• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Tập 9

Chương 76

16 Bình luận - Độ dài: 3,743 từ - Cập nhật:

Chương 76: Tiệc trà đêm.

Vào nửa đêm cùng ngày.

Trong một căn phòng rộng rãi vừa được cấp cho cô 3 ngày trước, Eira nằm xuống giường.

Phòng của Eira rộng 16 tấm tatami theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nó rộng hơn một phòng tiêu chuẩn dành cho người hầu.

Thảm hạng nhất đã được trải ra trên sàn, giường, bàn và mọi đồ nội thất được chuẩn bị khác rõ ràng là có chất lượng cao.

Trong căn phòng tối om, Eira đang nhắm mắt và nằm bất động, cô đột ngột đứng dậy.

「(Mình không thể ngủ...) 」

Eira thở dài khi nhớ lại tình huống mà cô được bổ nhiệm và lo lắng cho sự khôn ngoan của mình.

Ba ngày trước, Zirconia đã đích thân ra lệnh cho cô ấy ,「Làm cho Lieze và Kazura đến với nhau, đó là một mệnh lệnh mà cô ấy miễn cưỡng thực hiện, và thậm chí sau 3 ngày trôi qua, Eira vẫn không thể thực hiện bất kỳ động thái nào.

Trong ba ngày này, Eira đã đi cùng Lieze và Kazura, khi họ đến thăm những cánh đồng ngũ cốc mỗi ngày.

Những lần Eira từng gặp Kazura là khi họ khởi hành và trở về từ những cánh đồng ngũ cốc, và sau đó vào mỗi bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Khi Eira gặp Kazura, Lieze luôn ở cùng với anh ta, vì vậy việc Eira ở một mình với Kazura là điều không thể.

Cho đến bây giờ, Eira chưa bao giờ tham gia cuộc trò chuyện của họ, dù chỉ một lần. Cô đứng bên cạnh chờ đợi phía sau cả hai như một người hầu, âm thầm, luôn là vậy.

Cơ bản thì, cô thậm chí còn không có cơ hội tiếp xúc với Kazura.

Trong tình hình hiện tại, tất cả sự giao tiếp đều xoay quanh công việc nên cô không có cách nào để giúp Lieze và Kazura đến gần nhau hơn.

Trong kế hoạch đầu tiên của Eira, dù có thể mất nhiều thời gian, bằng cách này hay cách khác, cô sẽ trở nên thân thiện với Kazura bằng mọi cách. Sau đó, khi đã có thể trò chuyện tự nhiên với anh ta, cô sẽ đan xen những câu chuyện trong cuộc trò chuyện để nói tốt về Lieze.

Tuy nhiên, tình hình hiện tại là vô vọng.

Eira không thể nói chuyện với Kazura khi cô ấy ở cùng với Lieze, và khi cô ấy không ở cùng với Lieze, Eira cần phải làm công việc của bản thân. Kazura cũng luôn bận rộn cả ngày, vì vậy đơn giản là không có thời gian để trò chuyện.

Làm thế nào cô ấy có thể bắt được một mục tiêu mà cô ấy thậm chí không có cơ hội tiếp xúc? Eira đang đau đầu nghĩ về điều này mỗi ngày.

「(Ít nhất, nó sẽ ổn thôi nếu tôi có thể chuyển đổi vị trí với Marie-chan...Nhưng điều này là không thể ngay từ đầu, phải không?)」

Người hầu khác được giao cùng nhiệm vụ là người hầu của Kazura, Marie, có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc với Kazura so với Eira.

Có lẽ nếu cô có thể trao đổi vị trí với Marie, thì có thể có một cơ hội nhỏ để trò chuyện với Kazura khi thức dậy vào buổi sáng, hoặc hộ tống anh ta trước và sau khi tắm, và sau đó khi xác nhận mỗi bữa ăn.

Có lẽ bởi Marie có kinh nghiệm làm người giúp việc trước đây trong Nhà Leveson, cô ấy thực sự khéo léo trong việc hoàn thành các công việc hàng ngày của mình.

Chỉ ngày đầu tiên khi công việc của cô bắt đầu, cô chưa hiểu được môi trường làm việc mới, vì vậy cô có vẻ hơi bối rối, nhưng sau khi cô được giải thích về chuỗi công việc cần được thực hiện tại nhà bếp, phòng vệ sinh và những nơi khác, trong khi cô ấy đang nhờ Eira và những người giúp việc khác hướng dẫn, cô ấy đã thực hiện công việc của mình gần như hoàn hảo.

