Orc Eiyuu Monogatari-Sont...
Rifujin na Magonote Asanagi
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Web novel

Chương 3.1: Krassel

23 Bình luận - Độ dài: 3,769 từ - Cập nhật:

Tôi đã trở lại và ăn hại hơn xưa đây mọi người ơi :))

Tôi sẽ bơ cái vụ có bom đi vì cái cớ là bận và lười

Mong mn tha thứ :((

Enjoy!

___________________________________________________________________

Krassel, một thành phố pháo đài. (có cao nhân nào có từ hay hơn cho Fortress City có thể com bên dưới ạ)

Là một khu định cư nằm ở ngay giữa lãnh thổ của loài Orc và loài người, Krassel được cho là lá chắn tiên phong trong cuộc xung đột giữa hai chủng tộc.

Hầu hết các kiến trúc trong thành phố đêù trông rất giản dị và sơ cấp, nhưng lại chắc chắn. Bởi hầu hết các toà nhà được xây dụng chủ yếu bằng đá.

Những làn khói đen bốc lên trong không khí, toả ra từ nhiều lò rèn trong thị trấn.

Không có nhiều binh lính đóng quân ở đây kể từ khi chiến tranh kết thúc, dù vậy, những vị chiến binh lực lưỡng ở đây vẫn còn đông hơn cả thương nhân lẫn dân thường cộng lại.

Thành phố được xây dựng trên đỉnh của một ngọn đồi nhỏ - một vị trí dễ dàng để phòng thủ và được bảo vệ bởi một cặp tường đồng tâm (?). 

(*hơi khó hiểu về cái vụ cặp tường đồng tâm là như thế nào cơ mà mọi người có thể cho nó là một “lâu đài đồng tâm” bảo vệ cả thành phố hay gì đấy  https://en.wikipedia.org/wiki/Concentric_castle cho dễ hình dung)

Bên trong các bức tường là vô số đại bác, máy bắn đá và các loại pháo binh khác, và những toà tháp canh cao vút cho phép một người có một cái nhìn xa bao quát khu rừng lân cận y như của loài chim vậy. Trước đây pháo đài này từng dưới quyền kiểm soát của loài Orc.

Krassel là một pháo đài phòng thủ thực sự, xứng đáng với tên gọi của nó.

Loài Orc và con người đã nhiều lần giao chiến với nhau để chiếm lấy quyền kiểm soát Pháo đài chi thành trong chiến tranh.

Trong hàng nghìn năm, hai bên đã tranh giành lẫn nhau quyền sở hữu Krassel, vì lẽ đó mà pháo đái này đã đổi chủ vô số lần xuyên suốt cuộc xung đột.

Và sau khi trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến giành pháo đài (kể từ khi hết chiến tranh), loài người giờ đã trở nên quen thuộc với nó, mong muốn được duy trì và đảm bảo khu định cư thân thương này.

Nếu pháo đài này bị chiếm, sẽ không ai có thể ngăn chặn được cơn thuỷ triều của loài Orc.

Đàn ông sẽ bị giết và phụ nữ thì bị…..bị mang đi và làm nô lệ ở một trang trại sinh đẻ.

Loài người nhận thức được rõ điều sẽ xảy ra nên họ mất đi mảnh đất này.

Nỗi sợ hãi dường như đã ăn sâu vào những con người sống trong khu vực này, và thâm chí cả bây giờ, ba năm sau khi cuộc chiến tranh kết thúc họ vẫn rất cảnh giác với lũ Orc.

Tuy nhiên, chiến tranh cũng đã dạy cho các chủng tộc của Vastonia nhiều điều khác.

Giờ đây, sự thật việc Orc không phải là những sinh vật xấu xa vô nhân tính đã được biết đến rộng rãi. Họ không cưỡng hiếp chỉ vì họ muốn làm nhục kẻ thù của họ, hành vi đó chỉ đơn giản là đã ăn sâu vào trong bản năng của họ rồi. Họ bị thôi thúc bởi điều đó - bởi nó là sự cần thiết trong việc duy trì giống nòi của loài Orc, và trong suốt chiều dài lịch sử của loài Orc đã chứng minh rằng họ không có cách nào có thể thay thế được việc này.

Orc cũng có cảm xúc, giá trị và niềm tự hào chứ.

Nếu bạn dành thời gian để hiểu và trò chuyện với họ, thì việc thương lượng hay trao đổi đều hoàn toàn có thể.

Đương nhiên phải nhờ những kiến thức mới này, loài người mới có thể tiến hành môi giới hoà bình với loài Orc và thuyết phục họ ký vào bản hiệp ước.

Để bắt đầu, họ kêu gọi tới lòng tự hào của loài Orc, tôn vinh họ như những chiến binh thực thụ. Sau đó, họ cử ra một nữ hiệp sĩ đủ mạnh để được loài Orc công nhận là một chiến binh dũng cảm làm đại diện cho phe Con người trong các cuộc đàm phán.

Với việc này, tộc Orc cuối cùng cũng đã bị thuyết phục rằng phụ nữ bên ngoài cũng đáng được tôn trọng và đông ý ký kết một hiệp ước hoà bình cấm quan hệ tình dục trái phép với các chủng tộc khác.

Tuy nhiên, bản thân điều khoản đó sẽ là thứ dẫn đến sự tuyệt chủng của loài Orc và thậm chí còn có thể gây phản tác dụng. Đối mặt với sự huỷ diệt không thể tránh khỏi, các Orc có thể lựa chọn việc chiến đấu đến chết hơn là việc bị chết dần chết mòn. Cùng với “lệnh cấm hiếp dâm”, nhiều bên ký hiệp ước đã đưa ra một chính sách mới: họ sẽ trừng phạt những nữ tội phạm đã phạm những tội nghiêm trọng hoặc phải những tội không thể tha thứ và đưa họ đến vùng đất loài Orc để làm nô lệ trong trại sinh sản.

Vì lẽ đó, loài Orc không còn lí do gì để chiến đấu cho đến chết.

Nhờ đó, quan hệ giữa loài Orc và loài người giờ đây tương đối ổn định, và gia thương giữa hai chủng tộc cũng đã bắt đầu, mặc dù chỉ là những thương vụ nhỏ.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều Con người cho đến ngày nay vẫn tin rằng Orc là những con quái vật tàn bạo và phi lí.

Sẽ luôn luôn có những người thiết hiểu biết, bất kể họ thuộc chủng tộc nào.

Dù gì thì chiến tranh mới chỉ kết thúc cách đây vài năm.

Những vết sẹo từ những cuộc đổ máu sẽ không dễ dàng lành lại chỉ trong vòng ba năm ngắn ngủi.

Cuộc chiến đã cướp đi sinh mạng của vô số người, và đó là điều không thể tránh khỏi với những người đã từng phải trải qua chiến tranh hay những người đã mất đi những người thân yêu chỉ vì sự tàn khốc của cuộc xung đột đó khi có một hận thù không thể phai mờ đối với loài Orc.

Hơn thế nữa, những con Orc lưu vong đã bị trục xuất khỏi cộng đồng của họ đôi khi sẽ trôi dạt vào những vùng đất của Con người và làm những chuyện như cướp bóc để có thể sinh tồn.

Theo nhiều nghĩa thì loài người không hẳn là sai khi cảnh giác với loài Orc.

“Hmm… Tôi không nghĩ rằng sẽ mất nhiều thời gian đến vậy để đi vào thị trấn.”

“Có thật không? Không phải tất cả các thị trấn của con người đều như vậy sao?”

Đã ba giờ kể từ khi Bash đến Krassel.

Một phần ba thời gian đó đã được dành cho việc tranh cãi với hai lính canh ở cổng ra vào.

Chỉ đề cập đến từ “Orc” thôi đã khiến hai người họ cảm thấy sự nguy hiểm và Bash nhanh chóng nhận ra mình đang bị lâm vào tình thế “thương kề cổ”. Sợ hãi và bối rối, Bash gần như không thể nói chuyện với họ khi họ lâm vào tình trạng này.

Nếu Zell không can thiệp vào và giải thích cặn kẽ với lính canh rằng Bash chỉ là một kẻ du hành chứ không phải là một con Orc nguy hiểm đi lạc nào đó thì họ đã không cho Bash vào cổng rồi.

Hai người gác cổng trông rất miễn cưỡng khi cho phép Bash và Zell vào, dù sau cùng họ vẫn chấp nhận điều đó.

Rốt cuộc thì ở vùng đất của Con người, có một điều luật quy định rằng các du khách phải được tiếp đón với một thái độ lịch sự, nồng nhiệt và cũng không có luật nào cấm việc Orc vào thành.

“Woa… thật nhiều phụ nữ…”

“Tất nhiên! Đây là thị trấn của Con người mà.”

Bash nhìn ra ngoài cửa sổ của nhà trọ, hướng mắt xuống những người qua đường đang tiến hành việc kinh doanh của họ và ngạc nhiên trước số lượng những người phụ nữ có mặt.

Ngay cả trong thời kỳ chiến tranh, lần duy nhất anh nhìn thấy nhiều phụ nữ như vậy là khi anh ta hợp tác với lực lượng Succubus (Mộng ma).

Ừ thì, gọi những Succubus là “phụ nữ” thì có hơi không đúng lắm, cơ mà….

Khi Bash đang mải mê ngắm nhìn mọi thứ bên ngoài , một người phụ nữ đi ngang qua nhân thấy ánh mắt của anh và nhanh chóng chạy đi vì bị doạ bởi khuôn mặt đầy đáng sợ của loài Orc.

“Với nhiều phụ nữ xung quanh thế này, mình sẽ lấy thật nhiều phụ nữ mà mình muốn! Yahooo!!”

“Ôi không không! Nhìn! Nhìn qua đó đi! Cô gái đó! hãy nhìn bàn tay của cô ấy!”

Zell chỉ tay về phía một cô gái khác đi ngang qua, xánh đồ tạp hoá của cô ấy trong một chiếc túi giấy lớn.

Nhìn theo ngón tay của Fairy, mắt Bash hướng vào bàn tay của cô gái đó.

Có một cái gì đó trông rất sáng bóng trên bàn tay ấy.

“Cô ấy đang đeo một chiếc nhẫn. Thế thì sao?”

“Đó là cách con người nói với nhau rằng họ đã kết hôn. Cuộc hôn nhân của loài người là chỉ có một nam một nữ yêu nhau thôi! Vì vậy ngài không thể theo đuổi những người phụ nữ  như vậy được”

"Có vẻ như hầu hết phụ nữ quanh đây đều đeo một chiếc như thế."

“Con người không được coi là công dân chính thức của xã hội cho đến khi họ kết hôn. Cả nam và nữ, khi đến một độ tuổi nhất định, dường như hầu hết tất cả mọi người đều kết hôn”

Không giống như loài Orc, trong xã hội loài người, gần như tất cả mọi người đều kết hôn và lấy một người bạn đời duy nhất trong suốt quãng đời còn lại của họ.

Điều này khiến Bash-một con Orc cảm thấy khá khó chịu và bối rối.

Tuy nhiên, anh ta cũng nhanh chóng bị thuyết phục rằng việc đó là có khả năng vì tỷ lệ nam - nữ giữa con người ít nhiều bằng nhau.

Nghĩ lại thì đây cũng là một điều tốt - thật tiện khi mà phụ nữ loài người không có ác cảm bẩm sinh với hôn nhân,

"Vì thế! Trước hết, chúng ta phải tìm một người phụ nữ không đeo nhẫn! "

“Ồ… Người phụ nữ tôi tiếp cận trên đường lúc đó đang đeo một chiếc nhẫn phải không? Đó là lý do tại sao…"

"Ah…"

Ngay trước khi đến nhà trọ, Bash đã nhìn thấy một người phụ nữ và cố gắng nói chuyện với cô ấy. Chỉ trong vài giây, cô ấy đã bỏ chạy và kêu cứu.

Anh thậm chí còn chưa đi xa đến mức để gọi cô. Anh ấy thậm chí còn không có thời gian để nói lời chào.

Cô đã chạy trốn ngay khi Bash chỉ mới đến cách cô ba bước.

“Có vẻ như quanh đây thành kiến với Orc vẫn còn nhiều, huh.”

“Là vây sao….?”

“Ngài biết họ hay nói gì về bọn ngài đúng không? Bọn Orc, đối với đàn ông thì cứ gặp là chúng giết, còn đối với đàn bà thì sẽ là bị bắt cóc và đem đi hãm hiếp.” 

“Họ không sai. Đó chính xác là những gì chúng tôi đã làm trong chiến tranh. "

Nhưng tất cả những điều này giờ đã bị cấm nhờ vào luật do Vua Orc ban hành.

Chỉ những con Orc lang thang mới tấn công ai đó một cách bừa bãi.

Orc bình thường là những chiến binh đáng tự hào, đáng kính, tất cả đều thề trung thành với vua Orc.

May mắn cho Bash, không phải ai cũng thiển cận với lũ Orc.

Ví dụ, các lính canh đã chạy đến hiện trường sau khi nghe thấy ai đó kêu cứu.

Hầu hết họ không phán xét loài Orc như Bash dự đoán. Khi anh đứng về phía bản thân trong câu chuyện mà anh đã kể , biểu hiện của họ dịu đi, và họ hạ vũ khí của mình xuống. Họ thậm chí còn đi xa đến mức giới thiệu một nhà trọ cho anh bằng một hành động tử tế đến bất ngờ và nói với anh ta, "Nếu bạn đang đi du lịch, bạn nên thuê một phòng ở nhà trọ".

Cảm ơn thiện chí của họ, anh đã tìm được một nơi để anh có thể thư giãn.

“Loài người đều nhớ những gì loài Orc đã làm trong chiến tranh về trước. Em khá chắc rằng họ sẽ còn hoảng sợ các ngài trong vài năm nữa, mặc dù tôi không ngờ rằng một ai đấy sẽ chạy khỏi ngài như vậy… ”.

“Họ đang cảnh giác với chúng tôi sao? Hmmm… tôi đoán vậy. Ngay trước khi đưa em ra khỏi cái lọ đó, tôi đã gặp một vài người phụ nữ và cố gắng tiếp cận họ, nhưng rồi họ đã bỏ chạy ”.

“Huh, kỳ lạ nha… Ngài đã nói với họ những gì thế? ”

"Tôi đã hỏi họ liệu họ có chịu mang đứa con của tôi không."

Ngay khi Bash nói câu cuối cùng đó, Zell bực tức đập vào cái trán nhỏ xíu của mình, nói: “Ôi không…”.

“Bash! Đó không phải là cách để làm điều đó! "

"Nó không phải sao?"

"Bash, đối với loài người, mang thai và sinh con là một nghi thức rất, rất, RẤT quan trọng với rất nhiều ý nghĩa tôn giáo!"

"Tuyệt vậy sao..."

Nghe thấy từ "nghi lễ" khiến Bash nhớ lại nghi lễ cầu nguyện của loài Orc với Thần chiến tranh.

Đó là một truyền thống chỉ được thực hiện hàng năm một lần, nhưng nó quan trọng đến mức khó tin đối với loài Orc. Họ tin rằng sự thành công của buổi lễ sẽ quyết định kết quả của tất cả các trận chiến của năm sau.

Không có Orc nào đánh giá thấp việc thực hiện nghi lễ này cả.

“Ngài biết đấy, đối với loài người, kết hôn và sinh con là một đặc quyền mà ngài chỉ làm với người mà ngài THỰC SỰ yêu! Họ sẽ không bao giờ muốn có con với người mà họ không biết rõ, như ngài vậy, không bao giờ hết! ”

“...Vậy, vậy hả... tôi không biết điều đó…”

Trước một cú sốc văn hóa Bash cảm thấy hơi sửng sốt.

Nó có ý nghĩa rằng hầu hết phụ nữ con người sẽ miễn cưỡng giao phối với một con Orc, chứ đừng nói đến việc kết hôn với một con.

Đó không phải chỉ vì hai chủng tộc là kẻ thù.

Bọn Orc không chỉ giết người và chà đạp lên họ, chúng còn xúc phạm niềm tin tôn giáo của họ.

"Vì thế! Muốn lấy một người phụ nữ con người làm vợ thì trước tiên phải khiến cô ấy yêu mình! ”

Cách suy nghĩ này có hơi lệch lạc - bản thân nó là một nhận định không có hiểu biết.

Không phải tất cả Con người đều có cuộc hôn nhân viên mãn hoặc có tình yêu trong đó.

Nhưng theo kiến thức hạn hẹp của Zell, đây được cho là một sự thật.

”“ Hừm… Mặc dù vậy, tôi không biết làm cách nào để khiến một con người yêu tôi… ”

Orc không có khái niệm về tình yêu.

Đối với họ, phụ nữ được cho là bị đánh đập và bị cưỡng hiếp để phục tùng. Đó là cách mọi thứ diễn ra.

