Orc Eiyuu Monogatari-Sont...
Rifujin na Magonote Asanagi
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Web novel

Chương 2.2: Tiên

22 Bình luận - Độ dài: 2,942 từ - Cập nhật:

Thứ mà Bash lôi ra là một cái lọ có chiều rộng và chiều cao bằng bàn tay của mình.

Nó được đậy bằng một cái nắp làm từ thép dày, bên trên có dán một thẻ giấy mỏng được trang trí bằng một vòng tròn ma thuật.

Bên trong cái lọ dường như là một người tí hon.

Phát ra ánh sáng yếu ớt từ cơ thể, “thứ đó” cao khoảng 30 cm. Một đôi cánh nhỏ mờ ảo hiện sau lưng như tô điểm thêm cho “thứ đó”.

“Thứ đó” là một người thuộc tộc Fairy-một nàng tiên.

“Ngài… ngài là…”

Nàng tiên có vẻ ngạc nhiên khi thấy Bash. Cô ấy nhăn nhó như thể đang cố nói gì đó.

Rõ ràng, chiếc thẻ ma thuật không chỉ ngăn cô ấy trốn thoát mà nó còn ngăn cô bộc lộ giọng nói nữa.

Với một cú giật tay đầy mạnh mẽ của mình, Bash xé toạc chiếc thẻ giấy khỏi nắp và vặn mạnh chiếc lọ mở ra.

Ngay sau khi cô được giải thoát, nàng tiên đó bay nhanh ra khỏi bình, vòng quanh Bash một vài vòng, và cuối cùng lao thẳng vào mặt anh ta, ôm anh ta một cái ôm lớn.

“~ Thưa ngài ~! Lâu rồi không gặp!"

Bash tinh tế nắm lấy cô tiên bằng các đầu ngón tay, đủ lực để không bóp nát cô và kéo cô ra khỏi mặt của anh.

Fairy, bị kẹt giữa những ngón tay dày cộp của Bash, tiếp tục cố gắng lao về phía đầu anh, vòng tay cô ấy mở rộng ra như muốn được ôm anh.

"Này Bash! Cảm ơn chúa! Em đã nghĩ rằng em sẽ phải ở đó mãi mãi! Bị nhốt trong một cái lọ trong suốt phần đời còn lại của mình! Em thực sự nghĩ rằng em sẽ không bao giờ có thể ra khỏi đó nếu ngài không cứu em. Ngài lúc nào cũng có mặt để giúp em vậy! Huh? Ngài Bash? Mặt ngài bị sao vậy? Ngài đã quên em rồi sao? ”

"Ha, làm sao tôi có thể quên được chứ."

Họ là người quen của nhau.

Tên của nàng tiên này là Zell.

Hoặc ít nhất đó là những gì Bash đã từng gọi cô ấy. Anh khá chắc cô ấy đã nhắc đến tên thật của mình một lần, nhưng anh không nhớ.

u4944-4edbd47d-cb06-482b-aced-c6d8e2900a6e.jpg

Trong chiến tranh, Fairy và Orc đã liên minh với nhau.

Tộc Fairy đều là những người có khả năng bay rất nhanh và rất lanh lợi. Không những thế, thứ bụi rơi ra khỏi cơ thể họ có đặc tính phục hồi.

Nhưng họ cũng là những người có kích thước nhỏ bé và rất dễ bị tổn thương, với phép thuật gió là phương tiện tấn công duy nhất của họ. Tộc Fairy không thích hợp để làm lính.

Và vì vậy, tộc Fairy được gửi đến để làm việc với tộc Orc và đảm nhận các vai trò của sứ giả, đặc vụ và người chữa bệnh.

Zell là một trong những Fairy từ cục tình báo được phái đến tộc Orc với tư cách là người đưa tin, và cô thường liên lạc với Bash để chuyển lệnh và thông báo cho anh ta về tình trạng chiến tranh hiện tại.

