• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Oneshot

Episode 3/5: Advent 2 (待降節・2)

1 Bình luận - Độ dài: 599 từ - Cập nhật:

Episode 3/5: Advent 2 (待降節・2)

Ngẩng đầu nhìn lên Mirror Monster cao vứt trước mặt, Ryuki không khỏi chết đứng người.

Mặt khác, Kamen Rider Ouja Survive Form cũng cảm thấy khó hiểu trước diễn biến bất ngờ. Mặt dù sự hợp nhất các Mirror Monster là thử nghiệm của Kamen Rider Ouja Survive Form, nhưng tình huống mà ngay cả Dragreder trước mắt cũng cuốn vào này thật sự hơn cả một sự cố. Dragreder ở phần ngực của quái thú dung hợp được gọi là Genosurviver phát ra tiếng gầm thống khổ.

"Không đúng, cái này lại hay. Cái này chẳng khác nào bắt được Dragreder làm tù binh! Genosurviver! Giết hắn cho ta! Giẫm chết Ryuki đi!!"

Genosurviver lắc lư cơ thể khổng lồ theo mệnh lệnh của Kamen Rider Ouja Survive Form. Vẻ bề ngoài mạnh mẽ mang dáng dấp của một con tê giác mặc áo giáp dày đang tiếp cận Kamen Rider Ryuki.

"Kya!!" Kanzaki Yui hét lớn khi cô được Ryuki ôm trong vòng tay.

Tiếng vang lớn ầm ĩ át hết cả tiếng thét chói tai khi chân của Genosurviver giẫm xuống mặt đất.

"Cứ thế này, ngoại trừ Kamen Rider Odin ra, "chỉ còn lại một người"... " Kamen Rider Ouja Survive Form tin chắc vào chiến thắng cửa mình.

============================

Khói bụi bay tứ tung và che mất tầm nhìn của Kamen Rider Ouja Survive Form. Cảm thấy có gì đó là lạ trong đó, Kamen Rider Ouja Survive Form nheo mắt lại để xem xét tình hình trong cát bụi.

Đứng ở đó chính là bóng dáng Kamen Rider Ryuki ôm Yu.

"Tại sao?" Lẽ ra mày phải bị nghiền nát rồi mới đúng!" Kamen Rider Ouja Survive Form ngẩng đầu nhìn về phía Genosurviver. Ngực của Genosurviver, Dragreder vặn vẹo cơ thể.

"Đó là..."

Ngay khi Genosurviver muốn giẫm nát Kamen Rider Ryuki, nó đã hơi mất thăng bằng bởi vì hành động này của Dragreder.

"Ha ha ha... Thôi kệ, không sao... Chỉ là kéo dài thời gian khoái lạc lâu hơn một chút mà thôi."

Thế nhưng, Venosnaker làm phần đầu của Genosurviver lại nâng lên và trông rất tức giận. Nó há miệng cắn Dragreder ở phần ngực. Mặt khác, khí thế của cũng không chịu thua kém một chút. Dragreder sử dụng hơi thở Drag Breath (ドラグブレス) với ngọn lửa cao đến 5,000°C đáp trả lại công kích của Venosnaker. Cuộc tấn công - phòng thủ của Venosnaker và Dragreder làm cho mặt đất rung chuyển dữ dội.

==============

Cuộc chiến giữa hai con quái vật khổng lồ chung một cơ thể khốc liệt đến mức không thể tưởng tượng nổi và làm choáng ngợp tất cả những người xung quanh theo dõi cuộc chiến. Hai bên chiến đấu ở khoảng cách siêu gần và ở tại nơi đầu của chúng va chạm nhau. Chỉ cần sơ suất một chút thôi cũng sẽ trở thành sơ hở chí mạng chết người, bất kể là ai đi chăng nữa, đó là điều hiển nhiên. Dragreder phun ra hơi thở thiêu đốt bầu trời và Venosnaker phun ra nọc độc tan chảy cả mặt đất. Xung quanh bỗng chốc biến thành địa ngục trần gian. 

Sức tàn phá của hai quái thú mạnh lên rất nhiều sau khi hợp nhất thành Genosurviver. Sức mạnh hủy diệt của chúng làm rung chuyển Mirror World liên tục và khiến cho không gian bị rạn nứt.

"Dừng lại!! Venosnaker! Mau dừng lại!!" Kamen Rider Ouja Survive Form tức giận hét lên bởi vì tình huống bất thường này.

Bình luận (1)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

1 Bình luận