Nếu có điều gì đó mà cô ấy không hiểu hoặc không thể tự xử lý, cô ấy sẽ ngay lập tức tìm kiếm hướng dẫn và tham khảo ý kiến với Eira. Làm như vậy, cô tránh làm vấn đề trở nên tồi tệ.

Hơn nữa, tại buổi gặp vào mỗi tối, cô sẽ báo cáo chính xác với Eira về các chi tiết công việc được thực hiện vào ngày hôm đó.

Mặc dù cô vẫn còn là một đứa trẻ 13 tuổi, Eira cảm thấy rằng Marie là một người giúp việc khá xuất sắc.

Tuy nhiên, việc ai đó có thể ngay lập tức làm người hầu của Lieze hay không chỉ vì họ xuất sắc sẽ là một vấn đề khác.

Vì Eira luôn ở bên Lieze từ khi còn nhỏ, Eira là một trong số rất ít người được Lieze cho phép nhìn thấy bản chất thật của cô.

Ngay cả trong số họ, Eira là người duy nhất có thể chăm sóc Lieze, cô là người Lieze có thể hòa toàn tin tưởng. Và chính Eira, người mà Lieze phụ thuộc rất nhiều. Eira cũng nhận thức được thực tế này.

Nếu có lẽ Marie thay thế cô ấy làm người hầu của Lieze, hoặc thậm chí nếu đó là một đề nghị để Eira không còn là người hầu riêng của ai cả, có lẽ Lieze sẽ phản đối một cách cố chấp.

Hơn nữa, nếu Eira tự đưa ra đề nghị đó, thật dễ để tưởng tượng rằng Lieze sẽ cảm thấy rất buồn.

Cuối cùng, điều đó là vô ích.

Nếu Marie là một công dân bình thường, thì cô sẽ có 2 ngày nghỉ trong mỗi 10 ngày. Trong thời gian đó, Eira có thể liên lạc với Kazura.

Tuy nhiên, thật không may, Marie là một nô lệ.

Nô lệ không có bất kỳ ngày nghỉ nào, vì vậy Marie sẽ luôn phải làm việc với tư cách là người hầu của Kazura.

Không còn cách nào cả.

Lieze dường như rất thích Kazura và Kazura cũng không có vẻ là không vui. Ngay cả khi cô để cả hai một mình, cô tin rằng cả hai sẽ đến với nhau.

Tuy nhiên, mỗi buổi chiều khi Eira báo cáo lịch trình của Lieze cho ngày hôm sau với Zirconia, cô luôn hỏi, 「Còn hai người đó thì sao?. Vì vậy, Eira cũng không thể làm gì.

Sẽ ổn thôi nếu Eira đủ can đảm để nói Đừng hỏi những điều vô lý」với Zirconia, nhưng thật không may, cô ấy là một người nhút nhát.

Nếu cô ấy không thể hiện bất kỳ kết quả nào bằng cách này hay cách khác, chẳng bao lâu sau, cô ấy có thể bị khiển trách bởi Zirconia, điều đó khiến cô lo lắng.

「...Hãy uống một ít trà.」

Eira lẩm bẩm trong khi thở dài. Cô bò ra khỏi giường và mặc chiếc quần đặt ở đầu giường, và vì cô chỉ mặc một chiếc áo dài đến đầu gối, cô cũng mặc một chiếc áo choàng.

✧✦✧✦

「Hmm, hôm nay làm gì ? Vì gần đây mình thức khuya, có lẽ nên uống một ít Echinacea」

Dưới ánh sáng của ngọn nến trong tay, bên trong nhà bếp nơi không có ai khác, Kazura đang đun nước trong một cái nồi nhỏ trên bếp đá.

Trên bàn bên cạnh anh là một cái giỏ gỗ chứa các túi giấy với các loại thảo mộc đã được băm nhỏ và chia thành các phần nhỏ và một chậu thủy tinh.

Kazura lấy ra các túi giấy có chứa Echinacea và Licorice, và bóc vỏ túi.

Echinacea có tác dụng tăng cường miễn dịch, vì vậy nó là một loại thảo mộc hữu ích khi cơ thể mệt mỏi.