Tình cờ thay, các Fairy ban đầu gia nhập Liên đoàn Bảy Chủng tộc do Daemon lãnh đạo vì họ đang bị áp bức bởi Loài người.

Các Fairy được bán với giá cao ở đất nước Loài người vì đặc tính làm cảnh và chữa bệnh của họ. (‘lảm cảnh’ ở đây có nghĩa là bị dùng cho mục đích trang trí cảnh vật như kiểu chim chóc chẳng hạn) 

Sau chiến tranh, các Fairy cũng tham gia ký kết hiệp ước không xâm lược chấm dứt xung đột.

Bất chấp hiệp ước, việc bắt giữ và buôn bán trái phép các Fairy vẫn diễn ra cho đến tận ngày nay. Không thiếu những Fairy bị bắt, những người sẽ phải dành phần còn lại của cuộc đời mình trong sự giam cầm.

Trong tất cả các chủng tộc, tộc Fairy rất có lẽ là loài bị áp bức nhiều nhất sau chiến tranh.

"Chà, thưa ngài, làm sao ngài biết em bị bắt?"

“Tôi không biết. Tôi vừa gặp phải tình huống này khi đang trên đường đi của mình ”.

“Hả, là trùng hợp sao……?”

Ngay khi Bash nới lỏng tay khỏi cô, Zell lao ra khỏi cỗ xe và bắt đầu quan sát xung quanh.

Thích tận mắt chứng kiến sự việc hơn là tin tưởng vào lời nói.

Việc do thám như đã ăn sâu vào trong máu cô tiên đưa tin này vậy.

Và ngay khi thấy đôi ngựa đã chết, cô ấy lao lại với tốc độ chóng mặt, cầm tai Bash lên và nói.

“Whoa, whoa, whoa! Ngài Bash! Điều này là không tốt! Ngài không thể tấn công xe chở của con người được! Nó chống lại hiệp ước! Nó chống lại hiệp ước! "

“Này, này! Đó không phải là tôi! Tôi không tấn công bất cứ ai. Đó là một đám Bugbear. "

“Ngài có tin em không nếu như em là người nói với ngài điều đó!? Thử tưởng tượng việc Loài người thấy một cỗ xe bị phá hủy và có một con Orc ngay bên cạnh nó xem! Những tên óc bã đậu đó sẽ kết luận ngay rằng đây là một cuộc tấn công của Orc! Chính Orc đã phá hủy cỗ xe! Nào, hãy ra khỏi đây thôi! Nếu bất kỳ ai khác nhìn thấy ngài như thế này, họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng một lực lượng tấn công ngay lập tức và gửi họ đi thực hiện một nhiệm vụ chinh phục với mục tiêu là cái đầu của NGÀI đấy! ”

[Một trận chiến sao? Triển đi, rồi xem ai sẽ lấy đầu ai.]

Đó là những gì Bash muốn nói, nhưng việc đó sẽ là một con dao hai lưỡi. Bởi anh đang chuẩn bị ra ngoài tìm kiếm một người vợ ở vùng đất loài người, giết lính của loài người chỉ làm tiếng xấu của anh tăng thêm thôi.

Anh quyết định làm theo lời Zell đề nghị và lặng lẽ rời đi.

"Vậy, làm thế nào em lại bị bắt vậy?"

Khi họ đã cách xa xác xe ngựa đủ xa, Bash lại hỏi Zell.

Zell được cho là đã trở về đất nước tộc Fairy sau khi chiến tranh kết thúc.

Có một điều chắc chắn là các Fairy đang bị săn đuổi bởi loài người, thế nhưng đất nước của họ là một nơi được bao quanh bởi những vách đá cao dựng đứng và rất khó để có thể định vị được nơi đó - trừ khi bản thân người đó là một Fairy.

