Teisou Kannen ga Gyakuten...
Agar Jelly Yorozu
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

★ Web Novel ★

Chương 19: Bông hoa có độc

4 Bình luận - Độ dài: 1,236 từ - Cập nhật:

“Ái chà, ta nghe nói là ngươi bị bắn hạ nhưng… ta  mừng là ngươi vẫn bình an vô sự.”

Bên trong [Odelvansen], con tàu soái hạm[note55938] của Nored thuộc Hạm Đội Viễn Chinh Calencia, trong buồng lái là một người phụ nữ đang ngồi trên chiếc ghế chỉ huy trông như ngai vàng. Trọng giọng cô ta chứa đầy sự châm chọc.

“… xin lỗi vì sự bất tiện, Thượng Tỷ. Con tàu [Ortho Kratzer] đã sửa chữa xong. Em sẵn lòng quay trở lại tiền tuyến bất kì lúc nào.”

Người đang quý gối mà trả lời không ai khác chính là Valentina.

Nhìn thấy cô ấy làm vậy, một nụ cười mơ hồ hiện lên trên gương mặt người chị gái.

“Rất vui được nghe vậy. Vì thất bại của ngươi mà chiến dịch đã bị hoãn lại rồi đấy. Cuối cùng, giờ đã đến lúc chúng ta nghiền nát cái đế quốc non trẻ ấy.”

Nghe thấy chị mình cười khúc khích, Valentina ngẩng đầu dậy và nheo mắt. Người phụ nữ xinh đẹp ngồi trên ghế chỉ huy có một mái tóc xoăn dài cùng đôi mắt mang màu tím hoa cà.  Dù cho chiều cao thấp bé, cô ta vẫn mang nhiều nét giống Valentina.

“Đội quân dưới trướng Diaroze Vista Argarine này không biết đến mùi thất bại. Gánh nặng mà ta đang mang trên vai lớn gấp ngàn lần so với một kẻ nằm cuối danh sách kế vị như ngươi. Hiểu không đấy?”

“Dĩ nhiên rồi, thưa Thượng Tỷ.”

Nhận thấy nét mặt Valentina không có gì khác, Diaroza thở dài. Rồi cô ta vung cây roi trên tay mình.

“Chúng ta sẽ thực hiện chiến dịch chiếm đóng thủ đô của chúng vào đúng 4 giờ ngày mai. Quân số địch rất nhỏ. Chúng sẽ phải huy động tất cả binh sĩ mới mong kiềm chân được quân ta. Chúng ta sẽ để một số ít binh lính ở lại để phòng thủ và số còn lại sẽ tổng tiến công.”

“Vậy thì, đích danh chị sẽ ra trận chứ?”

“Đương nhiên,”

Diaroze gật đầu với nụ cười hiểm ác.

“Khi chiến dịch kết thúc, toàn bộ lãnh thổ của Calencia sẽ về tay ta. Bọn chúng có 14 hành tinh có thể sinh sống. Nếu chúng ta cấp chúng cho các quý tộc và thuyên chuyển dân thường dư thừa đến đó, vấn đề dân số của đế quốc chúng ta sẽ phần nào đó được giải quyết.”

Người Vuld sinh đẻ rất nhiều. Tỉ lệ sinh của họ cao gấp nhiều lần so với Trái Đất. Và vì nguồn tài nguyên khan hiếm, số lượng người thiếu công ăn việc làm và nhà ở cứ tăng dần theo thời gian.

“Dù vậy, việc chúng ta Rải Bom Thanh Trừng… Không, việc chúng ta tàn sát một cách không cần thiết người dân của họ, chẳng phải việc đó sẽ khiến họ có ác cảm sao?”

Thông thường, trong những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ, dân cư của bên thua cuộc sẽ bị nhét lên những con tàu vận chuyển và cho tha hương đi nơi khác. Tuy nhiên, Diaroze lại không làm vậy. Thay vào đó, Hạm Đội Nored đã mở những cuộc rải bom vô nhân tính lên bề mặt hành tinh.

“Ta phải nói với ngươi bao nhiêu lần đây, em gái? Chúng ta càng cố kiểm soát dân thường của một quốc gia chúng ta không cần bảo vệ, người dân của ta sẽ càng chịu khổ. Chúng ta phải biết ưu tiên lợi ích quốc gia trước, ngươi không nghĩ vậy sao?”

Diaroze nhăn mặt trả lời. Tuy nhiên, cái lý do chỉ là một lời bao biện. Cô ta chỉ không muốn phí thời gian và sức lực vào việc trục xuất. Việc đó đã rõ ngay từ lúc ban đầu.