Cam thảo, thứ mà anh ta cũng lấy ra từ giỏ, được sử dụng cho vị ngọt của nó lần này.

「Á!」

「Hửm?」

Đột nhiên, có một giọng nói phát ra từ sau lưng anh nên Kazura quay lại và thấy cảnh Eira đang mặc đồ ngủ, đứng trên lối vào bếp đang cầm một cây nến.

Eira không nghĩ là sẽ có ai vào bếp vào giờ này; hơn nữa, người đó không ai khác ngoài Kazura. Cô muốn khóc từ tận đáy lòng vì sự bất cẩn của mình khi đi ra ngoài phòng với bộ đồ ngủ và sự ngu ngốc của cô khi phát ra tiếng nói của mình.

Mặc dù đó là ngoài giờ làm việc của cô, để xuất hiện trước mặt chủ nhân của cô trong trang phục ngủ, đó là một hành động bất lịch sự không thể chấp nhận được.

「Chào buổi tối, Eira-san. Có lẽ, cô đến vì nước nóng?」

Không chú ý đến những gì xảy ra trong tâm trí Eira, Kazura mỉm cười và bắt đầu nói với cô.

「Ah, vâng, tôi nghĩ rằng tôi muốn uống một ít trà A-ưm, tôi vô cùng xin lỗi khi xuất hiện. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có một người khác, đó là...」

「À không cần, vì đã ngoài giờ làm việc nên tôi không bận tâm đến điều đó -... E-eh, Eira-san?」

Kazura ngay lập tức bối rối khi nhận thấy Eira đã trả lời một cách rối loạn với biểu hiện gần như đang khóc.

Tuy nhiên, anh nhanh chóng nhận thấy rằng anh là nguyên nhân của việc này và sau khi suy nghĩ vài giây về việc phải làm, anh lại mỉm cười với Eira.

「Umm, tôi cũng nghĩ rằng tôi muốn pha một ít trà ngay bây giờ. Nếu muốn, tôi có sẽ pha luôn cho cô một cốc?」

「E...eh!? T-tôi!?」

「Đúng, vì cô luôn giúp đỡ cho tôi, hãy để tôi cảm ơn cô một lần. Giờ thì, hãy ngồi xuống ghế.」

Không để tâm đến Eira, người đang đóng băng trước đề nghị bất ngờ, Kazura cầm cái nồi nhỏ với nước nóng và sau đó đi về phía phòng ăn lớn cạnh bếp.

Eira vội vã gần như đang chạy đuổi theo anh ta. Sau đó, như để nhắc lại, 「Ngồi xuống」, Kazura lôi ra một chiếc ghế trong khi mỉm cười với cô.

「Chúng ta sẽ dùng Elderflower và Rose Hip và German Chamomile? Eira-san?」

Kazura gọi Eira, người đang đứng ở lối vào phòng ăn với vẻ mặt ngơ ngác.

Eira lo lắng đến gần Kazura và sau đó ngồi vào ghế trong khi được anh nhắc nhở.

「Đây là trà từ các loại thảo mộc được thu hoạch ở nước tôi, nó được gọi là trà thảo dược. Tôi hy vọng nó phù hợp với khẩu vị của cô.」

Trong khi nói, anh ta lấy các loại thảo mộc và cho vào nồi thủy tinh, trước khi đổ nước nóng từ cái nồi nhỏ vào nồi.

Các loại thảo mộc bên trong nồi thủy tinh nhẹ nhàng phân tán khi nước nóng được đổ vào chúng. Màu sắc đặc biệt của từng loại thảo mộc từ từ thấm ra và bắt đầu tan trong nước nóng.

「(Ối, mình đang nghĩ gì mà lại sử dụng cái bình thủy tinh trước mặt Eira-san?)」

Kazura quay mặt về phía Eira trong khi suy nghĩ phải làm gì nếu cô ấy có hỏi, nhưng Eira vẫn có vẻ mặt lo lắng khi cô nhìn chằm chằm vào cái nồi thủy tinh trong im lặng.

Vì dường như cô sẽ không hỏi bất cứ điều gì, Kazura thở phào nhẹ nhõm trong tâm trí anh.

Trước đây, anh ta đã được báo rằng những người trong dinh thựđã được lệnh của Nelson, 「Đừng hỏi quá nhiều về Kazura, vì vậy anh ta nghĩ rằng nó đã được thực thi triệt để mà không có ngoại lệ.

