• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Danh Sách Chương

Chương 29

8 Bình luận - Độ dài: 1,177 từ - Cập nhật:

Chương 29 Aoki Kengo

Aoki Kengo là một sĩ quan trẻ, và hắn ta đến đây cùng với quân Nhật. Vì không có sự cống hiến lớn nên hắn ta chỉ là trợ lí cho quân đoàn, điều này làm hắn khá bất mãn.

Khi thị trấn bị chiếm đóng, chỉ huy của quân đoàn là, Suda Ibuki, thì sau đó Aoki Kengo đã bị đồng nghiệp rủ rê nên nơi vui vẻ nhất trong thị trấn - Fan House.

Thật chất, Aoki Kengo có ấn tượng không tốt về Fan House. Lần đầu tiên Aoki Kengo cảm thấy yêu một người con trai đến vô cùng... nhưng thực chất kẻ đó lại là con gái. Aoki Kengo cảm giác mình bị lừa dối và hắn chỉ muốn dạy cho kẻ đó một bài học, nhưng một con điếm ở đó đã đi nhờ chỉ huy của hắn, Suda Ibuki, giúp đỡ, đó như là một sự xỉ nhục đối với hắn.

Tuy nhiên, thần may mắn đã mỉm cười với Aoki Kengo. Chỉ huy Suda Ibuki bị chuyển sang mặt trận khác, để lại mình Aoki Kengo với tư cách là trợ lí đoàn, đã trở thành kẻ quyền lực nhất trong đoàn. Đáng tiếc, thị trấn quá nhỏ. Không có mấy chàng trai đẹp, điều này khiến Aoki Kengo dường như chỉ vùi đầu vào rượu, và chờ đời tin từ tổng bộ. Bởi vì, chiến trường luôn là nơi tốt nhất để thể hiện bản lĩnh của một người lính.

Đã chán ngán với việc chờ đợi, Aoki Kengo đột nhiên nhớ lại một trò chơi thú vị mà hắn đã thấy ở thị trấn khác, hắn càng hào hứng hơn khi nghe tin chỉ huy Suda Ibuki đã tử trận.

Trò chơi khá đơn giản: Chọn một người phụ nữ, và những người chơi bắt đầu cược, còn người phụ nữ sẽ bị hành hạ đến chết. Trò chơi sẽ kết thúc khi người phụ nữ còn sống hoặc đã chết.

Có vẻ Aoki Kengo không mấy may mắn với trò này lắm. Vì hắn ta luôn thua mỗi khi chơi. Aoki Kengo không mấy để tâm đến tiền, vì ngân khố cả trấn này đều của hắn ta, nhưng việc thua hoài khiến hắn thấy mất mặt.

Phụ nữ thì còn rất nhiều, nhưng có rất ít người hành hạ. Riêng mình hắn, đã hành hạ và giết hơn 500 người.

Còn gì thú vị không nhỉ? Aoki Kengo chìm dần vào trong suy nghĩ trong khi có rất nhiều người phụ nữ đang bị hành hạ.

Đột nhiên, hắn ta nảy ra một ý. Con đĩ giả dối và cả con đĩ mách lẻo, những con đĩ ở Fan House! Hắn ta lập tức đến Fan House.

Ác mộng thật sự của Fan House bắt đầu!!!. Aoki Kengo yêu cầu tất cả người trong trấn đưa ra những cách hành hạ tàn khốc nhất đối với người ở Fan House. Nếu không đủ tàn khốc, người trong trấn sẽ chết hết. Và cuối cùng, hắn cũng soạn ra được 108 kiểu bạo hành ác độc hơn quỷ dữ cho Fan House.

Khi nhìn thấy người cuối cùng của Fan House hấp hối, hắn ta mới mỉm cười hài lòng. Con đàn bà tên Xảo Dư đã từng nhạo báng và nhục mạ hắn cuối cùng đã chết.

Aoki Kengo đã sớm tìm nghề mới cho mình. Hắn ta nghĩ hắn nên viết sách về 108 cách hành hạ ác ma của hắn với tên là “Viếng Thăm Địa Ngục”. Điều này khiến hắn ta im hơi lặng tiếng, nhưng bây giờ trấn này đã trở nên yên ắng hơn, vì nó đã bị rỗng ruột bởi mất đi Fan House.