Và ngay cả khi con người có cơ hội để bắt được cô ấy đi chăng nữa, thì nên nhớ rằng Zell là một trong những Fairy có khả năng bay lượn nhanh nhất. Đó là việc bất khả thi đối với một con người bình thường có thể đuổi kịp cô ấy.

“Vâng, về việc đó thì nó là thế đấy...em thấy chán quá nên em quyết định rời khỏi nơi đó. Không có bất cứ điều gì để làm ở vùng đất của Fairy cả! Em hiếu kì! Em thích được phiêu lưu! Cho dù em chỉ là một Fairy bé nhỏ! Và đó là lý do tại sao em luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ và thú vị. ”

"Được, được rồi, được rồi."

“Ôi, đúng là đồng đội của em ~! Em biết ngài sẽ hiểu em mà! "

Không khó để thấy được việc mà một sinh vật phù du như Fairy lại có thể bị bắt bởi Con người ngu ngốc, chậm chạp. 

Những người thuộc tộc Fairy thường rời khỏi đất nước của họ vì sự buồn chán. Họ có thể dễ dàng bị phát hiện khi đang vui đùa trong một vườn hoa ở đâu đó ở ngoại ô của một thị trấn Con người, hay bị bắt gặp khi đánh hơi một lọ thuốc vì sự tò mò, hoặc bị trúng phải ma thuật ngủ…

“Ahh, em cảm thấy rất vui dù em đã bị bắt. Thật may mắn khi em được đoàn tụ với người bạn đồng hành trung thành của mình ở đây ~ ”

Zell vừa nói vừa bay quanh Bash.

Fairy là một chủng tộc vui vẻ, và họ đặc biệt rất thích nghịch ngợm.

Họ được biết đến là người luôn bồn chồn và hay di chuyển quá mức cho đến khi tâm trạng của họ trở nên tốt hơn.

“Maa, ngài Bash, tại sao ngài lại ở đây vậy? Em nghe nói rằng cuối cùng ngài đã được mệnh danh là Anh hùng ở vùng đất Orc. Chúc mừng ngài vì đã giành được danh hiệu Anh hùng! Và nếu ngài là anh hùng Orc, ngài chỉ đứng sau vua (tù trưởng) thôi, phải không? Em nghĩ ngài sẽ có thể sống thật tốt và dễ dàng, khi đã giành được sự tôn trọng của tất cả Orc và tất cả những thứ đó. Chỉ cần thư giãn trong ngôi nhà lớn của ngài, ngài biết không? Bây giờ ngài đang có một ngôi nhà lớn phải không? ”

“…”

“Hoặc có thể… ngài đã giết nhà vua vì lòng đố kỵ, và bây giờ ngài đang chạy trốn? Không, không, ngài sẽ không bao giờ làm điều đó… Đúng rồi! Có ai đó đã gài bẫy ngài với tội giết người của hắn? Ghen tị vì ngài là Anh hùng? Và ngài đã phải thực hiện một cuộc trốn thoát trong tuyệt vọng khỏi phòng giam của mình, bỏ lại ngôi làng của ngài và chạy trốn trong đêm? Thật là một bi kịch! Đừng lo lắng, em sẽ giúp ngài trả thù! Chỉ cần nói cho em biết họ đang ở đâu và em sẽ.. ~ zip zip ~ cắt cổ họng của họ! ”

“Không có chuyện ai ghen tị với ai ở đây cả. Nhà vua vẫn còn sống và khỏe mạnh. ”

Không một con Orc nào ghen tị với Bash-người đã giành được quyền được gọi là Anh hùng.

Anh hùng là người đã để lại dấu ấn trong lịch sử thông qua những thành tích của họ.

Ghen tị? Không, tất cả Orc sẽ ngưỡng mộ anh hùng của họ.

Tất nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ, nhưng nhìn chung, Orc không cảm thấy ghen tị với những người có nhiều công lao hơn - đó chỉ đơn giản là trật tự tự nhiên của mọi thứ; bạn hoàn thành nhiều hơn, bạn kiếm được nhiều hơn.