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải chiếm được những hành tinh đó càng sớm càng tốt, tất cả là vì những người dân yêu quý của chúng ta. Ngươi không hiểu sao?”

Để đáp lại, Valentina gật đầu lưỡng lự. Dù cho cả hai đều là công chúa, người đến gần hơn với chức vị Nữ Hoàng chính là Diaroze. Valentina, người nằm dưới nấc thang kế vị, không còn cách nào khác là trở thành tay sai của cô ta. 

“Tốt. Ta đã gửi bản phác thảo chi tiết của chiến dịch cùng mệnh lệnh đến cho cấp dưới của ngươi rồi đấy. Lần này đừng làm chị mày thất vọng, có hiểu không?”

“Rõ, thưa chị.”

“Ừm, xong cả rồi. Giải tán.”

Khi Valentina gật đầu và đứng dậy, Diaroze lại nở một nụ cười xảo quyệt.

“À, mà này… ta có nghe được một câu chuyện khá hài hước.”

“… là câu chuyện nào vậy?”

“Ngươi hỏi câu chuyện nào sao? Có vẻ như có một tên đàn ông lạc từ nơi nào đến và điều khiển một striker. Ngươi có biết gì về thông tin này không?”

Lần đầu tiên, khuôn mặt của Valentina méo xệ đi một chút. Cô ấy ngay lập tức chấn chỉnh lại và cất lời.

“Thượng Tỷ, chuyện đó…”

“Ku ku. Đừng lo, em gái yêu quý của ta. Ta không định trêu chọc việc ngươi bị một gã đàn ông đả bại đâu.”

Diaroze đứng dậy từ ngai vàng và tiến lại gần Valentina với những bước chân làm rung chuyển mặt đất. Cô ta sau đó đặt tay lên vai Valentina rồi mỉm cười.

“Một kẻ lái chiếc striker cũ nát và đánh bại một Zenith. Ngươi không nghĩ hắn ta là một con ngựa hoang sao?”

“…Ha.”

“Và ngươi thấy đấy… Chính là nó. Việc dạy cho hắn biết thân biết phận… ngươi không nghĩ việc đó chính xác là trách nhiệm của ta với tư cách là Nữ Hoàng tiếp theo sao?”

Khi Diaroze buông tay ra và quất chiếc roi của mình, Valentina lặng lẽ nghiến răng.

“Cpn ngựa càng hoang dại, ta sẽ càng sung sướng khi thuần hoá được nó. Ngươi không nghĩ vậy sao? Kukukuku…”

Diaroze quất roi một cách đầy gợi dục. Biết thừa chị gái mình là một con khổ dâm chính hiệu, Valentina hít một hơi thật dài và tưởng tượng viễn cảnh Kisei rơi vào tay Diaroze. Tệ nhất thì cậu ta sẽ mất mạng, không thì cũng sẽ phải làm trâu làm ngựa.

Dù vậy, cô ấy biết chắc chắn là sẽ không thể thuyết phục chị mình. Ả bạo dâm này không thích gì hơn là được mọi người phục tùng, dù là nam hay nữ. Dù có là chị em, Valentina cũng không phải ngoại lệ. Cô ấy tuyệt đối không được phép để lộ điểm yếu bằng cách nói một điều gì đó thừa thãi ở đây.

“Thế thì, tên đàn ông đó sẽ là một món quà thượng phẩm dành cho Thượng Tủ. Dù cho có yếu đuối, hãy để Valentina này bắt hắn về cho chị.”

“Kukuku, chính ngươi nói đấy nhé. Ta sẽ phá lệ và cho ngươi được ngồi hàng ghế đầu thưởng thức cảnh ta xơi tên đàn ông đó. Ta quả là một người chị gương mẫu mà.”

Tiếng cười của Diaroze văng vẳng bên tai, Valentina thầm bày mưu tính kế qua mắt cô chị, độc chiếm Kisei cho riêng mình.

Ghi chú

[Lên trên]
Soái hạm: là con tàu của chỉ huy hạm đội khi chinh chiến
Soái hạm: là con tàu của chỉ huy hạm đội khi chinh chiến
Bình luận (4)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

4 Bình luận

Ở đây bà chị là 'bạo dâm' thì đúng hơn là 'khổ dâm'.
Sau này bả mới thành M.
Xem thêm
coi như là nói trc tương lai đi
Xem thêm
Bác đọc raw rồi à ?
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời