• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Tập 02

Chương 72: Biến hóa trong phó bản Thâm uyên

5 Bình luận - Độ dài: 1,740 từ - Cập nhật:

Chương 72: Biến hóa trong phó bản Thâm uyên

" Phó bản Thâm uyên được thiết lập cấp bậc là cấp 20, đánh ra trang bị đều là cấp độ 20, hiện tại cũng mặc không được." Hồng Nguyệt hơi có chút hơi thất vọng," Nếu bây giờ có thể dùng được, tỷ lệ qua phó bản sẽ lại tăng rất lớn."

" Không có sao, hiện tại cũng có thể qua." Lý Hoài Lâm bên cạnh nói ra,"Rìu một tay là lời rồi, hội trưởng chị cứ cầm đi, mặc dù búa không gia tăng thể chất, có điều thương tổn lại rất cao, dùng để kéo cừu hận cũng không tệ lắm."

" Ừ, tôi trước tiên giữ vậy." Hồng Nguyệt đồng ý, cái này trong đội cũng chỉ có Lý Hoài Lâm và cô là hai người có thể trang bị được, thêm nữa Lý Hoài Lâm lại là kiếm sĩ kiếm hai tay, không phải song kiếm sỹ, cho nên cũng chỉ có cô dùng tới.

" Còn có đồ nữa." Lúc này Hồng Phi Thúy Vũ sờ thi thể nói thêm.

Nói xong một cái trang bị khác xuất hiện ở trong cột lựa chọn trang bị của mọi người.

[Huyết Nộ Quải Liên]

Bạch Ngân- Dây chuyền

Sức mạnh+10, thể chất +5,

Yêu cầu cấp độ 20

" Mặc dù chẳng qua là trang bị màu lam, có điều lại là dây chuyền cũng coi như là trang bị tương đối hiếm hoi, nếu so với trang bị vị trí khác thì giá cả đắt hơn một phần." Hồng Trần Yên Vũ nói.

" Lại là cận chiến nữa chứ, mặc dù lúc này nhìn lối ăn mặc của BOSS giống như là một chiến binh, nhưng cứ xuất hiện trang bị chiến binh mạnh mẽ vầy cũng không đúng cho lắm." Hồng Nguyệt không nỡ cầm lấy, đoán chừng vật này Lý Hoài Lâm lại sẽ không cần, thành ra cô là người độc chiếm cả BOSS.

"Chị cầm đi." Quả nhiên Lý Hoài Lâm không muốn tới, nhu cầu cậu đối với trang bị đẳng cấp hiện tại nhỏ vô cùng, coi như thu được cũng là bán mà thôi.

Tướng quân Dunkirk ra trang bị thuộc tính thật là khá, tuy nhiên đều không phải là thứ mọi người cần. Hồng Nguyệt nhận lấy chiếc dây chuyền rồi phất phất tay nói," Đi thôi, tiếp tục nào."

Qua BOSS đầu tiên tại chỗ phế tích quảng trường trung tâm, có điều kỳ lạ là tiểu quái lại không có phát sinh biến hóa nào, vẫn là hai con Tích Dịch Nhân Đấu Sĩ cộng thêm một Tích Dịch Nhân Pháp sư. Dù đối với việc thông quan phó bản trái lại là tin tức tốt, có điều mọi người luôn cảm giác có chút kỳ quái, bởi vì đến mức đã chuẩn bị rất tốt đánh với tiểu quái mạnh mẽ, cơ mà họ chỉ phóng thích ra một đống quái thông thường.

" Kỳ quái thật." Đánh xong một tổ quái Hồng Nguyệt đột nhiên nói," Có gì đấy không đúng, sau BOSS đầu tiên trong Phó bản bình thường đã biến thành một tổ bốn con Tích Dịch Nhân Đấu Sĩ Tinh Anh và Pháp Sư Tinh Anh rồi mà, làm sao phó bản Thâm uyên cớ đây lại trở nên dễ dàng đến thế này, cảm giác không đúng lắm."

