Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng V...
陌上人如玉 (Mạch Thượng Nhân Như Ngọc) 正太控小米 (Chính Thái Khống Tiểu Mễ)
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Tập 01: Nụ hoa chờ đợi cưng chiều

Chương 61 : Để ta đến giúp ngài tắt thở

0 Bình luận - Độ dài: 1,940 từ - Cập nhật:

Chương 61 : Để ta đến giúp ngài tắt thở 

Thanh Mặc Nhan cũng không thay đổi y phục mà chỉ mặc lên một cái áo choàng rồi mang theo Như Tiểu Lam đi đến tiền viện.

Dọc theo đường đi, tim Như Tiểu Lam cũng sắp nhảy lên cổ họng tới nơi.

Vào lần trước nàng gặp Hầu gia, nàng vẫn ở trong hình dáng linh miêu thế nhưng lão Hầu gia ngay cả một con vật nhỏ cũng không tha cho và ép Thanh Mặc Nhan phải ném nàng đi.

Cho nên đối với lão già này, nàng chẳng hề có một chút hảo cảm nào cho nên bước chân 'bất tri bất giác' chậm lại.

Thế nhưng Thanh Mặc Nhan lại hiểu lầm và hắn cho rằng đứa bé đang sợ hãi.

Hắn dừng bước lại và thấy Như Tiểu Lam mơ mơ màng màng đụng phải hắn.

"Đang suy nghĩ cái gì thế?" Hắn từ trên cao nhìn xuống nàng.

Như Tiểu Lam bĩu môi. "Phụ thân ngươi sẽ chẳng thích ta."

Thanh Mặc Nhan khẽ cười: "Ngươi không cần phải khiến người thích mình."

Nhìn con vật nhỏ ngây ngốc tại đó, hắn ngồi xổm xuống và kéo nàng đến trước mặt mình. "Ngươi là sủng vật của ta và ngươi chỉ cần khiến ta vui là đủ rồi."

Sủng vật sao? Xem ra cả đời này của nàng cũng không thể thoát khỏi cái danh hiệu sủng vật này.

Thấy Như Tiểu Lam vẫn bĩu môi, Thanh Mặc Nhan cúi người xuống bế nàng lên và cánh tay mập mạp nhỏ bé của nàng choàng lên cổ hắn trong khi cơ thể tản mát ra mùi xạ hương nhàn nhạt.

Thanh Mặc Nhan thầm thở dài và mặc dù Trường Hận nói rằng chỉ cần một năm thôi là con vật nhỏ có thể trưởng thành thế nhưng bây giờ hắn lại bắt đầu cảm thấy khó chịu trong lòng.

Được cái đầu nhỏ mũm mĩm của đứa bé dựa bên cạnh thì cho dù tâm tình vô cùng nặng trĩu trước đó cũng vơi bớt đi rất nhiều.

"Thanh Mặc Nhan đâu, sao đến giờ vẫn còn chưa tới?" Trong phòng truyền tới giọng không vui của lão Hầu gia.

"Hài nhi đã sai người đi gọi đại ca." Nhị thiếu gia trả lời.

Lão Hầu gia ho khan nặng nề và nhỏ nước đờm. "Nuôi một bạch nhãn lang vẫn còn chưa đủ sao mà bây giờ còn mang đến một thứ không minh bạch cho ta... Có lẽ nó đang muốn làm ta tức chết đây mà!"

[bạch nhãn lang: ám chỉ người vong ân bội nghĩa, tâm địa hung tàn]

Thanh Mặc Nhan chậm rãi bước đến cửa và không dấu hiệu đánh nhẹ nhàng lên lưng Như Tiểu Lam.

"Chúng ta đi vào."  Hắn trầm giọng nói.

"Ừm!" Như Tiểu Lam gật đầu thật mạnh khi cánh tay nhỏ bé của nàng nắm chặt lấy y phục của hắn và bộ dạng như đang chuẩn bị gặp đại địch.

Thanh Mặc Nhan không khỏi bật cười khanh khách và không phải là hắn bắt nàng 'lên núi đao xuống biển lửa' thế nhưng nàng lại căng thẳng thành cái bộ dạng này.

Ở bên trong phòng, lão Hầu gia nhận lấy chén trà mà Nhị thiếu gia mang tới và ngẩng đầu lên thì thấy Thanh Mặc Nhan ôm đứa bé kia đi tới thì sắc mặt lập tức tối lại trong khi đặt chén trà xuống bàn thật mạnh 'bịch'.

"Người đâu!" Lão nổi giận quát lên.

