Anh Hùng? Ta không làm lâ...
Vô Liêu Khán Khán Thiên STM
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Tập 01

Chương 01

9 Bình luận - Độ dài: 2,540 từ - Cập nhật:

Chương 01

Kể từ năm 2093, khắp nơi trên thế giới bắt đầu xuất hiện đủ các loại quái thú không rõ nguồn gốc làm loạn. Cùng lúc đó, tỷ lệ tội phạm trên toàn thế giới cũng gia tăng mạnh. Lúc này, chính phủ thế giới chọn áp dụng phương pháp phong tỏa tin tức và âm thầm giải quyết.

Năm 2095, tình hình bắt đầu không ngừng trở nên trầm trọng hơn. Quái vật và một số tội phạm có siêu năng lực bắt đầu không ngừng xuất hiện ở trước mặt con người. Tình trạng phong tỏa tin tức của chính phủ thế giới lúc này cũng bị phá vỡ mà không thể duy trì được nữa. Vũ khí quân đội bình thường không gây nhiều tổn thương đối với những quái vật và loại người này. Hơn nữa, bọn chúng thường hay xuất hiện ở khu vực đông người vì vậy mỗi lần xuất hiện cũng rất khó sử dụng vũ khí cỡ lớn.

Tháng 4 năm 2095, xuất hiện hoàng loạt tuyên bố "Kỷ Nguyên Mới, thời đại Sức Mạnh là Tối Thượng sắp đến rồi". Mà chính phủ thế giới cũng rơi vào tình trạng khó có thể đối phó và giải quyết. Cả thế giới rơi vào trạng thái khủng hoảng một lần nữa.

Tháng 10 năm 2095, một người đàn ông che phủ toàn bộ mặt mũi dưới áo choàng đèn xuất hiện ở trước mặt loài người. Sự xuất hiện của hắn ta mang đến hy vọng cho cái thế giới đang rơi vào khủng hoảng này.

Hắn là vị anh hùng siêu cấp thực sự đầu tiên trong lịch sử loài người và mọi người cũng đều gọi hắn ta là "Zero". Hắn bắt đầu chiến đấu với đám quái vật không ngừng xuất hiện kia và đồng thời cũng bắt đầu chiến đấu không ngừng với những thế lực hắc ám kia.

Lúc đầu tất cả mọi người đều cho rằng hắn sẽ bị đánh bại bởi những con quái vật và thế lực hắc ám đang tràn ngập khắp nơi như sự thách thứ với người thối nát lẫn quân chính phủ thế giới.

Nhưng theo sự xuất hiện của hắn, từng thế lực hắc ám một bị đánh sập, từng con quái vật một bị giết chết, từng tên tội phạm siêu cấp một bị hắn bắt. Loài người bắt đầu cuồng nhiệt tôn sùng đối với vị "Zero" này và thậm chí có người còn gọi "Zero" là Thần và Đấng Cứu Thế, nhưng vào lúc này "Zero" chỉ nói ra một câu duy nhất của mình đối với công chúng: "Ta không phải là Thần, ta chỉ là một con người muốn tiêu diệt cái ác mà thôi."

Đồng thời, kéo theo thắng lợi không ngừng của "Zero" , thông tin về những con quái vật kia lẫn tội phạm siêu cấp lần lượt công bố trước thế giới.

Năm 2098, dựa theo thông tin "Zero" công bố, con người thật sự biết được nguồn gốc của những sinh vật quái dị này. 80% trong số chúng được con người tạo ra, thông qua thí nghiệm vô nhân đạo và nghiên cứu vũ khí bí mật. Phần còn lại là đám ngoài vũ trụ và thế giới khác.

Dựa theo thông tin "Zero" công bố, mọi người bắt đầu hiểu rõ ý nghĩ thực sự của cái thế giới này.

Tháng 5 năm 2098, bởi vì đều tôn sùng "Zero" , cả thế giới đồng thời xuất hiện ba vị anh hùng siêu cấp. Bọn họ bắt đầu trấn áp những phần tử tội phạm và quái vật mà "Zero" không có thời gian đối phó.

Vào tháng 6 cùng năm, lại có hơn 10 anh hùng siêu cấp xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới.

Tháng 7, vài chục anh hùng siêu cấp xuất hiện.