"Ừm? Phải không?" Lý Hoài Lâm hỏi." Nói cách khác trở nên quá dễ dàng rồi?"

" Đúng vậy, tổ tiểu quái lúc này và tổ quái đầu tiên đều giống nhau, từ trước đến giờ không phải là độ khó tăng lên sao, đối với Thâm uyên từ đầu cũng quá dễ dàng rồi đi." Hồng Nguyệt nói.

"Em ngửi được mùi âm mưu nồng nặc ở đây." Hồng Trần Yên Vũ nói.

" Đi về phía trước nhìn xem, dù sao Phó bản Thâm uyên và Phó bản Bình thường vẫn có chút không giống được, nhìn xem chuyện gì đang xảy ra." Hồng Nguyệt trả lời.

Đội ngũ tiếp tục đi về phía trước, mục tiêu mấy người chính là đại sảnh trước kia của thành Boleneux, tuy nhiên hiện tại đã biến thành sào huyệt của bọn Tích Dịch Nhân và BOSS cuối Bán nhân long Didicht đang ở bên trong chờ người chơi.

Một đường dọn quái không có gì bất ngờ, vô cùng thuận lợi thẳng tiến đến đại sảnh thành, kết quả lại là một cảnh tượng kinh người xuất hiện. Lối vào đại sảnh thành là những nấc thang thật cao, bây giờ trên bậc thang chi chít đầy rẫy những con Tích Dịch Nhân đứng đầy ở đó, ngẫu nhiên đếm ít nhất có trên trăm con, hơn nữa những con Tích Dịch Nhân này cùng với vóc người con Tích Dịch Nhân bọn họ gặp qua lúc nãy có chút không giống, nhìn qua thấy cao cấp hơn một phần.

Lý Hoài Lâm dùng Quan sát nhìn thử xem.

[Tích Dịch Nhân Dũng Sĩ Tinh Anh]

Thâm uyên: Cấp độ 20, 4500HP, công kích vật lý: 170, phòng ngự vật lý: 80, công kích pháp thuật: 110, phòng ngự pháp thuật: 80

Biết sử dụng kỹ năng Phun Lửa, đề kháng khá tốt đối với ma pháp lửa, sợ ma pháp băng.

[Tích Dịch Nhân Pháp Sư Tinh Anh]

Thâm uyên: Cấp độ 20, 2500 HP, công kích vật lý: 75, phòng ngự vật lý: 70, công kích pháp thuật: 135, phòng ngự pháp thuật: 120

Biết sử dụng kỹ năng Phun Lửa, đề kháng khá tốt đối với ma pháp lửa, sợ ma pháp băng.

" Được chứ, chị muốn tìm những con Pháp Sư Tinh Anh và Dũng Sĩ Tinh Anh thì bây giờ toàn bộ chạy thành một đống kia kìa." Lý Hoài Lâm chỉ một đống lớn quái trên bậc thang lên tầng.

" Đây cũng quá không khoa học đi." Nhìn một đống lớn quái như vậy, Hồng Nguyệt cảm thấy có chút lạc lõng," Nhiều như vậy dù thế nào cũng không thể đánh thắng được."

" BOSS ở trong tòa nhà này đúng không?" Lý Hoài Lâm hỏi.

" Đúng vậy, ngay ở cửa vào, mà hiện tại đã bị lấp kín rồi, lúc này còn làm khó dễ chứ." Hồng Nguyệt trả lời.

" Game này chơi thế quái nào thế?" Lý Hoài Lâm gãi đầu," Chẳng lẽ là muốn chúng ta trước tiên cử người đi lên chịu chết, những người khác tập trung hỏa lực giết chết một con một, sau đó diệt đoàn, sống lại sau đó một lần nữa à, có thể làm thịt được mấy con, cứ lặp lại hao tổn hết bọn chúng?"

" Làm sao có thể, chết mười mấy lần cũng đánh không xong, hơn nữa cấp độ càng đánh càng thấp." Hồng Nguyệt nhìn một lượt xung quanh nói," Nhất định là có biện pháp khác vượt qua, chúng ta khắp nơi tìm xem, mọi người phân tán ra nhìn xem có cơ quan gì hay không."

