Teisou Kannen ga Gyakuten...
Agar Jelly Yorozu
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

★ Web Novel ★

Chương 32: Chiến trận Leboir ②

0 Bình luận - Độ dài: 1,245 từ - Cập nhật:

“Ai đã ra lệnh bắn đấy? Ai hả?”

Nữ hoàng Alisha đang sôi máu. Mắt xích trong kế hoạch của họ là giữ bí mật về vị trí của mình trước tai mắt quân thù.

Vì quân đội của họ trông chẳng khác gì con kiến khi so với đội quân Nored, phía Calencia đã sắp xếp quân của mình sát vào nhau. Giờ khi đã để lộ vị trí, tàu của địch sẽ sớm hạ cánh xuống nơi này.

“Ta đã ra lệnh rồi cơ mà! Tại sao lại bắn?”

“Quân ta có một mối thù sâu đậm với tướng quân… với Diaroze. Có lẽ họ đã không kiểm chế được khi thấy cô ta xuất hiện ở tiền tuyến mà không được bảo vệ.”

“Không được bảo vệ? Đó đích thị là mồi nhử mà! Các cô nghĩ có loại vũ khí nào có thể bắn thủng con tàu đó ở khoảng cách xa như vậy không?”

“… không, thưa ngài.”

Thuỷ thủ đoàn đáp lại một cách phờ phạc. Sau đó, một thành viên khác đứng bên cạnh Alisha, nôn nóng mà phát biểu ý kiến.

“Thưa Điện Hạ, một vài đơn vị bên ta vẫn chưa thể xuất quân. Nếu chúng ta không câu thêm được thời gian thì họ sẽ không thể chiến đấu được!”

“Ta biết rồi!”

Phi đội Mặt đất và Lực lượng Phòng vệ Hành tinh được đưa tới đây bằng những con tàu vận tải dân dụng vô cùng chậm chạp. Vì đến muộn, phải mất một lúc họ mới có thể tham gia vào đội hình chiến đấu. Nếu bị tấn công mà vẫn chưa chuẩn bị xong, họ sẽ khó có thể đánh cho ra hồn được.

“Cho quân ở tiền tuyến rút lui. Chúng ta không thể để quân lính bị hạ từng người một được. Bảo họ hãy chuẩn bị trang bị phòng thủ và vẽ lại ranh giới phòng ngự. Ra lệnh cho các hạm đội lùi lại.”

Alisha ra lệnh. Tuy nhiên, các cấp dưới của bà ở trận địa thì không thể tuân lệnh một cách chính xác được.

“Chúng đông quá! Chúng ta không thể chống chọi hết được!”

“RÚT LUI! RÚT LUI!”

“UWAHHH!”

Với khoảng không gian đen ngòm ở phía trên, một lượng lớn những chiếc striker màu đỏ đổ bộ lên bề mặt trắng như phấn của Leboir Alpha. Mẫu striker tiêu chuẩn của Calencia, những chiếc [Claymore] không thể nào vận hành được khi phải hứng chịu những loạt đạn không ngớt từ kẻ thù.

“Chúng ta cần phải phân tán hoả lực của địch! Tôi sẽ dụ chúng ra xa, cô hãy nhân thời cơ đó mà rút lui!”

“Cô không làm được đâu! Chúng cứ xả đạn như thế này thì dù có khiên cô cũng không chịu đựng được!”

“Nếu cứ sợ hãi mãi thì còn đáng mặt quý cô nữa đâu! Tôi đi đây!”

“Dừng lại, đồ ngốc!”

Với hai chiếc khiên ở mỗi tay, con [Claymore] kích hoạt phản lực và phóng về phía trước. Ở phía bên kia, địch cũng dồn mọi hoả lựa về phía con [Claymore] đó. Cô gái khi này vừa định ngăn cản đồng đội của mình đó bị buộc phải đưa ra một quyết định. Cô không thể phí hoài cơ hội mà bạn mình đã tạo ra được.

“Mọi người, đi theo tôi!”

Nói xong cô vặn nhỏ ống phản lực và bắt đầu rút lui. Vì trọng lực trên Leboir Alpha cực yếu nên ta phải luôn cẩn thận không thì sẽ phóng một quãng dài lên trời nếu sơ suất. Bám theo sau, các striker cũng bay về cùng một hướng.