"Vậy tại sao?"

Bash đột nhiên cảm thấy không nói nên lời.

Anh không thể thừa nhận rằng anh đang trong hành trình thoát kiếp trai tân của mình được.

Anh không chắc phải trả lời như thế nào.

“À, nếu ngài không muốn nói với em, điều đó không sao cả. Nhưng em luôn giúp đỡ những người bạn của mình, cả trong chiến tranh và ngay cả bây giờ. Ngài nhớ chứ? Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau ấy? Em bị bắt bởi một người lính con người, và hắn ta đã nói: “Ehehehe, mày không cần tay hay chân để tỏa ra bụi Faerie của mày, phải không? Ehehe…. ” Và em thực sự nghĩ rằng em sẽ chết! Nhưng rồi ngài lao vào và nói với hắn: "Còn mày chắc cũng không cần tay hay chân để xuống địa ngục, nhỉ?" Và sau đó ngài xé cả hai cánh tay và cả hai chân của hắn! Chúa ơi, thật tuyệt vời… Em đã phải lòng ngài ngay từ lúc đó! Thật sự đấy! Và đó cũng là lúc em quyết định sẽ theo sát người em yêu trong suốt quãng đời còn lại kể từ ngày đó trở đi…. Đó là lý do tại sao em muốn giúp ngài bằng mọi cách có thể… Haizz, em tự hỏi liệu người bạn vụng về của em có thực sự hiểu được cảm xúc tinh tế và lành mạnh của Faerie này hay không… ”

Bằng một cái phủi tay, Bash vẫy tay chào Zell, người đang tạo dáng vui vẻ trước mặt anh.

Nghĩ lại, Bash thực sự không có bất kỳ kiến thức thực tế nào về các chủng tộc khác ngoài Orc.

Tất cả những gì anh biết là loài nào thích hợp để sinh sản và loài nào không, và thậm chí những thông tin đó cũng chỉ là tin đồn đến từ các Orc khác.

Mặt khác, Zell từng là người đưa tin và sĩ quan tình báo, vì vậy cô ấy biết rất nhiều về lối sống và đặc điểm của các chủng tộc khác trên thế giới.

Cô ấy cũng khá giỏi trong việc thu thập thông tin.

Không nghi ngờ gì rằng cô ấy sẽ là người trợ giúp đắc lực cho những nỗ lực hiện tại của Bash.

“Tôi đang trên hành trình tìm kiếm một… người vợ”.

“Một người vợ, huh…”

Zell đột nhiên ngừng bay xung quanh và hoàn toàn đứng lại.

Cô ấy tiếp tục tò mò nhìn vào khuôn mặt Bash, lông mày cô ấy nhíu lại như thể đang suy nghĩ rất sâu xa.

Xấu hổ, anh quay mặt ra chỗ khác, nghĩ rằng đây là thời điểm đó - thời điểm anh ta sắp bị lộ tẩy là một trai tân.

Zell dừng lại vài giây, và đột nhiên vỗ tay.

“Một người vợ, ha! Vợ là một điều siêu đặc biệt đối với mỗi Orc, đúng chứ? Và nếu ngài là một Anh hùng, sẽ không ngạc nhiên nếu ngài đã có vợ… Nhưng với toàn bộ tình hình đang diễn ra ở đất nước Orc hiện tại, sau khi thua trận và bị mất tất cả, ngài có lẽ đã ' không tìm được một người vợ đúng theo tiêu chuẩn của ngài ’, phải không? Và vì vậy, đó là lý do tại sao ngài tự mình du hành trong một cuộc hành trình để có thể tìm được một… ”

“Ừ… đúng vậy.”

Cách giải thích của Zell về tình huống này khá giống với vua Orc.