"Ừm." Mọi người đều đồng ý.

Kết quả mọi người tách ra sục sạo một lát, cơ quan gì đấy thì không phát hiện được, chỉ có Hồng Nhan Hát Thủy trái lại có thu hoạch đặc biệt," Chị Nguyệt Nguyệt, bên kia thật giống như có bảo rương thì phải."

" Hình như là bảo rương thật." Hồng Nguyệt cũng thấy cách đó không xa trong góc đúng là có một cái rương gỗ, tỉ lệ xoát rương báu tại phó bản Thâm uyên cũng đủ cao thật, chẳng qua là vị trí cái rương ở góc xó xỉnh, tương đối khó tìm.

[Tích Dịch Dũng Sĩ Hộ Thủ]

Bạch Ngân: Tỏa giáp

Phòng ngự vật lý: 10-15

Phòng ngự ma pháp: 5-10

Sức mạnh: +10. Thể chất +10

yêu cầu cấp độ 15, chức nghiệp: Chiến binh, Kỵ sĩ

Cái rương mở ra một món duy nhất chính là cái giáp che tay màu lam này, cơ mà cũng là trang bị không tệ, bây giờ còn có thể dùng được. Bởi vì sáo trang kháng hỏa Hồng Nguyệt đang mặc không có giáp che tay, món giáp che tay lúc này đối với cô vô cùng tốt, cho nên không nghi ngờ gì cô liền mặc vào.

[Công thức: Phụ ma vũ khí- Đồ Ma]

Phụ ma cho một món vũ khí, lực công kích đối với ác ma tăng lên 30 điểm hiệu quả.

Học tập: Cần trung cấp phụ ma.

" Công thức phụ ma?" Lý Hoài Lâm có chút thất vọng, lúc mới vừa mò ra một tờ giấy còn hí hửng tưởng là khế đất.

"Công thức tăng cường này tương đối khá thôi mà, hiện tại cũng không tốt, chỉ tăng công kích nhằm vào ác ma, nhìn thế nào cũng không đáng tiền." Hồng Trần Yên Vũ phân tích nói," Tuy nhiên nói không chừng nguyên liệu lại lời đơn giản, có thể dùng để cho trung cấp phụ ma tiến về cao cấp phụ ma."

" Trước tiên cứ giữ đi, dù sao Công hội chúng ta cũng không có trung cấp phụ ma sư." Hồng Nguyệt đột nhiên nhận ra rằng cho đến cho đến bây giờ đánh được trang bị lẫn công thức gì đều cầm lấy cả, thật sự vét sạch tất cả.

"Nhưng mà vẫn không biết chỗ này làm sao sống đây." Lý Hoài Lâm nhìn lối vào một lượng lớn Tích Dịch Nhân, coi như cậu ngạo mạn như thế nào đi nữa, hơn 100 con quái dù cậu cũng không qua được.

"Khắp nơi cũng không phát hiện được gì...." Hồng Trần Yên Vũ cũng chau mày," Nếu không chúng ta thử xem...."

Hồng Trần Yên Vũ lời còn chưa dứt, Hồng Nhan Hát Thủy đột nhiên phát hiện được cái gì, la lớn lên," Này này, mọi người xem, bên kia hình như có người tới."

Mấy người quay đầu lại nhìn, quả nhiên từ hướng bọn họ tới xuất hiện rất nhiều thân ảnh, hơn nữa đứng xa xa nhìn hình như là quân sĩ nhân tộc mặc khôi giáp chủ thành, số lượng còn rất nhiều, tiểu đội kia không dưới trăm người.

" Chính là bọn họ!" Hồng Nguyệt vỗ tay một cái," Nhất định là biện pháp vượt ải, tới xem nào."

Bình luận (5)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

5 Bình luận

Thớt ơi. Gần 1 tháng rồi
Xem thêm
Ui trời. Chờ mãi. Hí hí
Xem thêm
Hấp dẫn đây!
Xem thêm