Cùng lúc đó, lớp khiên của chiếc [Claymore] mồi nhử bị bắn phá tan tành. Và rồi, sau khi bị hàng loạt tia laze bắn xuyên qua, chiếc striker phát nổ.

“Đã bảo rồi mà…”

Với vụ nổ phía sau, cô gái nọ lầm bầm trong nước mắt. Tuy nhiên, cô không được phép buồn bây giờ. May mắn cho họ, bề mặt Leboir Alpha có đầy miệng núi lửa và những chỏm đá mọc lởm chởm. Nếu nấp sau chúng, họ sẽ có thể cầm cự được.

“Bây giờ, chúng ta cần giảm bớt quân số của chúng xuống nhiều nhất có thể…”

Cô nhìn lên bản đồ trên màn hình và nuốt nước bọt. Cô sau đó đạp ga và chiếc striker được tăng tốc.

Như lẽ thường tình, quân Nored phát hiện và sấy một loạt đạn blaster và súng máy để ngăn cô chạy thoát.

Cô và các đồng đội kịp thời lợi dụng được địa hình để tránh đạn. Các phi công Calencia đã nắm được địa hình của hành tinh này trong lòng bàn tay. Dù cho họ không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị, lợi thế về địa hình vẫn thuộc về phe Calencia.

“Con mồi đang chạy kìa! Đừng để đứa nào thoát được!”

“Bắn vào lưng chúng! Cơ hội để các cô luyện bắn đấy!”

Với lợi thế trong tay, các phi công bên Nored bắt đầu cuộc rượt đuổi. Kể cả nếu không thể bắn hạ được họ từ xa, áp sát vào gần rồi ra tay cũng là một lựa chọn hợp lý. Có vài kẻ đã cất súng và tuốt gươm ra khỏi bao.

“Được rồi, chúng bám theo rồi!”

Tuy nhiên, mọi thứ đi đúng theo kế hoạch của cô gái kia. Ngay khi đến được một vùng trống, cô và đồng đội quẹo hết sang một bên.

Một lúc sau, các striker Nored có mặt. Chúng đều chĩa súng về các [Claymore] hòng kết liễu.

“BẮN!”

Cùng khi đấy, một đội khác nấp sau các dãy núi tắt đi lớp nguỵ trang quang học. Có 6 [Gradius-kais] và 3 khẩu thần công di động được vận hành bởi các striker hiện ra từ nơi trốn.

Những khẩu pháo di động khai nòng trước, bắn ra những viên đạn HE 20cm thẳng vào giữa một nhóm [Jetta] đang tụm lại. Viên HE phát nổ trước cả khi va chạm và các mảnh vỡ shrapnel[note55996] bắn ra khắp mọi nơi. Một vụ nổ xảy ra ngay sau đó.

“Làm được rồi!”

Khi làn khói bay đi hết, thứ nằm lại trên mặt đất là những xác striker của địch. Tóm tắt nhanh gọn về kế hoạch, cô gái đó đã lùa kẻ địch đên nơi mà những khẩu thần công di động đang đợi sẵn.

Tất cả đều ăn mừng trước chiến thắng nhỏ bé vừa có được.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, một vụ nổ còn lớn hơn xuất hiện ở chỗ họ và những khẩu thần công. Tất cả đều bay màu mà không có lấy một tiếng hét.

Đó là pháo kích của địch từ những chiếc chiến hạm vừa mới nhận được thông tin về vị trí của họ. Dù cho tầm nhìn không rõ ràng, chúng vẫn có thể lợi dụng lực đẩy ít ỏi của hành tinh Leboir Alpha để thực hiện một cú xạ kích từ xa. Điều này cho thấy quân đội Nored không phải là dạng vừa.

“Triệt tiêu hoả lực ở điểm A304!”

“Chiếm lấy cứ điểm phòng ngự của địch và coi chừng xung quanh!”

Không một chút khinh suất, những đơn vị striker Nored hành quân trên mặt đất với những khẩu súng trên tay. Cuộc chiến bây giờ mới bắt đầu.

Bình luận (0)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

0 Bình luận