Truyện dịch
Lần cuối
Số từ
388.103
Đánh giá
148
Lượt xem
350.461
Tên khác:
By the Grace of the Gods

Tóm tắt

Ryoma Takebayashi, một nhân viên văn phòng 42 tuổi phát hiện ra mình ở trong một căn phòng trắng kì lạ. Ở đó có ba vị thần tối cao thông báo rằng anh ta đã chết và hứa sẽ đầu thai anh thành một đứa trẻ trong một thế giới khác chỉ toàn kiếm và ma thuật.

Dưới sự bảo vệ của các vị thần, một cuộc sống dễ chịu cùng với loài slime ở một thế giới khác bắt đầu!

Xem thêm
Nhóm dịch
Chú thích thêm

Tiến độ trung bình: 10 ngày 1 chap..? Mong thế =))

Hiện mình tự dịch tự edit, nên có gì sai sót mong các bạn thông cảm. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ ^^

 

Truyện cùng nhóm dịch
Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Tập 1
  2. 02.Tập 2
  3. 03.Tập 3
  4. 04.Tập 4
  5. 05.Tập 5
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5 *
Tổng bình luận (1575)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

216 Bình luận

JackJS
Chủ post
Đối với những bạn hỏi xin link eng hoặc link raw thì mình xin nói lại là mình không có đâu nha ==' Mình mua truyện trên Google Store (yup, mình mua truyện được published hẳn hoi để về dịch free đấy =)) ), nên là không có link gì đâu ~~ Các bạn có thể ủng hộ tác giả và mua truyện trên đó nếu muốn đọc trước vì không đợi được, mình cũng hiểu thôi vì bản eng ra đến tập 10 rồi =)) Còn nếu có bạn nào có link gì đó khác thì đăng luôn vào phần trả lời của bình luận này nha. Cảm ơn mọi người!
Xem thêm
Nói chung là cảm ơn trans vì đã " hi sinh ví tiền cho anh em "
Xem thêm
User's avatar
Bình luận đã bị xóa bởi nice!
Xem thêm 11 trả lời
cho mình hỏi là manga chap 43.5 tương đương chương mấy vậy mọi người?
Xem thêm
JackJS
Chủ post
Nếu là đoạn Asagi khoe chai rượu thì là chương 3 hồi 5 nhé
Xem thêm
Cha tích cũng nhiều rùi khui hàng thuiiiiii
Xem thêm
Khoảng bnh chap nữa thì hết tập 5 nhỉ để mình dồn lại đọc cho sướng ☺️
Xem thêm
JackJS
Chủ post
8 chương nhé
Xem thêm
Chetcha bữa trc đọc tới đâu quên r
Xem thêm
Hóng chap mới quá
Đói thuốc dữ lắm r~~~
Xem thêm
Anime ss2 sẽ lên sóng vào tháng 1 năm sau~305150595_598173905088408_3654791627725192249_n.jpg?_nc_cat=105&ccb=1-7&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=Y8uKKzd2bfQAX9OUTjl&_nc_ht=scontent.fsgn5-2.fna&oh=00_AT9QhaZxnNJzc7Jl83jCa2BtahqbLOK-t9GV_96K0a7Opw&oe=6328427B
Xem thêm
Ooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
Xem thêm
Xin đánh giá truyện để em xem có nên đọc ko
Xem thêm
đọc đi ông chill lắm
Xem thêm
Truyện hay ghê, tui mò từ manga qua đây đọc, mà đọc truyện chữ rồi mới thấy có nhiều chi tiết bị thay đổi thứ tự, tinh giảm, hoặc thay đổi luôn. Dù mấy chi tiết đó nhỏ, với thay đổi đề phù hợp với manga để không bị dài lê thê, nhưng công nhận đọc tiểu thuyêt xong mới cảm nhận rõ sự tinh tế của tác giả. Xây dựng mối quan hệ rộng, nhận vật xung quanh không hẵn là tính cách được xây dựng rõ ràng nhưng có nét đặt trưng riêng (có thể do mạch truyện xây dựng rộng nên nhiều nhân vật không khống chế hết được). Tiểu thuyết có một bất lợi hơn so manga hay anime là khó nhận diện nhân vật ngay được, đọc nhanh thì không kịp nhớ tên nhân vật, khi xuất hiện lại thì phân biệt ra ai với ai.
Kiểu truyện vừa mô típ quen thuộc, mà cách dẫn mạch truyện lại đi theo lối slice of life trong thế giới fantasy. Truyện theo hướng này vừa có sự mới lạ của hệ thống thế giới trong truyện, lại nhẹ nhàng hơn truyện isekai thuần drama.
Mà cảm ơn bạn đã dịch truyện này nhiều. Công nhận văn phong của tiểu thuyết nhật khác khá xa so với văn phong việt nên đôi lúc sẽ khó hệ thống lại được sự kiện khi chỉ dựa vào câu chữ. Nhưng bạn đã cố gắng giải thích rõ những phần thông tin khó hiểu, cũng như đã cố để thể hiện sự khác biệt về khu vực vùng miền trong câu chữ. Đừng drop truyện nhe, cảm ơn bạn đã dịch bộ hay như này.
Xem thêm
JackJS
Chủ post
Ui có quả comment chất lượng quá :(( cảm ơn bạn rất nhiều, biết được mọi ng thích đọc thế này thì mình cũng sẽ cố theo bộ này đến cùng ^^ ở trên có 1 chỗ bạn bảo khi nhân vật cũ xuất hiện lại thì ko nhớ là ai ấy, mình cũng sẽ chú thích ở cạnh tên nhân vật hoặc sự kiện đó xem họ xuất hiện ở chap nào để lần lại cho dễ. Vì nếu ko đọc truyện liền một mạch thì khó mà nhớ được xD
Xem thêm
@JackJS: đu truyện lâu thiệt mà nhiều người đu lắm, bạn đừng lo không ai đọc
Xem thêm
Hóng mấy chap phụ drama a ! Truyện chính yên bình và ít romance quá !
Xem thêm