• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

WEB NOVEL

Chương 27 : Hành Lang Ngầm Phía Bắc (3)

3 Bình luận - Độ dài: 1,095 từ - Cập nhật:

Chương 27 : Hành Lang Ngầm Phía Bắc (3)

Trans: Sushi

Beta: Cam

----------------------------------

Rena: “……haiz~”

Cô ấy bất giác thở dài … mới nãy, cô ấy vừa lấy thủ cấp của ba con sahagin định tấn công mình… Tôi tự hỏi, không biết cô gái này thực sự có bao nhiêu PS[note53158]…

Rena : “ Anh ổn chứ ?”

Yuu : “Không sao tôi ổn. Cô không cần lo cho tôi đâu.”

 Ba ngày trước, xui xẻo cho thay là tôi đã cô ta… Lẽ ra, nếu đồng đội tôi bận bởi cuộc sống thực thì tôi không nên hành động một mình chứ, tuy nhiên, trên đời này làm gì có thuốc hối hận?

Rena: “Vậy sao? Thế, xin đừng ngại cho tôi biết nếu có chuyện gì đang xảy ra.”

Yuu: “Vâng, cảm ơn rất nhiều.”

Nhưng người chơi này, Diệt Chủng-san………không, Rena-san bất ngờ là một người chu đáo, khác với những tin đồn xung quanh và lối chơi của cô ấy.

Tuy cô ấy ép tôi và khiến tôi sợ hãi bởi sự kiện bất ngờ này, nhưng cô ấy cũng không bắt tôi làm việc gì ngoài sức cả.

Trái lại, tôi chỉ có ấn tượng tốt với cô ấy khi cổ hỏi tôi về những gì mình không biết như một đứa trẻ ngây thơ, thông qua mấy câu kiểu『Vậy hả?』, 『Thế thì sao?』 , 『Ra là vậy ư?』.

 Thân là một thành viên của Đội Trinh Sát, tôi rất vui khi được chia sẻ kiến thức với cô ấy cũng như tự nguyện nói. Ngoài ra, kể cả khi tôi trả lời rằng ‘tôi không biết’, cô ấy sẽ luôn rút lại câu hỏi của mình mà không có chút hối hận nào. Và cô ấy sẽ thay đổi chủ đề bằng cách nói『Tôi hiểu rồi, vậy cái này –』Tôi không ngờ cô ấy lại là kẻ diệt chủng… trên hết là cô ấy cũng rất dễ thương[note53159]… Ngay cả lúc này, cô ấy cũng giết luôn kẻ địch tiếp cận tôi và thỉnh thoảng nhìn lại để thể hiện sự lo lắng đối với cấp độ thấp của tôi.

Yuu: “…”

Trong khi nhìn vào lưng cô ấy thì tôi đang chìm trong suy nghĩ…

 Hiển nhiên là lưng cô ấy rất đẹp, mỗi khi cô ấy bước đi, vòng eo và đôi chân mảnh khảnh của cô ấy trông thật đáng yêu-! Khoan đã! Lộn!! Cái mà tôi đang nghĩ đến là Rena, một cái tên mà tôi đã nghe ở ngoài đời, và tôi thề là mình đã thấy khuôn mặt của cô ấy ở đâu đó rồi… mình phải nhớ ra thôi chứ mình tò mò quá.

Yuu thì thầm: “... Một cô gái xinh đẹp thế này sao mà quen với một otaku như mình được." 

Rõ ràng… tôi đã thấy cô ấy ở đâu ta…? Có lẽ từ trường….

Yuu: “À! AAAAAAHHH!!”

Rena: “!! Sao anh đột nhiên hét lên vậy, chuyện gì xảy ra à? Bộ anh tìm được gì sao?"

Yuu: “!! K-Không! Không có gì hết!!”

 Đúng rồi! Cô ấy là Ichijou Reina-san, bạn chung lớp của tôi!! Trong đây chỉ khác ở chỗ, máy tóc cô ấy được điểm trắng và đôi mắt thì có màu rượu vang thôi! Phần còn lại thì y hệt! Thậm chí cô ấy lấy tên Rena giống như họ cô ấy luôn!!

Rena: “……Vậy sao?”

