• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

WEB NOVEL

Chương 42: Complete (1)

5 Bình luận - Độ dài: 1,442 từ - Cập nhật:

Trans: Miu

Editor: Fujoshi

—--------------------------------

“YeahhhhhhHHHHH”

Trong khi nói chuyện với lãnh chúa tôi vẫn có thể nghe thấy được tiếng reo hò, ăn mừng chiến thắng vang dội từ phía quản trường.

“Như lời hứa, ta sẽ tha mạng cho ngươi vào hiện tại. Nên ta hy vọng ngươi sẽ có một lời xin lỗi cho ra hồn.”

“A…vân…? Th…ậ…ât…?”

Theo khế ước, lão sẽ không thể ăn nói bình thường được cho đến khi các công dân chấp nhận lời xin lỗi của hắn. Và hiện tại, tôi đã dắt cựu lãnh chúa tới quảng trường thị trấn..

“Nhìn kìa! Đó là Nữ Thần Chiến Tranh!”

“Bên cạnh cô ấy còn có thằng khốn lãnh chúa kìa!”

..Nữ thần chiến tranh hả? Họ đang nói về tôi sao? Đây là kết quả từ bài phát biểu của tôi à? Trước đó thì là Kẻ Diệt Chủng, giờ thì tới Nữ Thần Chiến Tranh à…! Thôi bỏ đi, dù sao tôi cũng chả quan tâm đến biệt danh.

“Tất cả mọi người chú ý!”, 

Nghe tiếng tôi, tự dưng bầu không khí sôi động liền chuyển sang im lặng. Này, tự nhiên im như vậy làm người ta hơi run à nha.

“Tên lãnh chúa này muốn xin lỗi mọi người vì những chuyện trước giờ á, phiền mọi người lắng nghe một chút nha.”

Nói rồi tôi kéo hắn lên trên bục phát biểu rồi lủi đi. 

“Ngay bây giờ hả?..”

“Nếu nữ thần đã nói vậy thì…”

“Thì chẳng sao cả, chúng ta chỉ cần lắng nghe thôi…”

Sau khi họ nói xong, vô số ánh mắt căm hờn và chán ghét nhìn tới, tên lãnh chúa thì lần lượt cởi bỏ từ áo tới quần rồi cúi đầu xuống đất và quỳ lại… Trông hắn thật ghê tởm mà….

“TOooÔi! XxInnL!? Ỗiiiiii! Oaaaoh!”

Sau lời tạ tội là bầu không khí còn trầm hơn trước. Ở đây không có gì ngoài sự tĩnh lặng, nếu cố gắng thì bạn thậm chí còn có thể nghe tiếng vải quần áo cọ xát nữa. Và trong khi sự im lặng bao trùm khắp nơi thì…

“Mày đang cố khiêu khích bọn tao à?!”

“Thằng khốn đó đang nghĩ cái dell gì khi làm thế vậy?”

“EEwwWW!”

“Che mắt phụ nữ và trẻ em lại, họ không nên thấy cảnh này!”

“...Lãnh chúa, tại sao ông làm như vậy chứ?” 

Vài giây sau, cả khu vực tràn ngập tiếng hét đầy sự tức giận. Cơn thịnh nộ này… Nếu chúng ta có thể giết người bằng ánh mắt thì lão ta đã chết vô số lần rồi. Cơ mà tôi cũng có nghe được vài tiếng thương xót cho lão ta đấy. Mà chỉ với phản ứng của đám đông này, khỏi nói tôi cũng biết lời xin lỗi của lãnh chúa sẽ không bao giờ được chấp nhận.

Hì hì, họ vẫn có thể bắt lão làm cái bao cát đấy. Tôi khá chắc lãnh chúa bị đánh tới chết nếu lão có thể nói được, nên việc lãnh chúa không nói được có khi là chuyện tốt. Vả lại, khung cảnh hắn bị đánh đập tới tan xương nát thịt thật chẳng đẹp đẽ gì cả.

“...Việc này là cần thiết à?”

“Không, tám mươi phần trăm chỉ là để giải trí thôi!” 