Bây giờ việc cưỡng hiếp đã bị cấm , được biết rằng muốn kết hôn thì Bash phải làm cho một người phụ nữ yêu mình, Bash đã bối rối.

“Đừng lo, cứ để đó cho em! Em biết rất nhiều về Con người, mặc dù trông em trông không giống Con người! ”

Zell tuyên bố, đập mạnh vào ngực.

Fairy, những người chuyên làm gián điệp và trinh sát, chắc chắn đã biết rất nhiều về các chủng tộc khác.

Và kiến thức của họ không chỉ giới hạn ở Con người - họ cũng thông thạo về Elf và Beastkin.

Mặc dù, thông tin này chủ yếu là những vấn đề liên quan đến chiến đấu, như chiến thuật, thói quen, dấu chân, đặc điểm vóc dáng, hay khả năng nhìn thấy trong bóng tối, v.v.…

Bất kỳ lời khuyên nào của họ liên quan đến tình yêu đều dựa trên những lời đồn đại, những tin đồn thất thiệt và những câu chuyện phiếm trong quán rượu.

“Tôi rất vui vì tôi có thể tin tưởng vào em. Tôi đoán không phải vô cớ mà số phận đã cho chúng ta gặp nhau ngay khi tôi bắt đầu cuộc hành trình của mình. Vì vậy, chính xác thì tôi nên làm gì? ”

“Yup, yup, được thôi!"

Zell tự mãn cười khúc khích, hạ cánh xuống bàn.

Cô ấy giơ một ngón tay lên, bắt đầu bài giảng của mình.

“Trước hết, phụ nữ loài người thích người đàn ông của họ đẹp và sạch sẽ! Một cơ thể bẩn và có mùi là một điểm trừ tuyệt đối! ”

Bài học 1: Hãy sạch sẽ.

"Tôi hiểu rồi. Vì vậy, tôi nên tắm trước khi ra ngoài tìm kiếm phụ nữ ”.

“Đúng! Và sau khi đã tắm rửa sạch sẽ, ngài nên làm cái việc mà ngài đã từng hay làm trước khi chiến đấu với Beastkin! Ngài biết đấy, nước hoa! ”

“Điều đó ... uh ... Thật sao? Không phải thứ đó có hơi mùi sao? "

"Ý của ngài là gì vậy? Nước hoa có mùi tuyệt vời mà! ”

Bash nhìn xuống cơ thể của mình, nghĩ lại lần cuối cùng anh ấy sử dụng "mùi hương chiến tranh".

Trong chiến tranh, tộc Orc đã chiến đấu với mọi chủng tộc, kể cả Beastkin, người có khứu giác đặc biệt tốt.

Mùi cơ thể nồng nặc của Orc có thể được phát hiện từ rất xa và chúng thường xuyên bị phục kích trước khi chúng tìm ra nguyên nhân khiến chúng dễ bị phát hiện như vậy.

Do đó, tộc Orc đã thực hiện các biện pháp để che đi mùi nồng của chúng - chẳng hạn như thoa nước hoa ngay trước bất kỳ cuộc giao tranh nào có thể liên quan đến Beastkin.

Mùi của cỏ và hoa sẽ đánh lừa các giác quan của Beastkin.

Nhân tiện, nước hoa được sản xuất bởi Fairy và hiện là mặt hàng xuất khẩu phổ biến cho Con người và Elf.

“Đây, em sẽ cho ngài mượn của em!”

“Mhm…”

Bài 2: Mùi thơm.

Mùi nước hoa nồng nàn thường không được ưa chuộng trong giới Orc.

Đó là lý do tại sao một số cá chân trong số các Orc cố chấp từ chối dùng nước hoa, ngay cả khi đang chiến đấu với Beastkin.

Không ai trong số những con Orc cứng đầu đó còn sống để phàn nàn nữa.

Về phần Bash, anh ấy khác và cởi mở hơn.

Anh ta là một chiến binh đã sống sót sau nhiều trận giao tranh chống lại Beastkin.

Anh đã biết tận mắt nỗi kinh hoàng của Beastkin đến với anh từ sâu thẳm trong đêm.

Hồi đó, anh hầu như không thể ngủ khi biết rằng họ đang ở gần đó, và anh có thể bị rạch cổ họng mà thậm chí không thể nhấc ngón tay lên.

Tuy nhiên, chỉ cần thoa một ít nước hoa, anh ấy có thể yên tâm nhắm mắt lại.