Mặt khác, Eira là Eira, mặc dù cô vẫn còn bối rối trước tình huống hiện tại, cô bị quyến rũ bởi các loại thảo mộc trôi nổi bên trong chậu thủy tinh đặt trước mặt.

Bởi vì cô ấy đã nghe nói về Kazura ở một mức độ nào đó từ Zirconia vài ngày trước, cuối cùng cô ấy đã không bị bối rối ngay cả khi nhìn vào cái nồi thủy tinh trong suốt đặt trước mặt mình.

Tuy nhiên, thực tế rằng nồi thủy tinh là một công cụ không xác định là không thay đổi, và vì vậy cô đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của các loại thảo mộc trôi nổi với vẻ tò mò.

「Eira-san, cô thường uống loại trà nào? Nó có giống như những gì người giúp việc nấu cho tôi vào bữa ăn không?」

Kazura nói với Eira, người đang mải mê với cái nồi, nên Eira rời mắt khỏi cái nồi và đứng thẳng trước khi nhìn Kazura.

「Vâng, chủ yếu là trà làm từ các loại thảo mộc được mua từ thành phố... Ano , để ngài phải bận tâm vì một người như tôi, tôi thực sự biết ơn. Chưa hết, tôi còn xuất hiện như vậy... Xin hãy tha thứ cho sự bất lịch sự của tôi...」

「Không, hoàn toàn không, đừng hình thức quá như vậy. Nếu côcăng thẳng, tôi cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi. Hãy thoải mái hơn.」

「N-ngay cả khi ngài nói điều đó với tôi ...」

Kazura nở một nụ cười gượng gạo với Eira, người vẫn còn đang hoang mang cùng vẻ mặt lo lắng, trong khi anh ta cầm chiếc bình thủy tinh lên.

「Giờ thì, đã đến lúc rồi.」

Anh lấy ra một tách trà từ giỏ và đặt nó trước mặt Eira trước khi anh rót trà vừa mới ngấm vào đó.

Sự pha trộn của mùi hương dịu dàng đặc biệt của German Chamomile và mùi hương trái cây của Rose Hip là một mùi hương thực sự không thể diễn tả đang được lan tỏa.

「Dùng thử xem. Nếu hương vị không phù hợp với cô, hãy cứ nói ra. Tôi đã mang nhiều loại thảo mộc khác nhau, tôi có thể pha một loại khác.」

Kazura nói điều này khi anh ta ngồi xuống, lấy ra một tách trà khác từ giỏ và đổ trà thảo mộc vào đó.

Sau đó, phớt lờ Eira đang ngơ ngác trước tách trà, anh ta đưa tách trà lên miệng.

Thấy vậy, Eira cũng nhặt tách trà lên và sau khi nói lời cảm ơn với Kazura, cô nếm thử trà.

「...Ngon quá.」

Sau khi cô nếm trà thảo mộc, Eira cuối cùng cũng mỉm cười với hương vị và mùi thơm của nó, và thế là Kazura mỉm cười nhẹ nhõm.

「Tôi rất vui khi nghe nó. Ngoài ra đây là một món ăn nhẹ gọi là bánh quy, hãy dùng thử cái này nữa. Nó ngon lắm.」

Rồi Kazura lấy ra một cái túi giấy có bánh quy từ giỏ. Anh lấy nó ra một cái đĩa gần đó và đưa nó cho Eira.

Eira cảm ơn Kazura, nhặt một chiếc bánh quy và cắn một miếng.

「(Bánh quy là thứ được bán trong thành phố, thậm chí đôi khi mình còn nó- ngon ah, ngon quá!)」

Bánh quy là một loại thực phẩm tồn tại trong thế giới này. Nó thường được làm bằng cách nhào bột mì với muối hoặc trái cây trộn vào rồi nướng.

Mặc dù có vẻ như từ cách Kazura nói về nó, dường như anh ta nghĩ Eira không biết bánh quy là gì. Eira sau đó nhớ lại cuộc nói chuyện về việc Kazura là Greysior.

Nếu Kazura thực sự là Greysior, thì có thể hiểu rằng anh ta đã không thực sự biết chi tiết về thực phẩm trên thế giới này.