Dưới sự dẫn dắt của "Zero" với những sự tích truyền kỳ kia, số lượng lớn anh hùng siêu cấp bắt đầu xuất hiện. Tỷ lệ tội phạm trên toàn thế giới bắt đầu giảm bớt trong một năm này.

Năm 2100, thế kỷ 22 chính thức đến. Đây là thời đại đặc biệt và một năm xảy ra rất nhiều sự kiện lớn.

Vào tháng 3, Đạo Luật Đăng Ký Siêu Anh Hùng được chính phủ thế giới thành lập. Bởi vì đạo luật này mà anh hùng siêu cấp phải đăng ký với chính phủ thì mới có thể tấn công tội phạm. Nếu họ không làm vậy thì tương đương với hành vi phạm tôi và bị truy nã. Vì vậy trong các anh hùng siêu cấp xuất hiện hai tiếng nói, người ủng hộ và người phản đối.

Vào lúc toàn thế giới đều hy vọng "Zero" có thể đứng ra nói gì đó. Người đàn ông đã tạo ra vô số truyền thuyết trong 5 năm này đã biến mất. Chính phủ đã tìm kiếm hắn nhưng kết quả là chỉ tìm được áo choàng của hắn ta.

Năm 2105, đứng ở trên phố tiếng người ồn ào, Lâm Kiếp ngơ ngắc nhìn thông báo về bộ phim điện ảnh mới nhất đang được phát ở trên màn ảnh rộng trước mặt.

Chỉ thấy một cô gái MC xinh đẹp nói: "Hoan nghênh mọi người xem thông báo về bộ phim điện ảnh mới lần này < Zero: Ta không phải là Thần > . Đại anh hùng Zero vẫn được đại minh tinh Hà Kỳ đóng vai chính và đồng thời là bộ phim thứ 5 trong series về Zero. Hôm nay chúng tôi đã mời đến đây anh hùng cấp A 'Thần Chi Thủ' tiên sinh đến tiến hành biểu diễn bản sắc. Dù sao anh ấy cũng là một trong những người chứng kiến sự kiện lúc ấy."

Lúc này, một người đàn ông đeo mặt nạ xuất hiện ở trước mặt mọi người.

"Chào mọi người, tôi đang là anh hùng, Thần Chi Thủ." Người đàn ông kia nói.

...

"Không ngờ tới thời kỳ tôi mắc bệnh chuunibyou lại được làm tới 5 bộ phim, a... Xấu hổ quá! Rõ ràng là lịch sử đent ối nhưng lại được dàn dựng thành điện ảnh cho mọi người trên khắp thế giới xem... Đây là cái play xấu hổ biến thái gì thế này?!" Lâm Kiếp thầm gào thét ở trong lòng. Dù sao hắn cũng chính là Zero đã biến mất trong 5 năm.

Lý do mà cả thế giới vẫn không tìm được hắn ta là vì hắn đã làm một Hikikomori 5 năm.

Lúc đầu hắn chỉ lê cơn chuunibyou muốn làm anh hùng nhưng kết quả là càng ngày càng mạnh hơn. Đến lúc phản ứng lại, cả cuộc đời hắn đã trở thành một mớ hỗn độn, cho nên tốt nghiệp trung học vào ngày đó, hắn quyết định từ bỏ việc tiếp tục làm anh hùng và trở thành một Hikikomori.

Trên thực tế, không phải Lâm Kiếp mong muốn trở thành Hikikomori, nhưng đến lúc hắn lấy lại thinh thần thì hắn chẳng có một người bạn tốt nào xung quanh mình cả. Quá trình học tập cũng là một mớ hỗn độn. Ngay cả một trường đại học hạng ba cũng thi không đậu. Không có một công ty nào sẵn lòng nhận một người có trình độ học vấn bậc cao trung giống như hắn cả, vì vậy hắn bắt đầu kiếp sống Hikikomori của mình.

Việc mà Lâm Kiếp thường làm hàng ngày là hồi tưởng cuộc sống của mình hồi học trung học cơ sở và cao trung.

Lúc học trung học cơ sở, khác với những nam sinh chuunibyou khác đang chơi game anh hùng đánh quái thú, hắn đi ra ngoài đánh quái thú thật...

Lúc những bạn học khác đang chơi game trên máy vi tính với nhau, hắn đi ra ngoài chém quái vật thật...