Rõ ràng, nếu bạn biết Bash như thế nào dưới tư cách một Anh hùng và nhiều thứ khác, đó sẽ là những gì bạn nghĩ.

Đúng vậy, đây chính là lí giải của "Zell the Wise”! (-danh hiệu tự xưng)

“Chúa ơi, mình thật thông minh! Giá như em không phải là Fairy, em cũng xin xuống làm vợ ngài! ”

Fairy rất nhỏ, vì vậy họ không thể sinh sản với các loài khác.

Ngay từ đầu, họ là một chủng tộc kỳ quặc thậm chí còn không phân biệt được chính xác giữa các thành viên nam và nữ của họ.

Và đây là một trong những lý do tại sao họ có thể hình thành một liên minh chung với loài Orc…

Dù gì đi nữa thì với tư cách một ứng cử viên làm vợ, Zell còn hơn nhiều người chán.

"Được rồi!"

Zell trầm ngâm suy nghĩ trong giây lát, xoa xoa chiếc cằm nhỏ xíu của cô bằng những ngón tay nhỏ bé.

Và sau đó cô nắm tay đặt vào lòng ngực của bản thân. (tư thế sasageyo trong Aot, có lẽ thế)

"Được thôi! Ngài muốn có một người vợ sao? Em biết mà, cứ để đó cho em! Ngày nay, không có nhiều phụ nữ ngoài kia thích kết hôn với một con Orc… Nhưng nếu đó là ngài… Nếu là ngài, em chắc chắn rằng ngài có thể tìm thấy 10, không 20 ứng viên trong thời gian ngắn! Sau cùng thì, ngay cả em cũng muốn làm vợ ngài! Đừng lo lắng, em sẽ giúp ngài tìm thấy họ!”

Bash nhận thức rõ khả năng của Zell và sức mạnh thời chiến của cô như thế nào.

Cô đã vô số lần liều mạng, thâm nhập sâu vào chiến tuyến của kẻ thù để thu thập và mang về những thông tin quý giá.

Khi nói đến việc thu thập thông tin, thì ngay cả trong số các Fairy, cô ấy là một trong những người giỏi nhất.

Đương nhiên anh cũng biết rằng cô đã bị bắt và suýt bị giết vài lần…

Nhưng đã không còn chiến tranh nữa.

Nếu tất cả những gì Bash đang làm chỉ là tìm kiếm một người vợ, thì sẽ có ít nguy hiểm hơn.

Sẽ không có vấn đề gì nếu anh dựa vào cô ấy.

“Nếu em chắc chắn về bản thân, tôi sẽ giao việc đó cho em.”

“Yup, cứ giao cho em! Hãy nhanh chóng đến thị trấn nào! Dù sao thì chúng ta cũng sẽ không tìm thấy bất kỳ cô gái xinh đẹp nào trong những khu rừng như này đâu. Đi thôi!"

Và vì vậy, Bash được đoàn tụ với người đồng đội cũ của mình, Zell.

Orc và Fairy, cùng nhau một lần nữa.

Và thế là, cả hai lên đường tới vùng đất của loài người.

________________________________________________________

Xin lỗi mn vì h mới đăng :v tại tôi lười quá :(( 

Nếu được thì sẽ có bom trong tuần này :)) Chắc vậy :((

Mọi người có thể góp ý bằng việc bình luận 

Bình luận (22)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

22 Bình luận

TRANS
Sao tôi thấy như hành trình tự hủy...
Xem thêm
Đúng mấy con tiên :)) lắm mồm vl
Xem thêm
Éo vừa đâu,thật đấy,chỉ mong tác cho main lên làm pháp sư có phép phóng to thu nhỏ chứ thấy tội bé Tiên vl
Xem thêm
Húp đi hâha
Xem thêm
Thank trans
Xem thêm
Mỡ đấy nhưng mà đ húp đc:))
Xem thêm
Zell hơi nhỏ quá, chứ nếu k thì... :))
Xem thêm