Teisou Kannen ga Gyakuten...
Agar Jelly Yorozu
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

★ Web Novel ★

Chương 22: Đội trinh sát bị ép buộc

0 Bình luận - Độ dài: 1,263 từ - Cập nhật:

“Chúng ở khắp mọi nơi!”

“Thoả sức mà bắn phá chứ làm sao!”

“Chẳng phải chúng ta giống chuột ở trong lồng hay sao!?”

Kisei và Saki trao đổi cuộc hội thoại ngắn cùng lúc với việc phải tránh hoả lực đổ xuống từ mọi phía. Địch có hơn 30 striker đang tác chiến. Đã thế còn có hơn 14 chiến hạm cùng nhiều tàu hộ tống bao gồm tuần dương chiến hạm và tàu khu trục. Nhiệm vụ giờ đây chẳng khác nào tự sát.

“Dù chúng có đông thế nào đi nữa!”

Tia laze xanh lá bắn ra từ khẩu blaster của Kisei xuyên thẳng vào ngực một [Jetta] đối phương. Trong lúc tránh né những cơn mưa đạn, Kisei khai hoả thêm phát nữa và bắn trúng mục tiêu.

“Tôi sẽ hạ gục tất cả! Phong cách của tôi là như vậy đấy!”

“Để ý tới đồng đội hộ tôi cái!”

Miệng cằn nhằn không ngớt với Kisei, mọi chuyển động của Saki vẫn thật thanh thoát. Bằng cách sử dụng phản lực trên lớp giáp trông như áo choàng của [Dainsleif], cô ấy đã phóng tới chỗ kẻ địch một cách điêu luyện. Và chỉ với một nhát kiếm, lớp khiên che chắn con [Jetta] đã vỡ tan tành.

“Ấy chết, cho xin lỗi nhé. Ahahahaha!!”

“Trông cậu không hối lỗi chút nào đâu!!”

Bên Nored có vẻ cũng đồng cảm với tiếng hét xé lòng của Saki. Dù cho hạm đội có to tổ bố thì họ vẫn đang phải vật lộn với hai chiếc striker cỏn con. Từ góc nhìn của hai bên, trận chiến này thật điên rồ.

“Chết tiệt, tên đầu tiên đã điên rồi, nhờ đâu đứa bám theo còn điên hơn nữa chứ!”

“Hãy giữ khoảng cách! Đánh tay đôi với Zenith không phải là ý hay đâu!”

“Cô có nói vậy thì… UWAHH!!”

Khẩu blaster của Kisei lại được khai hoả. Dù cho đã kịp thời nhận ra mà né đi nhưng ngực con striker phe địch vẫn xuất hiện một lỗ khá lớn. Một phát bắn chuẩn xác đến từng mi-li-mét.

“Có lùi lại vẫn dính đạn thôi! Tôi xông tới đây! Yểm trợ cho tôi!”

Một phi công lái [Jetta] trong một giây bốc đồng đã lao về phía [Caliburn-Revive] với thanh gươm đã tuốt vỏ.

“Đồ ngốc! Khốn kiếp!”

Phụ tá của cô ta đành phải xông lên cùng để hỗ trợ hoả lực. Để đáp lại, Kisei chỉ mỉm cười và bóp cò. Hai tia laze bắn vào nhau và nổ tung thành những tia sáng trong không gian đen đặc.

“Đùa à…”

“Có khí thế đấy! Tôi sẽ chơi đùa với cô!”

Kisei buông khẩu blaster chống hạm ra và lấy ra thanh gươm ánh sáng từ tay trái của [Caliburn-Revive]. Hai striker bay sượt qua nhau, để lại những đốm lửa li ti.

“Dù có thua thiệt về sức mạnh…!”

Chiếc [Jetta] dễ dàng đỡ được nhát gươm của Kisei. Người phi công trong buồng lái tự tin đến mức thách thức Kisei trong một trận cận chiến. Tuy nhiên, Kisei lại bấm vào nút trên bảng điều khiển. Khẩu súng gắn trên đầu chiếc striker nã đạn vào chiếc [Jetta]. Những viên đạn cỡ nhỏ này không đủ sức xuyên thủng lớp giáp kiên cố của một striker nhưng nơi mà Kisei nhắm đến chính là camera của địch.

“Chậc!”

Đổi sang camera phụ, viên phi công lấy khiên đỡ lấy đòn tấn công của Kisei. Tuy nhiên, Kisei đã biết thừa cô ta sẽ làm vậy. Cậu vòng qua một bên rồi cắm chiếc pile bunker vào thẳng mạn sườn chiếc [Jetta]. Một âm thanh vụn vỡ vang lên, động cơ chiếc [Jetta] bị phá huỷ. Sút chiếc [Jetta] giờ chỉ còn là sắt vụn qua một bên, Kisei thu hồi chiếc cọc và kích hoạt khẩu súng phóng lao nằm ở hông [Caliburn-Revive].

