• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

WEB NOVEL

Chương 45

3 Bình luận - Độ dài: 1,232 từ - Cập nhật:

Trans: NLan

Beta: Fujoshi

—-----------------------------------

Tác giả: Có một số người chơi mạnh nên họ có nhiều cơ hội để phát trển hơn Npc nhiều(rung giọng)... Chà, trong đó cũng có những người ở cấp độ cao hơn Rena đó.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

“[Thúy Quyền: Thâm Hải]”

Một nắm đấm với hào quang hắc lam bay tới phía tôi, tôi phản đòn bằng quả bom sắt [Hắc Lưu Tinh] nhưng nó không đủ mạnh để chặn đòn tấn công, nên tôi đã sử dụng [Trôi] để giảm tác động của cú đấm.

“Ugh!”

Đau thật đó… cả hai cánh tay của tôi đau đầy vết xước. Tuy là có thể nhờ Santa chữa trị ngay tức khắc, nhưng tôi không có thời gian để làm vậy.

“Fu!”

“Yah!”

Tôi né sang một bên nhằm tránh cú đấm từ phía trên, tôi móc lấy cổ chân hắn giữa không trung để khiến hắn vấp ngã.

“Mun!”

Song hắn lại lợi dùng nó và nới rộng khoảng cách bằng cách đá tôi và lộn ngược lại.

“Tsk!”

Tôi tránh cú đá ở khoảng cách vài cm và cố gắng phản công bằng kim độc và quả cầu sắt. Hầu hết đều bị chệch hướng nhưng có vài cái đã trúng đích.

“[Giải độc]...Ugh?! Không vô hiệu hóa được độc dược ư?”

Thành công rồi. Chà, nói chính xác hơn thì đó không phải độc mà là thuốc nên hắn không ở trong trạng thái dính độc. Tuy nhiên, tác dụng vật lý của thuốc là rút ngắn và cô đặc tới mức gây ra hiện tượng co thắt cơ và trạng thái mệt mỏi.

“Lá bài tẩy này điên thật đấy…”

“Thế thì…”

Nói chuyện làm gì, hãy đánh tiếp nào. Tôi cố đâm vào cổ hắn bằng thanh đoản kiếm của mình, nhưng hắn đã sử dụng kỹ năng nào đó cường hóa vào nắm tay trái để chặn đòn. Tuy nhiên, bằng cách dùng [Nóng chảy] —

“Ư?!!”

Cứ như vậy, tôi chém vào cổ tay hắn với thanh đoản kiếm, khiến hắn lập tức bẻ cong cánh tay lại nên tôi chỉ có thể đâm tới khuỷu tay, sau đó hắn dùng nắm tay còn lại đấm vào ngực tôi với một lực cực kỳ mạnh.

“Gự?!”

Trong tích tắc, tôi nhảy lùi về phía sau nhằm giảm bớt động lực nhưng vẫn bị ho ra máu. Nhân cơ hội, hắn liên tục tấn công tôi nhưng tôi đã lường trước được việc này rồi.

Tôi dính một đòn móc còn hắn tránh được lưỡi đao của tôi bằng cách vặn cổ sang một bên, song hắn vẫn dính một vẫn xước trên má.

“Hah!”

“Fu!”

Thanh đoản kiếm lại một lần nữa không trúng mục tiêu, nhưng tôi cũng tránh được nắm đấm của hắn. Tôi dùng một cú đá móc vào luân xa 3 của hắn nhưng hắn lại né được. Tôi khoanh tay để tránh cú húc đầu… Cả hai chúng tôi đều không thể tung ra đòn kết liễu, nhưng Hp thì cứ giảm dần. 

Sắp tới lúc kết thúc rồi, tôi cần đưa ra một cú quyết định.

“Fu…”

Tôi thở ra một hơi dài và ổn định lại tâm trí…. giờ là lúc kết liễu hắn một lần và mãi mãi!!!

“?!”

Tôi tiêm thuốc vào cơ thể mình bằng cây châm nhỏ, tạm thời tôi sẽ đạt được tốc độ siêu thanh. Sau khi xác nhận đối phương không phản ứng kịp với mình, tôi dùng chuôi đoản kiếm đánh vào cằm hắn từ bên dưới, hạ thấp tư thế trước khi tóm lấy mắt cá chân của hắn và ném đi bằng toàn bộ sức kết hợp với lực ly tâm.