Eira nhớ rằng thức ăn mà Kazura thường ăn là thứ gì đó do Marie làm ra, nên có lẽ thức ăn của thế giới này không hợp với khẩu vị của anh.

「Nó thực sự rất ngon! Đây là lần đầu tiên tôi ăn một chiếc bánh quy ngon thế này! 」

「Thật tốt khi nghe vậy... Eh? Có vẻ như bánh quy có tồn tại... Thứ lỗi cho sự thô lỗ của tôi.」

Eira trả lời với một nụ cười lớn trên khuôn mặt. Kazura gãi đầu và cười gượng gạo.

「...Ah.」

Eira nhận thấy rằng lời cô vừa nói đã khiến Kazura mất mặt và ngay lập tức khuôn mặt cô trở nên trắng bệch, nhưng Kazura dường như không bị để ý chút nào, anh chỉ đơn giản là, 「Ồ ra vậy」. Hơn nữa, nếu việc trò chuyện theo cách thân thiện này đến từ phía Kazura, thì bây giờ là cơ hội tốt nhất để thân thiện với anh ta.

Eira cảm thấy khó khăn khi đột nhiên trò chuyện theo cách thông thường với cấp trên mà cô thực tế không bao giờ nói chuyện trước đó, nhưng cô cũng có thể cố gắng vượt qua và trò chuyện với anh một cách bình thường.

「U-umm, đôi khi tôi cũng làm bánh quy. Chủ yếu là bằng cách nướng bột trộn với trái cây băm nhỏ, nhưng mặc dù bánh quy này không chứa bất kỳ loại trái cây nào, nhưng nó rất ngọt. Thứ gì được trộn trong đó để có một hương vị như thế này?」

「Hmm, đây là thứ mà tôi đã mua, vì vậy tôi không biết chi tiết về nó, nhưng chắc chắn đó là đường, bơ và muối.」

「Đường?」

Kazura đang suy nghĩ trong khi cầm tách trà của mình. Eira nghiêng đầu và hỏi lại anh.

「Đúng, vẻ ngoài của nó trông giống như muối và có vị ngọt. Nó khác với vị ngọt từ một loại trái cây. Nó giống như một gia vị chỉ đơn giản là có vị ngọt.」

「Vậy đó là một loại muối ngọt? vậy ra là có thứ như thế... Ngoài ra, tôi chưa bao giờ nghe nói về bơ.」

Eira bắt đầu đặt câu hỏi với một sự thích thú hấp dẫn như thể có thứ gì đó bên trong cô vừa trỗi dậy. Kazura cũng trả lời câu hỏi của cô trong khi cảm thấy nhẹ nhõm vì sự lo lắng của cô cuối cùng đã được giảm đi.

「Bơ là thứ được tạo ra bằng cách lắc sữa động vật liên tục trong một thùng chứa... tôi không nhớ chi tiết lắm, tôi sẽ xem lại chi tiết khi tôi trở về nước. Nếu có thể thì cô có muốn làm nó cùng nhau lần sau không?」

Anh cố giải thích trong khi dựa vào ký ức mờ nhạt của lớp học làm bơ khi anh đi chơi ở trang trại với bố mẹ anh, nhưng ký ức đó quá mơ hồ nên anh không đủ tự tin liệu phương pháp này có đúng hay không.

Trong lần trở lại Nhật Bản tiếp theo, anh dự định tìm hiểu về quy trình để thực hiện nó từ internet hoặc đến trang trại.

「Ơ, nhưng...」

Eira lưỡng lự trước lời đề nghị bất ngờ.

Cô nghĩ rằng mình nên phản ứng nhẹ nhàng và từ chối một cách lịch sự, nhưng nếu đề nghị của anh nghiêm túc thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để làm thân với Kazura.

Cô đã nhận thấy điều này từ việc quan sát Kazura trong vài ngày qua, Kazura cư xử rất tử tế và lịch sự ngay cả với người hầu, anh ta sẽ tha thứ cho một chút bất lịch sự.

Mình nên nắm lấy cơ hội này, Eira tự cổ vũ bản thân.

「S-sau đó, xin vui lòng làm như vậy, bằng mọi cách. Vì chúng ta có thể lấy sữa từ Myagis ở trong khuôn viên biệt thự, tôi nghĩ rằng tôi có thể lấy một ít để sử dụng.」

「(Whoa, cô ấy đồng ý.)」

Mặc dù anh nghĩ rằng có lẽ cô sẽ từ chối, vì cũng không mất gì nên anh thử hỏi cô. Bất ngờ là Eira đã chấp nhận lời mời của Kazura.