Chắc chắn, nó không dễ chịu, nhưng thà có mùi nồng còn tốt hơn việc bạn sẽ chết trong giấc ngủ.

"Được rồi! Tôi sẽ đi tắm ngay lập tức! Tôi sẽ giao việc chà lưng cho cho em! ”

Zell, vui mừng trước thái độ nhanh nhẹn của Bash, bay người trong không khí, bay lên cửa phòng và tiếp tục đập vào nó mạnh như những nắm đấm nhỏ bé của cô ấy có thể đủ khả năng.

“Chủ quán trọ! CHỦ QUÁN TRỌ! Anh yêu của tôi sắp đi tắm! Tôi muốn có một cái bồn tắm! Và được đổ đầy nước nóng! ”

Một lúc sau Zell gọi, cánh cửa mở ra một chút khi người chủ ló đầu vào, trán anh ấy ướt đẫm mồ hôi.

“Orc tắm? Trong bồn tắm? Với nước…?"

"Gì? Có chuyện gì với việc Orc đi tắm vậy? Con người các bạn luôn phán xét một cách nhanh chóng! Tất cả các bạn đều nghĩ rằng Orc bẩn thỉu và nặng mùi, nhưng một con Orc chân chính cũng có thể trở nên hấp dẫn đối với Con người! Khi ở… uh, ở một thị trấn của Con người, hãy làm những thứ như Con người làm… hay điều gì đó tương tự. Bạn biết câu nói đó đúng không? Bạn có hiểu ý tôi không?"

“Được rồi, được rồi, tôi hiểu rồi, đừng la nữa. Tôi sẽ lấy cho bạn một cái. Giá của nó sẽ là một đồng. "

"Chắc chắn rồi!"

Người bán hàng trông có vẻ sốc, nhưng sự ngạc nhiên của anh ta không kéo dài lâu. Ngay khi có tiền trong tay, anh ta nhanh chóng đi ra ngoài để chuẩn bị tắm.

"Bây giờ, trong khi chúng ta đợi nước, tôi sẽ cho bạn thêm một vài gợi ý!"

Làm ơn hãy nói. ”

Và vì vậy, khi Bash tắm rửa, anh ấy đã học thêm “Nguyên tắc thu hút con người thứ 101 của Fairy - Nghệ thuật quyến rũ của kẻ ngốc.

.

Bình luận (23)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

23 Bình luận

Chỉ 101 là còn ít chán đấy. Theo tôi được biết, để có được tình cảm của 1 người con gái thì việc đầu tiên là phải hiểu được họ nghĩ gì khi ...bla bla. Và điều đó được viết trong cuốn sách nào đó hơn 700 trang, nhưng...chỉ là quyển 1 chương 1 phần 1 :)))
Xem thêm
thật ra gái hồi xưa ko khó hiểu như bây giờ, hoặc người xưa chỉ hiểu phụ nữ đến mức thế thôi :))
Xem thêm
Thank trans
Xem thêm
Ây gu đọc truyện mà loạn danh xưng hơi khó chịu trans ơi! Nhiều chỗ Nell đang xưng "em" mà sau lại thành "tôi"! Hơi bị tụt mod
Xem thêm
Cảm giác lúc dịch bộ này trans dùng gg dịch hơi nhiều quá nhỉ. Thấy có vài câu nghe lủng củng với lại cách xưng hô cũng hơi ko ổn. Nếu đc thì trans cứ dành nhiều tg để dịch đi ko cần đăng bài theo hạn làm gì
Xem thêm
cứ dịch là "thành phố pháo đài" thôi, một thành phố vs hệ thống thành hào và quân lực mạnh, cái này bình thường mà, ko cần hán việt đâu
Xem thêm
Đọc truyện chã cần boom làm j . Miễn ra đều là đc rồi trans ơi
Xem thêm
Nếu k có từ nào đủ gọn và hay thì để nguyên gốc rồi chú thích bên dưới cũng dc mà, k nhất thiết phải dịch mọi thứ ra tiếng Việt đâu
Xem thêm
Tks trans~!!
Xem thêm
đây rồi tưởng sủi chứ :V mà bao giờ mới đến đoạn gái BB xuất hiện nhể
Xem thêm
sắp rồi . chap sau có con hiệp sĩ xông vào phòng :))
Xem thêm