Ronove và tôi khẽ trò chuyện với nhau giữa những tiếng la hét inh ỏi.

“Cô…”

“Chà, dù sao thì tôi đã khiến mọi người căm hận hắn rồi đó. Bộ tôi sai à?”

“...”

Qúy tộc… đặc biệt là mấy người có lãnh địa thì mấy thứ vô hình như nhân phẩm, danh dự là vô cùng quan trọng. Ngay cả khi lời xin lỗi của hắn có nhận được sự chấp nhận đi chăng nữa, thì hắn vẫn không thể trở lại làm quý tộc, chứ đừng nhắc đến việc cai trị lại vùng đất này. Kể cả chính phủ lâm thời cũng sẽ bỏ hắn ta thôi.

Ngoài ra, lão sẽ chỉ thành một con súc vật không hơn không kém từ giờ trở đi.

“Giờ thì, chúng ta nên đi thôi nhỉ?”

“...”

Ông ấy chưa muốn đi à? Cuộc đảo chính, à nhầm, Cách Mạng đã khép lại. Những việc sau trận chiến chẳng có gì vui cả, ví dụ như thống nhất lại và thành lập “Chính quyền trung ương” thông qua Quốc Hội gì đó, vân vân và mây mây… Toàn mấy việc rất quan trọng nhưng đó không phải là việc của tôi. Bên cạnh đó…

“Này ông muốn giết tôi đúng không?”

“...Cô quá nguy hiểm.”

“Tôi á hả? Ừ thì tôi chẳng thể phủ nhận được, hì hì.”

“Ta thậm chí chẳng biết tại sao cô lại hợp tác với chúng tôi… Tuy nhiên, tôi chắc chắn lí do của cô không hề chính đáng.”

Chà, tôi thực ra chỉ muốn chơi một “trò chơi” thôi. Đó là hành hạ mấy tên quý tộc đáng ghét và khiến bọn chúng nếm mùi thất bại và sự tủi nhục. Đúng thật là tôi chưa từng nghiêm túc nghĩ tới việc giúp bọn họ.

“Cô là kẻ vô nhân tính, chỉ mang tới sự hủy diệt. Thế nên tôi không thể để cô vinh danh cho sự cuộc phóng lẫn chen chân vào chính phủ.” 

“Ôi, buồn ghê á!”

Dù sao thì tôi cũng rất vui khi tham gia cuộc Cách Mạng này. Vậy nên tôi không mấy quan tâm tới phần thưởng.

“Cuối cùng chúng tôi mới có được sự tự do…Do đó, tôi sẽ không để một con ác quỷ có thể sẽ hủy hoại mọi thứ từ bên trong như cô vào tổ chức mới này.” 

Ờ kìa, giờ tôi lại biến thành ác quỷ à? Tôi nhớ là mình đâu có làm gì để bị gọi như vậy đâu… ??

“Tôi biết bản thân vô ơn thế nào khi đối xử như vậy với ân nhân của mình nhưng cô có thể ghét tôi như cách mà tôi ghét cô.”

“AIzz, nói đủ chưa vậy? Tốn thời gian quá hà, vào thẳng vấn đề đi!”

Ổng biện minh dài dòng ghê. Có lẽ đó là vì lương tâm cắn rứt khi xóa công lao của tôi trong việc chiến thắng, nhưng tôi cũng đã chờ khoảnh khắc này từ lâu rồi, từ lúc tôi mới gặp Rovone, “Thành thật mà nói …Tôi cũng muốn thử “chơi” với ông. Đã lâu rồi tôi mới gặp một đối thủ xứng tầm như ông đó..”

“...”

Bốn kẻ tự xưng là cao thủ dưới trướng lãnh chúa không làm tôi hài lòng chút nào cả. Tuy nhiên, sau khi tôi biết rằng Rovone đã kìm sức mạnh khi bị bắt tại biệt thự. Tôi nhận ra chuyện này có thể thú vị hơn nhiều. 

“Vậy thì chúng ta đi đâu bây giờ? Nơi nào mà ông có thể bộc lộ hết khả năng của mình hửm?”