Nhị thiếu gia khẩn trương nhìn về phía Thanh Mặc Nhan khi không biết phải làm sao.

Hạ nhân trong phủ cung kính tiến lên trong khi ngón tay lão Hầu gia chỉ vào đứa trẻ trong lòng Thanh Mặc Nhan và nói: "Hãy... Đem nhốt tiểu súc sinh kia lại."

Cơ thể Như Tiểu Lam cứng đờ khi cánh tay nhỏ bé nắm chặt theo bản năng và móng tay không dài không sắc đâm vào da Thanh Mặc Nhan. Mặc dù nó không hề đau chút nào nhưng lại khiến Thanh Mặc Nhan không khỏi run lên trong lòng.

Khi còn nhỏ, hắn cũng thường xuyên bị phụ thân hạ lệnh giam lại và ban đầu hắn còn hỏi lý do nhưng đến về sau thì hắn dứt khoát không hỏi gì nữa và vẫn luôn giữ im lặng.

Hầu gia là phụ thân hắn. Nếu hắn phản kháng thì chính là bất hiếu cho nên hắn cũng dần dần được tính nhẫn nại.

Thế nhưng, đứa bé đang co rúm lại trong lòng hắn lại khơi dậy sự phẫn nộ mà hắn đã cất giấu trong lòng bao nhiêu năm qua.

Một tên hạ nhân tiến lên và muốn đưa tay túm lấy Như Tiểu Lam ở trong lòng hắn.

Thanh Mặc Nhan giơ chân lên đạp thẳng tên hạ nhân kia và lực đạo rất lớn khiến cho hắn ta bị đá bay ra phía sau 5 bước.

"Huyền Ngọc." Thanh Mặc Nhan lên tiếng gọi.

"Thế Tử!" Huyền Ngọc lập tức xuất hiện ở cửa.

"Lôi tên này ra ngoài, chặt tay." Thanh Mặc Nhan lạnh lùng nói.

Như Tiểu Lam hoảng sợ trong lòng và cái này còn đáng sợ hơn so với trực tiếp giết người. Người sống lại không còn đôi tay nên chắc hẳn cuộc sống sau này sẽ là sống không bằng chết.

Mặc dù trong lòng nàng rối rắm nhưng nàng lại cố nhịn mà không mở miệng lên tiếng khi trơ mắt nhìn Huyền Ngọc lôi người kia ra khỏi cửa.

Thanh Mặc Nhan hài lòng nhìn nàng.

Mặc dù tâm tư con vật nhỏ rất thuần lương nhưng cũng không nên mềm lòng một cách mù quáng. Nếu hôm nay hắn chỉ cần có một chút nhượng bộ là phụ thân hắn sẽ lập tức ép hắn đến đường cùng.

Cho nên hắn phải học được lòng dạ ác độc và vô tính nếu muốn bảo vệ những thứ của mình.

"Ngươi..." Lão Hầu gia bị khí thế của Thanh Mặc Nhan làm cho kinh sợ và đầu ngón tay run rẩy: "Ngươi dám!"

Thanh Mặc Nhan ung dung đặt Như Tiểu Lam xuống đất và lạnh nhạt nói: "Nàng tên là Như Tiểu Lam và từ nay về sau, nhi tử muốn nhận nuôi nàng ở bên người. Mặc dù nàng sẽ không theo họ con nhưng nếu ta biết có tên nô tài nào dám ngấm ngầm làm khó nàng thì đến lúc đó đừng trách ta vô tình."

Sau khi lão Hầu gia nghe được cái tên Như Tiểu Lam thì ngẩn người ra.

Lúc trước lão cho rằng Thanh Mặc Nhan nhận nuôi đứa trẻ này là muốn mượn cơ hội chiếm gia sản nhưng không ngờ tới Thanh Mặc Nhan lại không thừa nhận đứa nhỏ này là nghĩa nữ của hắn.

"Sau này các ngươi phải gọi là tiểu thư." Thanh Mặc Nhan đảo mắt nhìn bên trong phòng và tất cả nha hoàn đều cúi thấp đầu. Mặc dù bọn họ đều là người bên cạnh Hầu gia nhưng trong lòng họ đều rõ ràng nếu dám chọc giận Thế Tử thì cho dù bị hắn giết thì lão Hầu gia cũng không giúp các nàng lấy lại công đạo.

Lão Hầu gia nghiêm mặt đánh giá Như Tiểu Lam và một hồi lâu mới nói ra một câu. "Nha đầu quê mùa này từ đâu đến, ngay cả hành lễ cũng không biết sao."

Trong lòng Như Tiểu Lam khẽ chấn động khi nàng nghe lời này.