Lúc những bạn học khác đi ra ngoài chơi với nhau trong thời gian rảnh rỗi, hắn đi ra ngoài chém quái thú...

Lúc tốt nghiệp, khi người khác đang trao đổi phương thức liên lạc, hắn đi chém quái thú...

Cuối cùng, cho đến khi tốt nghiệp, hắn mới nhận ra mình chẳng kết bạn được với một người nào cả, bởi vì thời gian người khác dùng để kết bạn, hắn đều dùng đi chém quái thú.

Đến lúc lên cao trung, đây là thời điểm thiếu nam thiếu nữ bắt đầu nói chuyện yêu đương.

Người khác hẹn hò ở trong phòng học sau khi tan học, hắn chém người trong phòng học sau khi tan học.

Người khác hẹn hò ở trong rừng cây nhỏ, hắn chém người ở trong rừng cây nhỏ.

Người khác hẹn hò ở trong công viên, hắn chém người ở trong công viên.

Lâm Kiếp cẩn thận suy nghĩ 3 năm cao trung của mình một chút và cuối cùng rút ra được đánh giá chính là những nơi người khác dùng để hẹn hò thì hắn đều dùng để chém người. Nơi mà người khác dùng để ** thì hắn đều ở đó và nó đều trải qua pháo kích.

Cái này làm cho Lâm Kiếp hơi cảm giác có phải mình cộng sai điểm kỹ năng hay không. Tại sao sau đó xuất hiện những tên anh hùng siêu cấp mà mỗi ngày đều làm cái việc chính là trước tiên anh hùng cứu mỹ nhân rồi sau đó tán gái hay trước tiên tán gái rồi sau đó sẽ anh hùng cứu mỹ nhân.

Lâm Kiếp tiếp tục suy nghĩ một chút về những gì chuyện mà cậu phải đối mặt... Quái vật, đại pháo, kẻ to lớn hùng mạnh, người ngoài hành tinh... Ngay cả một đứa giống cái cũng không có!

Cứ như vậy, Lâm Kiếp cũng chưa hết bệnh chuunibyou của mình sau khi tốt nghiệp trung học.

...

"Nghe nói anh là một trong những nạn nhân của sự kiện tà giáo lúc ấy phải không? Thần Chi Thủ tiên sinh." Nữ MC hỏi.

"Đúng vậy, lúc ấy tôi cũng là tín đồ của tà giáo đó. May mà có Zero, tôi mới có thể thoát khỏi tà giáo đó và trở thành một anh hùng." Thần Chi Thủ nói.

"Vậy thì lần này anh biểu diễn bản sắc, dẫu sao biểu diễn của chính anh." Nữ MC nói.

"Dĩ nhiên, bộ phim này không chỉ để giải thích câu chuyện về anh hùng Zero. Đồng thời, nó cũng giải thích cơ hội tôi trở thành anh hùng và cũng có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi vĩnh viễn không thể quên được câu nói kia mà anh ta nói với chúng tôi đang quỳ lạy sau khi anh ấy chiến thắng Tà Thần. Ta không phải là Thần, ta chỉ là một con người muốn tiêu diệt cái ác mà thôi." Thần Chi Thủ nói.

"Đúng vậy, chúng tôi nghĩ hẳn lúc đó Zero muốn nói cho chúng tôi rằng thay vì quỳ lạy thứ đó thì không bằng đứng lên chống lại đi."

"Đúng vậy, tôi chịu ảnh hưởng bởi lời của anh ấy nên mới trở thành anh hùng siêu cấp. Trên thực tế, những anh hùng siêu cấp thời kỳ đầu cũng đều chịu ảnh hưởng bởi những lời này."

...

"Ni mã! Lúc ấy tôi chỉ cho rằng nói như vậy sẽ rất ngầu mà thôi. Dù sao lúc ấy ở nơi đó có không ít người đẹp đến... " Lâm Kiếp thầm gào thét trong lòng: "Mình cảm thấy lời giả vờ ngầu trong chốc lát bị người ta đem ra nghiên cứu sau đó thật sự quá xấu hổ..."

[Ni mã: trong tiếng việt là ĐM]

...

"Vậy thì Thần Chi Thủ tiên sinh, anh cho rằng Zero còn sống hay không?"