“...Theo tôi”, nói rồi, ông ta quay lưng lại với tôi và bước đi. Nơi mà ông ta muốn tới là một khu vực ngoài thị trấn và gần biển…

Ting

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

[Phân loại: Nhiệm vụ Bổ Sung]

[Nhiệm vụ Thế Giới: Mặt trận giải phóng Krebskulm - Tiến độ hoàn thành 1/2]

Khách hàng (?): Sage Ron, Ronove

Chi tiết nhiệm vụ : Đồng hành với Ronove trong cuộc tấn công vào biệt thự của lãnh chúa trong khi các chiến binh Krebskulm đang đánh lạc hướng trong thị trấn. Bạn đã hạ gục tay sai và vệ sĩ của lãnh chúa và lật đổ chế độ độc tài.

[Chú ý: Để ngăn chặn những rắc rối trong tương lai, người chơi hãy đánh bại Ronove và sống sót]

[Con đường này đã mở ra bởi vì giá trị nhân phẩm thấp hơn rất nhiều so với người thường]

[Phần thưởng: Tăng 5 cấp, 1 triệu xu vàng, đồng thời, người chơi sẽ nhận được phước lành của vị thần biển Krebskulm.]

[Cảnh báo: Nhiệm vụ Thế Giới là những nhiệm vụ sẽ ảnh hưởng đến các kịch bản trong trò chơi và các nhiệm vụ trong tương lai. Bạn sẽ không có cơ hội thứ hai bất kể thành công hay thất bại]

[Người chơi có chấp nhận nhiệm vụ không?]

[Yes/No]

——

… Ồ? Tôi hiểu rồi. Một nhánh phụ của nhiệm vụ à… Đây là nơi mà giá trị nhân phẩm bắt đầu ảnh hưởng đến mọi thứ. Mức nghiệp chướng của tôi là lý do ông ta trở nên thù địch từ lúc gặp nhau.

Không mấy quan tâm, tôi nhấn 'Yes' và đi theo Ronove.

Ghi chú

[Lên trên]
Tình trạng nhánh gốc: √ => Phong trào giải phóng thất bại, việc đàn áp nô lệ được tăng cường và người chơi bắt đầu bị hạn chế người chơi vào thị trấn √ => Nếu bạn có giá trị nghiệp chướng từ 100 trở lên, bạn sẽ được Ronove công nhận và sẽ nhận được phần thưởng ngay tại chỗ. √ => Nếu giá trị nghiệp lực của bạn là trung tính, Ronove sẽ thách đấu bạn một trận giả chieens để đánh giá tính cách của bạn và nếu bạn sống sót trong thời gian cố định, bạn sẽ nhận được phần thưởng gấp 1,5 lần. √ =>Nếu bạn là nhân vật ''phản diện'' có giá trị nghiệp chướng từ -200 trở xuống, Ronove sẽ cố gắng hết sức để giết bạn, nếu thua bạn sẽ không nhận được phần thưởng nào và không được vào thị trấn.
Tình trạng nhánh gốc: √ => Phong trào giải phóng thất bại, việc đàn áp nô lệ được tăng cường và người chơi bắt đầu bị hạn chế người chơi vào thị trấn √ => Nếu bạn có giá trị nghiệp chướng từ 100 trở lên, bạn sẽ được Ronove công nhận và sẽ nhận được phần thưởng ngay tại chỗ. √ => Nếu giá trị nghiệp lực của bạn là trung tính, Ronove sẽ thách đấu bạn một trận giả chieens để đánh giá tính cách của bạn và nếu bạn sống sót trong thời gian cố định, bạn sẽ nhận được phần thưởng gấp 1,5 lần. √ =>Nếu bạn là nhân vật ''phản diện'' có giá trị nghiệp chướng từ -200 trở xuống, Ronove sẽ cố gắng hết sức để giết bạn, nếu thua bạn sẽ không nhận được phần thưởng nào và không được vào thị trấn.
Bình luận (5)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

5 Bình luận

tks trans :3
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
tks trans và edit <(")
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
à cái note kia tui sao từ bản raw và hoàn toàn bằng gg <(")
Xem thêm