Lão Hầu gia có thể nói ra lời này, chứng tỏ Thanh Mặc Nhan đã khiến cho ông ấy nhượng bộ nhưng ông cũng phải tự tạo cho mình một bậc thang để bước xuống cho nên lão mới bảo Như Tiểu Lam tiến lên hành lễ.

Thế nhưng, sau khi Như Tiểu Lam biến thành người thì nàng cũng chưa kịp học cách hành lễ cúi chào ở đây như thế nào. Bình thường nàng nhìn thấy nhiều nhất là nam tử chắp tay hành lễ, đám nha hoàn quỳ xuống dập đầu và nàng mới không muốn dập đầu trước lão già này.

Muốn ta hành lễ với ngươi, cũng không sợ uống nước nghẹn chết sao!

Lão Hầu gia ngồi đợi cả buổi chẳng thấy đứa trẻ đối diện tiến lên hành lễ và sắc mặt càng ngày càng khó coi hơn.

"Nha đầu nhặt từ bên ngoài về quả nhiên là không được, đây là ngươi đang muốn chọc ta tức chết sao!"

"Đứa nhỏ này mới vào trong phủ. Nhi thần con chưa kịp dạy nàng phép tắc liền bị phụ thân gọi đến." Thanh Mặc Nhan nói lời sâu xa và hiển nhiên đó là thái độ dung túng cho việc Như Tiểu Lam không chịu hành lễ với lão Hầu gia.

"Kêu nàng dập đầu đi!" Lão Hầu gia hung dữ nói. "Xem thái độ này của nàng khiến cho ta tức đến mức không thở nổi."

Thanh Mặc Nhan đang muốn mở miệng tiếp lời thì chợt nghe thấy Như Tiểu Lam rụt rè nói: "Lão gia gia, ngài đừng nóng giận. Ngài hãy nói cho ta biết, phải làm như thế nào mới có thể khiến ngài tắc thở luôn đây, ta nhất định sẽ ngoan ngoãn làm theo."

Trong phòng lập tức rơi vào trạng thái lặng như tờ.

Miệng Nhị thiếu gia mở to đến mức có thể nhét vừa một quả trứng gà.

Thanh Mặc Nhan trơ mắt nhìn sắc mặt phụ thân hắn từ đỏ biến thành trắng, lại từ trắng chuyển sang tím... Khóe miệng hắn không kiềm được mà co rút.

Đám nha hoàn trong phòng gắt gao cắn môi và sợ cười thành tiếng.

Dường như lão Hầu gia bị sét đánh trúng vậy và trong đầu ong ong rôi loạn đến mức xoay đi xoay lại cũng chỉ có câu nói kia: Ngài muốn như thế nào mới có thể tắc thở.

"Vô liêm sỉ!" Tiếng quát của lão Hầu gia chấn động đến tận trên nóc nhà.

Thanh Mặc Nhan trực tiếp cúi người bế Như Tiểu Lam từ dưới đất lên và không đợi lão Hầu gia đồng ý đã xoay người đi ra khỏi cửa.

"Vô liêm sỉ, bắt nghiệt súc kia lại cho ta!" Lão Hầu gia nổi trận lôi đình.

Đám hạ nhân rối rít đuổi theo nhưng lại không có một tên nào dám tiến lên ngăn cản Thanh Mặc Nhan.

Thanh Mặc Nhan ôm Như Tiểu Lam đi một mạch ra phía ngoài viện và hắn dừng bước rồi nghiêm túc nhìn vào nàng dưới ánh trăng.

Mới vừa rồi Như Tiểu Lam cũng bị nghẹn cả một luồng ác khí cho nên nàng mới nói ra một câu như vậy. Bây giờ thấy vẻ mặt nghiêm túc của Thanh Mặc Nhan khiến nàng có chút căng thẳng ở trong lòng.

Bất kể nói như thế nào, lão Hầu gia là phụ thân của hắn ta.

Nàng cọ vào mặt hắn lấy lòng và sợ hãi nói: "Vừa rồi không phải là ta cố ý... Ngươi đừng tức giận..."

Thanh Mặc Nhan đột nhiên 'phụt' rồi bật cười thành tiếng. Ban đầu chỉ là cười nhẹ nhưng sau đó tiếng cười càng ngày càng lớn hơn và ngay cả Huyền Ngọc đi theo ở phía sau cũng bị dọa cho kinh sợ.

Đời này hắn chưa bao giờ được thấy qua Thế Tử cười lớn đến mức như vậy.

Bình luận (0)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

0 Bình luận