Yuu: “V-vâng! Tôi xin lỗi vì đã làm cô bất ngờ!!”

Nguy hiểm quá,trên tay Rena-san hiện đang có một con dao găm. Nếu tôi làm điều gì xấu, tôi sẽ bị giết…nếu không thì tôi sẽ bị cô ấy có thể nhìn tôi với ánh mắt hình viên đạn đó…

 Trên hết là, đó là Rena-san đấy! Cô ấy không có bất kỳ tương tác nào trong lớp, kể cả với bạn bè hay bạn cùng lớp. Cô ấy luôn im lặng, nhưng với vẻ ngoài như công chúa và thái độ lịch thiệp, cô ấy đã trở thành thần tượng trong trường!!

 Dù là trên trường hay trong lớp thì cô ấy luôn kín tiếng, chỉ khi Rena-san muốn hỏi những vấn đề học tập với giáo viên thì cô ấy mới mở miệng thôi.

Rena: “…Giờ anh mới nhận ra à ?”

Vì lý do nào đó mà tôi cảm thấy như mình đang bị xúc phạm, nhưng kệ đi… Ichijou Reina-san là Kẻ Diệt Chủng sao?!Đây là trò đùa à!!

Chà, tôi đoán việc này tạm ổn, nhưng sự thật rằng Ichijou Reina-san hiện đang ở một vị trí mà tôi có thể chạm vào tay cô ấy bất cứ lúc nào, lại đang lấy đi sự bình tĩnh của tôi……… Khuôn mặt của Ichijou Reina-san còn gần hơn lúc nãy cơ… nhưng, con dao găm của cô ấy trong miệng tôi cũng vậy, dẫu vậy thì…

Yuu: “…Mùa xuân đã tới với tên otaku cách ly xã hội như mình sao?!”

Rena: “… Đầu anh có sao không?”

Yuu: “Hả!? KHÔNG! Không có gì đâu, tôi thề đấy! Xin đừng lo lắng cho tôi!”

Đừng lạc quan quá, tôi ơi!! Hãy nhớ bao nhiêu mày đã bị phản bội hả?! Đã làm otaku thì cả đời vẫn sẽ là otaku!! Không phản bội waifu của mình!! Đúng! Chính nó! Nhưng tôi à, đừng bao giờ nhắc đến chuyện thay đổi waifu mỗi ba tháng nhá!!

 Dù - sao - thì! Otaku chúng tôi là những con sên! Chúng tôi sẽ không rời nơi ẩm ướt sau tảng đá của mình!! Hay thử đón ánh nắng mặt trời! Vì ngay sau đó, mắt của tôi sẽ bị bỏng và khiến tôi bị khô tới chết!! Bởi vậy, tôi sẽ không để cô lừa- 

Rena: “Tôi hiểu rồi, làm quá lên là không tốt đâu, anh biết không?”

Yuu: “.....”

 Tuy đầu nghĩ vậy, nhưng khi mặt Ichijo Reina…không, Rena-san quay qua nhìn tôi ở sát bên, thì lý trí tôi liền bị thổi bay. Thế là cái thành trì mỏng manh mà thằng otaku này luôn tự hào, đã bay mất mẹ luôn rồi…

Rena: “Anh có biết là nếu bản thân cứ cư xử như vậy, thì tôi giết và để anh hồi sinh không?”

….Dạ, em biết mà…..

▼▼▼▼▼▼▼

Sushi : (lườiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii)

Sushi : ( Tương lai sẽ trốn deadline XD )

Cam: (Thì tương lai sẽ bị nhai đầu >:])

—------------------------------------------------------------------------

Đến đây là hết chương 27. Cảm ơn vì đã đọc và chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Ghi chú

[Lên trên]
(Player Skill - Kỹ Năng Người Chơi)
(Player Skill - Kỹ Năng Người Chơi)
[Lên trên]
(Sushi: Simp lỏ rồi XD)
(Sushi: Simp lỏ rồi XD)
Bình luận (3)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

3 Bình luận

:))), tks trans, mùa xuân của otaku đã đến r sao... đéo
Xem thêm
Vậy ra otaku là sinh vật như vậy...=]]
Xem thêm
PHÓ THỚT
TRANS
Tem giùm Miu :]
Xem thêm