• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Oneshot

Episode 4/5: Advent 1 (待降節・1)

0 Bình luận - Độ dài: 592 từ - Cập nhật:

Episode 4/5: Advent 1 (待降節・1)

Cũng vào lúc đó, thế giới thực cũng xảy ra dị biến.

Trong phòng biên tập của tòa soạn ORE Journal, Momoi Reiko hét: "Làm sao chuyện này lại xảy ra vậy!!" Màn hình máy vi tính mà cô đang dùng để viết báo cáo đột nhiên bị nứt.

Shimada Nanako cũng cao giọng khóc thét "Ôi ôi!" Tình huống của cô ấy là vừa soi gương vừa hỏi: "Gương ơi gương, ai là người xinh đẹp nhất trên thế giới này ~ Ai vậy?" Lúc tự sướng, gương đột nhiên bị nứt rất nhiều. "Tại sao lại như vậy ~?" Shimada cúi đầu khóc nức nở.

Tuy nhiên, người bi đát nhất vẫn là tổng biên tập Okubo Daisuke. Khi đang lái xe, một vết nứt đột nhiên xuất hiện ở kính chắn gió phía trước và hại anh ta bị đâm vào cột điện.

"Xe vẫn chưa trả góp xong mà..." Okubo chán nản cúi đầu không nói gì.

==================

Tất cả là những hiện tượng xuất hiện dưới tác động của tình trạng bất thường ở trong Mirror World, phát triển thành những chuyện kỳ lạ và gương lẫn kính ở ngoại ô Tokyo đều liên tục nứt ra.

Trước nguy cơ Mirror World sụp đổ, đến ngay cả Kamen Rider Ouja Survive Form khó che giấu nổi sắc mặt chấn động.

"Dừng lại! Venosnaker, mau dừng lại cho tao! Mày cứ tiếp tục như vậy, Mirror World sẽ bị hủy diệt mất!!"

Tuy nhiên, Venosnaker đang tức giận hoàn toàn không nghe thấy những lời này. Về điểm này, Dragreder cũng tương tự. Bỏ ngoài tai sự ngăn cản của Kamen Rider Ryuki, nó toàn lực cắn Venosnaker.

"Asakura! Mau giải trừ dung hợp đi!"

< Shoot Vent! > 

Bang! Bang! Bang!

Lúc này, tiếng súng dữ dỗi đột nhiên vang lên như muốn triệt tiêu hết tiếng kêu của Kamen Rider Ryuki vậy. Cơ thể của Genosurviver khẽ đung đưa khi bị tấn công.

"Thiệt tình, mấy tên này ... Rốt cuộc lũ ngu mấy người đang làm cái quái gì vậy?"

Kamen Rider Ouja Survive Form lẫn Kamen Rider Ryuki ở phía trước cùng quay đầu lại nhìn khi nghe thấy giọng nói này, thứ xuất hiện là Kamen Rider Zolda trang bị súng máy Gigalauncher.

"Kính chắn gió đột nhiên nứt khi tôi đang lái xe được nửa được. Tôi lập tức đoán ra được Mirror World xảy ra vấn đề lớn. Được rồi, câu hỏi tiếp theo là, người phải bồi thường cho kính xe BMW của tôi là Askura? Hay là Kido? Nói cho tôi biết coi?"

Cường độ chấn động của Mirror World đang rung chuyển càng ngày càng mạnh.

"Được rồi, bất kể là ai trong số mấy người muốn bồi thường cũng được, tôi đều nhận hết... Nhưng mà, trước khi nguyện vọng của tôi thành hiện thực, tôi sẽ hơi hao tổn tấm trí nếu như Mirror World bị phá hủy mất."

==================

 Kamen Rider Zolda vừa nói vừa triệu hồi Contract Monster Magnugiga/Steel Giant Magnugiga (鋼の巨人 マグナギガ ) của mình ra.

< Advent! Final Vent! >

"End of the World!"

Tất cả cổng pháo hiện ra từ trên người Magnugiga và nhắm thẳng vào Genosurviver. Nhìn thấy cảnh tượng này, Kamen Rider Ryuki vội vàng hét lớn: "Kitaoka-san! Đợi đã, đợi đã! Ren vẫn nằm trong đống đổ nát phía sau con Genosurviver kia!"

Nhưng lời khẩn cẩu của Kamen Rider Ryuki vô tác dụng, cò súng bị bóp một cách vô tình.

Bình luận (0)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

0 Bình luận