“Gự?!”

Dí tới cùng, tôi đá vào hông hắn từ đằng sau đồng thời đâm hàng chục mũi kim độc vào vai và lưng hắn.

“Gah!”

Tôi tiếp tục lao tới tấn công để gây áp lực lên hắn, với tần suất này hắn sẽ chết vì combo tổn thương do tôi gây ra hoặc rơi khỏi vách đá. Tôi vung thanh đoản kiếm tới cổ hắn kết hợp với kỹ năng [Hắc Đao] ~~

“~ ~ Đừng có coi thường ta!!!”

Bỗng hình xăm trên cánh tay của Ronove sáng lên, tạo ra hào quang bạch lam, rồi hắn dùng cánh tay phải còn lại của mình để chặn thanh đoản kiếm, đồng thời xé toạc toàn bộ cổ tay trái của tôi.

“Kết thúc rồi, ngươi phải chết~ ~”

Để tăng cường độ ánh sáng, khi hắn đổ nước lên cánh tay trước lúc hắn đâm thẳng vào trái tim tôi~ 

“Ú òa, ông mới là người chết à nhen ~”

“Gah?!”

Ronove có lẽ chưa từng dùng dao găm trước đây. Mặc dù hắn giữ một cái ở thắt lưng nhưng đó là để trưng mà thôi… Bạn cần cất chúng kỹ càng ở thắt lưng của mình, nếu không, nguy cơ bị đối thủ đánh cắp giữa trận và dùng nó để tấn công lại bạn cao lắm à nha… Như vậy nè, “Đây là chiến thắng của tôi.” Tôi vặn con dao găm cắm thẳng vào trái tim Ronove khi nói.

“Hự hộc hộc… Không ngờ ta lại bị giết bởi chính vũ khí của mình, nhưng…”

Trong khi nói, Ronove nắm lấy cánh tay đang đâm vào tim hắn ta.

“Ngươi sẽ phải chết chung với ta.”

… Tôi hiểu rồi, vách đá ở ngay phía sau và dưới đó cũng là đại dương rộng lớn. Hắn là kiểu người thích đồng quy vu tận hử …

“Nếu sắp chết thì hãy chết một mình đi.”

“Không, ngươi sẽ phải đi cùng ta.”

Tôi cố gắng kéo tay của mình nhưng nó không nhích nổi một cm. Hắn đang tóm lấy tay tôi với lực cực lớn…biết sao giờ.

“...Yamada.”

Khi tôi lên giọng, thanh đoản kiếm đáng lẽ phải bay xa khỏi chúng tôi giờ đây đang lơ lửng trên không và hướng về phía chúng tôi. Sau đó, nó chém vào cánh tay phải còn lại của tôi.

“WTF?”

“...Bye bye, tui rất vui đó ông bạn à.”

Trong khi tách khỏi Ronove, tôi đá vào bụng hắn ta, rồi đẩy ổng xuống vách đá. 

“...Trên đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.”

Trong khi lẩm bẩm lời trăn trối của mình, Ronove rơi xuống biển. Sau khi xác nhận tiếng vật rơi xuống nước, tôi ngồi xuống tại chỗ.

“Mệt mỏi quá hà….”

Bằng cách nào đó, tôi đã thắng nhưng cái giá của nó là mất đi hay tay của mình… Hình như vào thời điểm hiện tại, các Npc đặc biệt đều mạnh hơn so với người chơi nên tôi rất vui. Tôi sẽ sớm phục hồi nhờ Santa nhưng vì ảnh hưởng quả của cường hóa thể chất nên hiệu quả của phục hồi đã bị giảm xuống 1/10 so với ban đầu…

“Chị sẽ nghỉ ngơi một lúc trước khi quay lại thị trấn nha”, tôi nói với Santa và đắm mình trong dư âm sau trận chiến.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Quản lý: Lần này là nhiệm vụ thế giới nên có le không sao cả, nhưng cô ta đã giết quá nhiều nhân vật quan trọng trong một quãng thời gian ngắn rồi…..

Trưởng phòng: (cười)

Miu: Chúc cả nhà vui ve cạnh người thân nhaaa (mừng 30/1, 1/5)

Bình luận (3)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

3 Bình luận

og trưởng phòng kiểu: chắc ko sao đâu ha :))
Xem thêm
sốc tưởng drop
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
tem
Xem thêm