Lần cuối
Số từ
18.122
Đánh giá
4,50 / 2
Lượt xem
21.529

Tóm tắt

Eizo là một kỹ sư phần mềm trung niên luôn làm việc quá sức, và cũng là một người rất yêu mèo. 

Một đêm nọ sau khi làm việc về muộn, anh ta đã cứu một bé mèo bị thương khỏi một chiếc xe tải chạy quá tốc độ. Bé mèo đã sống sót, nhưng Eizo thì không… May mắn thay, bé mèo đó hóa ra là một vị thần, và vị thần ấy đã cho anh ta một cơ hội thứ hai ở một thế giới khác! 

Eizo quyết định rằng anh ta muốn sống một cuộc sống nhàn nhã, một cuộc sống nơi anh ấy có thể sống nhờ vào những thứ anh ấy tạo ra bằng chính đôi bàn tay của mình. Vậy thì, tại sao lại không trở thành một thợ rèn nhỉ? Anh ta cũng có một mong muốn khác: một chú mèo đồng hành cho cuộc sống bình lặng của mình. 

Những mong muốn đó đã được thực hiện, và Eizo đã bị dịch chuyển tới thế giới mới và thấm nhuần kiến thức nghề rèn. Anh ta sớm nhận ra rằng tài năng của mình vượt trên mức trung bình – trên thực tế, những kỹ năng mới của anh ta quá đỉnh đến nỗi chúng như gian lận vậy. Trên hết, chú mèo đồng hành của anh ta hóa ra lại là một cô gái bán hổ! Những lưỡi kiếm được rèn dưới tay Eizo nhanh chóng  thu hút được sự chú ý, và anh ta nhận ra rằng mình có thể đảo ngược tình thế của bất kỳ trận chiến nào chỉ bằng chiếc búa và lò rèn của mình. Với nhiều rắc rối như vậy, liệu Eizo có thực sự có thể tận hưởng một cuộc sống bình yên như anh mong muốn?

Xem thêm
Chú thích thêm

Link discord team: Đây

Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Illustration
  2. 02.Volume 1
Reviews mới
Illustration
Volume 1
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (27)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

8 Bình luận

CHỦ THỚT
TRANS
Truyện này sẽ được tạm ngưng 1 thời gian để mình quay lại chạy tiếp Vol 2 của Level 99 Villainous Daughter nha mấy bạn, mình sẽ quay lại chạy tiếp bộ này chứ ko drop đâu.
Love 😘
Xem thêm
G-GÁI MÈ.. à mà thôi, nói thêm ngta đánh giá :)))
Xem thêm
manga cute ac' =)))
Xem thêm
Ko biết theo đủ lâu ko?bên manga cũng bỏ làm lâu rùi sao á.đặt viên gạch hóng dịch dc nhiều nhiều rùi đọc.thank.
Xem thêm
TRANS
bộ mới bộ mới
Xem thêm
Mấy bộ như này chắc chill lắm
Xem thêm
TRANS
Thiếu tag adapted to manga rồi kìa trans :3
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Đã thêm, cảm ơn bạn nhé
Xem thêm