“Không được để mất thứ này được.”

Chiếc lao móc vào khẩu phóng lựu chống hạm đang trôi nổi trong không gian cùng chiếc mỏ neo hút đặc biệt của nó rồi kéo nó lại. Thanh gươm đã được Kisei cất vào điểm cứng[note55942] trên thân của [Caliburn-Revive].

“Này, Hokuto!”

Saki hét lên một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, Kisei không trả lời ngay mà lại nổ súng về phía sau cậu ta. Chiếc [Jetta] nãy giờ đứng ngắm bắn phía sau lưng đã bị trúng đạn.

“Tôi biết rồi, cảm ơn!”

“Chẹp, đã bảo là tôi sẽ hỗ trợ cậu mà!”

Saki đáp lại với một nụ cười chua chát. Giọng cô ấy chứa đầy sự phấn khích và thán phục. Phía sau đã là gì, cậu ta còn không có điểm mù nào cơ.

“Dù sao chúng ta cũng đến gần hạm đội của chúng rồi. Chúng sẽ lo đạn lạc nên sẽ không dám bắn chúng ta đâu. Thời cơ của cậu đấy! Mau đi đi!”

“Được rồi, được rồi, để đó cho tôi!”

Kisei nhấn ga. Chiếc [Caliburn-Revive] phóng đi như một mũi tên về phía hạm đội địch. Những chiếc striker được sản xuất hàng loạt sẽ không tài nào bắt kịp một Zenith được. Những chiếc striker giương blaster lên nhắm để ngăn cậu ta lại nhưng đã bị Saki quấy nhiễu bằng những phát đạn từ khẩu liên thanh.

“Hự… hự, lực G…”

Kisei rên rỉ khi phải hứng chịu lấy lực G sinh ra từ sự gia tốc. Vì chiếc [Caliburn-Revive] là một chiếc striker siêu việt, khi tăng tốc thì Kisei sẽ càng phải chịu đau. Tuy nhiên, muốn thắng trận thì chút đau đớn nhỏ nhoi này chẳng là gì.

Khi cậu bay ra khỏi ranh giới chiến trường, súng phòng không của hạm đội phe địch tiếp tục nã đạn vào chiếc [Caliburn-Revive]. Không chỉ là những khẩu pháo blaster phòng không thông thường, đến cả những chiếc uy lực mạnh nhất cũng không tha cho Kisei.

“Oẹẹ… mình nôn mất thôi… Ực, còn lâu mình mới bị bắn trúng nhé!”

Dù cho toàn thân đang rã rời vì cơn đau, phản xạ của cậu vẫn vô cùng nhạy bén. Cuối cùng cậu cũng đã đến được mạn tàu phe địch.

“TRIỂN THÔI!”

Kisei hét lên rồi nghiến răng và kéo thật căng cần điều khiển. Chiếc [Caliburn-Revive] đâm đầu về phía trên. Với khẩu blaster trên tay và khẩu phóng lựu bên tay còn lại, Kisei bóp cò. Tia sáng và tên lửa đồng loạt bắn về phía chiến hạm địch. Ăng ten của chiếc tàu bị phá huỳ và chỉ một giây sau, tên lửa đã bắn trúng mục tiêu, tạo nên một vụ nổ lớn ở phần động cơ.

Nhưng vẫn chưa xong chuyện. Kisei tiếp tục bắn cho đến khi khẩu phóng lựu hết sạch đạn. Những băng đạn rỗng được loại bỏ và Kisei lại tăng tốc striker của mình một lần nữa.

“Đúng như mình nghĩ, vẫn chưa đủ…”

Trong lúc bay ra xa khỏi chiếc chiến hạm đang phát nổ, Kisei quay đầu lại để xác nhận tổn thất của đối phương. Tuy nhiên, những ống đẩy của chiếc chiến hạm vẫn còn hoạt động. Khó mà nói rằng con tàu đã trở nên hoàn toàn vô dụng. Thấy vậy, Kisei chỉ còn biết cười trừ.

“Được rồi, một lần nữa nào!”

Sau khi cất khẩu blaster vào lại hông, Kisei thay băng đạn mới cho khẩu súng phóng lựu. Vừa phải tránh những đợt pháo kích dội vào đầu mình, Kisei quay lại rồi phóng một mạch đến chỗ con tàu.

Ghi chú

[Lên trên]
Điểm cứng: là vị trí nằm trên khung có chức năng truyền tải lực, chứa thêm trọng tải
Điểm cứng: là vị trí nằm trên khung có chức năng truyền tải lực, chứa thêm trọng tải
Bình luận (0)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

0 Bình luận