"Tôi không tin là anh ta đã chết, bởi vì tôi đã tận mắt nhìn thấy anh ta chiến đấu. Tồn tại hùng mạnh như vậy tuyệt nhiên không bị giết chết rồi."

...

"Này này này? Tôi rất mạnh sao? Nhưng tôi chỉ biết chém người thôi a! Hơn nữa, cái thứ giống Tà Thần đó rõ ràng rất phế mà."

...

"Vậy sao? Quả nhiên Thần Chi Thủ tiên sinh có ý kiến giống với những anh hùng thời kỳ đầu. Cám ơn ngài đã đồng ý phỏng vấn, Các khản giả lần này sẽ được trải nghiệm Series anh hùng chân thực nhất. Tiếp theo, chúng ta xin mời người đóng vai Thánh Nữ Tà Giáo, Tần Yên Nhiên tiểu thư. Cô ấy sẽ đóng làm nữ chính và đối địch với Hà Kỳ tiên sinh..."

...

"Chân thực cái con em gái chú ấy, rõ ràng con Boss bạch tuộc trong phần 4 bị tôi chém bay trong thoáng chốc, thế mà ở trong phim tôi lại bị những xúc tu của nó giày vò suốt 15 phút... Tôi phát chán khi suy nghĩ về nó. Đạo diễn lại để cho xúc tu của quái vật giày vò một người đàn ông..." Lâm Kiếp nhìn lên màn ảnh mà nghĩ đến. "Có một tình tiết đằng sau là con gái của thuyền trưởng đó cứu tôi và sau đó chúng tôi cùng nhau tiêu diệt quái vật bạch tuộc. Và tiếp tục phát triển thành một câu chuyện tình yêu... Thế nhưng con gái của thuyền trưởng đó lúc ấy một mực ôm đầu khóc lóc ở trong khoang thuyền..."

Lâm Kiếp không nhịn được mà thở dài: "Có lẽ lần này bọn họ quay phim . Nhân tiện, lúc đầu khi tôi nói câu đó thật sự là muốn thu hút sự chú ý của cô ấy, đáng tiếc là cô ấy đã hôn mê... Nếu mọi chuyện thực sự giống như trong phim... Thật là tốt biết bao ha... Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn là cẩu độc thân ha! Các người ở trong phim khắp nơi nói chuyện tình yêu của ta với người khác làm cho ta sao mà chịu nổi chứ! TM quá độc ác! Tôi không đồng ý về việc độc quyền hình ảnh của mình, từ lúc nào nó trở thành hình ảnh độc quyền cho công ty bọn họ vậy..."

[cẩu độc thân: FA ]

[TM: Mẹ nó ]

Lâm Kiếp điên cuồng chửi rủa ở trong lòng một lúc mới nhớ ra hôm nay hắn bị em gái mình ép phải đi ra ngoài tìm việc làm.

"Nhân tiện, may mà không để cho em gái biết mình chính là Zero. Nếu không chỉ bằng những bộ phim điện ảnh với Anime nhắc lại cái lịch sử đen tối này, mình không có cách nào ở lại nhà được nữa. Lúc người khác chuunibyou cũng chính là 'tiểu đả tiểu nháo' , còn lúc mình chuunibyou lại ở trước mặt toàn thế giới... May mà lúc ấy mình giữ bí mật thân phận, bằng không bây giờ thật sự không mặt mũi đi gặp người khác..."

[tiểu đả tiểu nháo: ý chỉ làm công việc trong phạm vi nhỏ hẹp, mang ý nghĩa trêu đùa, hài hước. ]

Bình luận (9)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

9 Bình luận

Main chủ yếu trong đây có được sức mạnh cũng nhờ có được tất cả thần đao binh khí mạnh nhất từ tiên giới và ma giới, mà cái làm t ấn tượng nhất là cái trượng của " lão tôn " :))
Xem thêm
Bộ này main ko những bá mà bựa vl luôn :))
Xem thêm
Ảo tưởng sức mạnh vậy t cũng muốn
Xem thêm
Hô hô hô! Chờ đợi tiếp thôi!
Xem thêm
Main nhận đc truyền thừa của kiếm tiên chứ k phải bị ảo tưởng sức mạnh nha
Xem thêm
Bộ này khá hay mà mỗi cái truyện của Trung nên nhiều chương lắm
Xem thêm
@Việt Hoàng: tui xem manga rồi :v
Xem thêm