Tuy nhiên, Kazura nghĩ rằng sẽ rất thuận tiện nếu anh gặp Eira mỗi ngày, nếu có thể thì anh muốn làm tăng thêm tình bạn. Kazura nghĩ rằng vì trong tương lai anh sẽ sống ở dinh thự của Nelson trong một thời gian dài, anh muốn giao tiếp thoải mái với những người anh thường gặp.

「Tôi hiểu. Hai ngày nữa, tôi sẽ tạm thời trở về nước và tôi nghĩ rằng tôi sẽ quay lại Isteria sau 7 hoặc 8 ngày nữa. Do đó, chúng ta hãy thử làm bơ vào một ngày nghỉ của Eira-san.」

「Cảm ơn ngài rất nhiều. Có lẽ nếu chúng ta có thể làm bơ, tôi có thể làm bánh quy ngon hơn những gì tôi đã làm cho đến bây giờ. Tôi cũng sẽ chuẩn bị trái cây.」

Có lẽ bởi vì cô ấy vẫn còn lo lắng, vẫn còn một chút cứng nhắc trong nụ cười của Eira.

Tuy nhiên, Kazura gật đầu trong lòng rằng nếu anh có thể lặp lại kiểu tương tác này trong tương lai, thì sớm muộn anh cũng có thể thấy nụ cười chân thật của cô.

「Ngoài ra, tôi luôn đến bếp để đun nước trong khoảng thời gian này. Nếu cảm thấy thích thì cô sẽ luôn được chào đón để tham gia cùng tôi. Tôi sẽ đãi trà thảo mộc một lần nữa. Tất nhiên là với bánh quy.」

「Fufu , sau đó, tôi cũng sẽ làm một số đồ ăn vặt để mang theo khi tôi đến lần sau. Tôi khá thành thạo trong việc làm đồ ăn vặt.」

「Oh, sau đó tôi sẽ mong đợi nó. Tôi cũng cần phải suy nghĩ về một hỗn hợp thảo mộc ngon hơn.」

Vì vậy, bữa tiệc trà đêm muộn (không xác định) chỉ dành cho cả hai và mở lớp làm bơ (sắp tiến hành) đã được quyết định.

***

Đây là lần đầu mình dịch truyện và cũng chỉ làm một mình thôi nên mọi người cứ thoải mái góp ý để bản dịch hoàn thiện hơn nhé. Mình sẽ không dỗi vì những lời góp ý thật lòng đâu :))

Bình luận (16)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

16 Bình luận

Đầu nghĩ là tiếp cận làm quen, thực ra không cẩn thận còn đớp nhầm thính rơi vãi của main thì vui :)))
Xem thêm
Ăn vụn sau lưng cô chủ luôn cho sốc chơi :D
Xem thêm
TRANS
Sao lại dùng "Tôi" với câu độc thoại? Phải là "Mình..." chứ?
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Bạn chỉ dùm mình cả câu đấy được không, để mình sửa lại.
Xem thêm
TRANS
@HavelT: Mấy câu độc thoại nội tâm [( )] đấy. Ai mà tự nói với mình mà dùng tôi không?
Xem thêm
Xem thêm 1 trả lời
Cảm ơn trans nhé 01.gif
Bạn dịch như này theo mình là khá ổn rồi ấy 04.gif
Cứ làm từ từ sẽ quen thôi, hiện tại chưa cần đẩy tiến độ đâu :3
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Cảm ơn bạn đã góp ý, tiến độ nhanh chậm là do mình có rảnh hay không thôi :))
Xem thêm
Cảm ơn. Có vẻ hơi lâu
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Lâu là do mình có việc chưa giải quyết xong thôi, haizz
Xem thêm
Thanks trans
Xem thêm
Ko có gì để góp ý ngoài việc năn nỉ 1 ngày 1 chương đc ko hic
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Bây giờ thì chưa được nhé
Xem thêm
@HavelT: liên hệ lại fb mình đc ko ? Mình bị mất fb của bạn rồi, đợt rồi xóa tn mất tiêu
Xem thêm
thanks nhóm :D
Xem thêm
Cảm ơn!
Xem thêm