Aoki Kengo không bao giờ hoàn thành được cuốn sách đó. Vì Nhật Bản ra lệnh rút quân! Nhưng chỉ có kẻ hèn mới rút quân. Đối với hắn, Đế Quốc Nhật không bao giờ đầu hàng!

Vì vậy, đêm đó, hắn mổ bụng tự sát tại sân sau của Fan House. Hắn làm điều đó như để kích thích những người lính tiếp tục chiến đấu vì Đế Quốc Nhật, không được phép đầu hàng.

Lulu nói rất ngắn gọn về Aoki Kengo, miễn cưỡng nói thêm chút chi tiết, nhưng tôi đã lạnh đến tận chân. Tuy có rất nhiều kẻ tâm thần cuồng quốc được mô phỏng như trong hoạt hình, nhưng câu chuyện về Aoki Kengo thực sự làm tôi kinh ngạc.

Sau một lúc lâu, tôi hỏi với giọng có chút run run, "Vậy là hắn ta đã giết Kitty? Tại sao các cô....?" Tôi chợt ngưng lại vì tôi nhận ra rằng ác cảm của các ma nữ quá lớn để hắn ta có thể siêu thoát được. Nếu không có gì đặc biệt, thì chắc chắn Aoki Kengo không thể nào siêu thoát được

Chắc chắn là vậy, Lulu đã nói Aoki Kengo đã giết Kitty. Hắn ta từng rất tâm thần trước khi mổ bụng tự sát. Nỗi ám ảnh về cuộc chiến đã khiến hắn ta trở thành hồn ma giận dữ. Những người trong Fan House chắc chắn sẽ chẳng dám đụng vào.

Cả hai chúng tôi đều im lặng. Tôi muốn trả thù họ, nhưng tôi chẳng thể làm gì.

Lulu dường như bị cuốn vào ký ức, đôi mắt trống rỗng và biểu cảm liên tục thay đổi. Sau một thời gian dài, cô mỉm cười buồn bã, "Quên nó đi, rồi một ngày nào đó cơ hội sẽ tới thôi."

Lời nói của Lulu đầy ẩn ý, nhưng cả hai chúng tôi đều hiểu. Có quá nhiều thất vọng và đau buồn trong câu nói đó.

Tôi lặng lẽ gật đầu, và nói chuyện với Lulu một lúc lâu hơn. Khi gà gáy, khách đã đi và tôi hứa với chị Hứa rằng tôi sẽ đến chỗ ông Hoàng.

Tại cổng của ngôi nhà ma, tôi liếc về phía sân sau. Trời vẫn chưa sáng hẳn, nên tôi không thể nhìn rõ lắm. Nhưng tôi vẫn cảm nhận được là có một quỷ đang ở trong bóng đêm kia, nó vẫn đang chờ đợi để hành hạ những cô gái. Tôi nghĩ tôi sẽ sợ... Nhưng không, tôi chỉ cảm thấy đầy phẫn nộ là buồn bã

Tôi nhìn nó một lúc lâu trước khi đi.

Tôi khó ngủ, lăn qua lăn lại trong một khoảng thời gian dài. Khi ánh nắng chiếu vào mặt, tôi chợt tỉnh giấc. Đã 3 giờ chiều.

Sau khi rửa mặt nhanh, tôi gọi cho Vũ Giang, nhưng anh ta không nhận. Sau đó, anh ta gửi một tin nhắn "Đang bận".

Vậy là tôi phải đi gặp cô gái xinh đẹp một mình. Tôi mặc quần áo và bắt taxi đi thẳng đến địa chỉ mà ông Hoàng đưa cho tôi. Thành thật mà nói, tôi vẫn hơi lo lắng. Mặc dù tôi đã thấy nhiều người đẹp, hoặc họ ở trong tv hay trên đường, hoặc đơn giản là ma...

Bình luận (8)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

8 Bình luận

Thằng này
Hứng thú với gái có chủ
Hơi dị ha
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
:)) ai chả thích đập chậu cướp hoaaaaa
Xem thêm
AUTHOR
Ném quả nade đẹp đấy :))
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Nà ní??? V: nade???
Xem thêm
AUTHOR
@Yasha: quăng có 5 chương chưa gọi là bom đc gọi là nade thôi :))
Xem thêm
Xem thêm 2 trả lời
TRANS
Thanks :)
Xem thêm