được từ Knight, Ouja biến thành Survive Form, Venosnaker tiến hóa thành Venoviper.

Trong lúc bắt Yui làm con tin, Ouja triệu hồi Venoviper rồi dùng Unite Vent phiên bản mới để kết hợp hết tất card Advent Card hắn có được từ các Rider đã bị hắn đánh bại, trong đó có cả Darkwing cướp được từ Knight. Khi sự kết hợp diễn ra, vô tình Dragreder đang ở gần đó nên cũng đã bị kéo vào và tạo thành Genosurviver. Tuy nhiên, Dragreder vẫn còn đang thuộc quyền sở hữu của Ryuki nên cái đầu của nó bắt đầu cắn lấy đầu Venoviper làm cho Genosurviver mất kiểm soát và bắt đầu hủy diệt Mirror Word.

Kitaoka xuất hiện nói rằng anh ta nhận thấy có điều bất thường đang xảy ra trong Mirror World sau khi tấm kính chắn gió trên xe anh bắt đầu rung lắc dữ dội. Anh biến thân thành Zolda, triệu hồi Magnugiga và sử dụng đòn tất sát End of World, đòn tấn công này đã giết chết Ouja, Genosurviver và cả chính anh.

Ryuki nhìn vào đống đổ nát đã đè lên Knight thì linh hồn của người anh trai là Kido Shinichi đã nhập vào chiếm lấy Ryuki. Yui chỉ vào xác chết của Ouja và Zolda, nói rằng mọi chuyện là do anh làm. Trong lúc đó toàn cơ thể anh và Dragreder chuyển thành màu đen. Kamen Rider Ryuki trở thành Kamen Rider Ryuga.

Ren bất ngờ xuất hiện, tiết lộ rằng Knight đã bị Ouja giết chỉ là một phân thân được tạo ra từ Trick Vent. Giờ thì Shinji, đang bị Shinichi chiếm hữu, và Ren là hai Rider cuối cùng còn sót lại. Họ quyết chiến với nhau và Shinji là người chiến thắng. Odin, người có nhiệm vụ trao điều ước cho kẻ chiến thắng Rider Battle, xuất hiện thực hiện điều ước của Shinji: Hồi sinh tất cả Rider và các nạn nhân đã chết vì Rider Battle.

Xem thêm
Nhóm dịch
Chú thích thêm
Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Oneshot
Oneshot
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (10)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

9 Bình luận

dạo này toàn siêu nhân
Xem thêm
Cuối cùng ngài trâu đã giết được người
Xem thêm
Sao tự nhiên 1 đống ông làm kr vậy ??:))
Xem thêm
Cốt truyện nó thế. Đây là bộ tập trung chủ yếu vào rider vs rider mà.
Xem thêm
@User 515: ý là tự nhiên 1 đống ông đi dịch kr ấy
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
Tóm tắt spoil hết nội dung luôn rồi bác ơi :D
Xem thêm
H trên đây dịch cả novel Kamen rider à
Xem thêm
TRANS
tem
Xem thêm