• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

A Sequel For The Villainess (1-22End)

Chương 12

7 Bình luận - Độ dài: 1,267 từ - Cập nhật:

“Đúng rồi, vua Yuk. Các cựu thành viên gia đình hoàng tộc Yuk là những người có ma thuật thánh……...Tôi cá là nó nằm trong máu của họ. Giống như Hoàng tử Gilbert, thành thật xin lỗi, anh đâu phải là hoàng tử nữa nhỉ. Giống như ngài Gilbert đây, tổ tiên dòng tộc Yuk đã quên dòng máu và nhiệm vụ của họ, họ trộn lẫn dòng máu của họ với những người ngoài ”

“À, vào thời đó, các quý tộc, những người đang tạo ra lá chắn phòng vệ đã gặp những nguwoif thường dân. Và điều gì đó không nên xảy ra, đã xảy ra. Hoàng tử thời đó và nhiều quý tộc cấp cao với phép thuật thánh đã yêu nhau và kết hôn với quý tộc cấp thấp hoặc thường dân và ngay sau đó, những người nắm giữ ma thuật thánh giảm dần. Theo ghi chép của tổ tiên, họ nói điều gì đó như ‘Tôi rất buồn khi bị đắt nước ép buộc như vậy’ hoặc ‘Tôi không thể hạnh phúc khi cưới một vị hôn thê được cha mẹ quyết định với tình cảm nghèo nàn như vậy’ hoặc ‘ tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi sẽ không chịu đựng một mình nữa. Nếu có tình yêu, tôi sẽ vượt qua bất cứ điều gì, cho dù là giao ước của cha mẹ hay quý tộc’ ”

Nhà vua nói, đồng ý với sự mỉa mai của Hil.

Đó chẳng phải là ám chỉ Meg và Gilbert sao…?

“Đối với những người có những suy nghĩ hời hợt, những người vứt bỏ nhiệm vụ cao quý của họ, gây áp lực mạnh mẽ với những lập luận tự do của những cô gái đó, đã tạo ra cho ảo ảnh thay vì thực tế. Những người kết hôn bất chấp sự phản đối của cha mẹ, đã từ bỏ quyền thừa kế của họ. Lớn lên toàn cuộc sống của quý tộc, một vài người có thể sẽ quen với việc bắt đầu một cuộc sống mới như những người thường dân. Nhưng hầu hết các cặp vợ chồng đã bị bất ngờ bởi sự khác biệt về giá trị của họ và có kết thúc xấu. Xét cho cùng, rất khó để sống trong một môi trường khác ”

Nhà vua đang thở dài ngày càng nhiều.

“Đối với gia đình hoàng gia, dòng họ hoàng gia đã biến mất khi nhà vua vào thời điểm đó kết hôn với một quý tộc cấp thấp hơn. Đó là vì không ai trong số những cô gái này có thể sinh ra một đứa con thừa kế ma thuật thánh. Hầu hết những người không nhận được một nền giáo dục quý tộc đều chống lại chế độ thê thiếp, sẽ nói theo kiểu ‘Anh nói với em là em sẽ là tình yêu duy nhất của anh! Tôi cũng đã trở thành một Nữ hoàng đáng yêu, buộc phải làm những việc không muốn làm mỗi ngày, nó là không được, anh không thể làm thế. Em đã và đang làm hết sức mình! Nếu anh phải lấy một vợ lẽ, em sẽ giết anh và tự sát! ’ “

Khi nhìn xung quanh tôi thấy những người xung quanh vì lý do nào đó đều nhìn Meg…………

“Tôi cũng vậy, không phải là hậu duệ trực tiếp lên ngai vàng. Chỉ là người thừa kế của nhánh phụ……….Không còn là một người giữ ma thuật thuần khiết của nước Yuk nữa. Dường như những quốc gia khác bị bị tiêu diệt hoặc bị chia rẽ bởi các xung đột, đều không có bất kỳ ràng buộc với những người sở hữu ma thuật thánh. Các nước láng giềng đang thành lập các liên bang mới. Đất nước Yuk cũng sẽ đi theo con đường này, nhưng nó tạo ra một môi trường giáo dục chung dành cho quý tộc và dân thường. Ít nhất, các quý tộc ủng hộ nước cùng với người dân có ý thức và không hành động liều lĩnh. Các quý tộc trẻ cũng sẽ hiểu cách suy nghĩ của người dân thường, vì vậy tôi nghĩ rằng những người yêu nhau bởi sự mới mẻ sẽ biến mất. Không cần phải nói, sẽ không còn người nừa tiếp cận các quý tộc một cách thiếu thận trọng………….À, có vẻ như là một ngoại lệ…………...”

Nhà vua thoáng nhìn Meg.

“Cha đang nói về chuyện ngu ngốc gì vậy? Cha! Meg là một cô gái tuyệt vời. Cô sẽ sớm trở thành con nuôi của một Tử tước. Với điều này, trở ngại do cấp bậc xã hội sẽ biến mất. Trên hết, Meg đang mang thai con tôi. Cô ấy có ma thuật thánh. Vì vậy, hãy yên tâm. Tôi sẽ trở thành một vị vua xuất sắc. Thực tế là Julia chắc đã ngủ với chú Luke, cho đến khi cặp đôi này kết hôn và ủng hộ tôi, thì tôi không thể bình tĩnh được! ”

“C, cậu đang nói cái gì vậy !? Tôi sẽ không bao giờ ngủ với ai đó trước khi kết hôn! ”

Đúng như dự đoán tôi bị cắt lời ngay lập tức. Tôi muốn anh ta đánh đồng tôi với Luke giống như anh ta với Meg.

Tôi không muốn anh nhìn vào mối quan hệ của tôi với Luke như thế.

Đầu tiên, ai sẽ ủng hộ anh và Meg? Tôi biết tôi đang làm cho nó trở thành mối hận thù cá nhân. Tôi đã bị biến thành một kẻ ngốc , làm thế nào tôi có thể nghĩ đến việc ủng hộ cho Gilbert và Meg?

“Eh ~. Cô đã lên xe và ngủ với Luke, phải không? Cô đâu còn trong trắng”

Meg thay đổi vị trí của mình bằng cách xoay người. Meg, người đang mặc một chiếc váy đường viền cổ vai màu vàng, có một cái túi nhỏ, khiến trang phục của cô ta thật đáng thất vọng.

“Tôi bị một kẻ như cô bình phẩm ! Cô là một con bitch thì có!”

Tôi đã luôn chịu đựng nó trước nhà vua và hoàng hậu, nhưng nói về mối quan hệ của tôi Luke như vậy, tôi không thể để mọi người nghĩ rằng tôi là đồ lẳng lơ.

“Kya-. Đáng sợ. Cô sẽ lại bắt nạt tôi một lần nữa……...hris, Thomas, em sợ. Sob sob ”

Và bây giờ, cô ấy đang bám lấy Chris. Vì Gilbert không còn là Hoàng Tử nữa, cô ta đã có thay đổi bạn đời là Chris ư?

"Chị. Không phải vì chị là một con bitch thì những người khác cũng sẽ như vậy. Meg là khác hoàn toàn. Meg đã có con của Hoàng tử Gilbert.! Lời xúc phạm đó thật phi lý. Một cô chị gái như vậy nên nhanh chóng rời khỏi gia đình Công tước Lediz. Cha cũng vậy, hãy lui về phía sau như chị. Chị là nỗi xấu hổ của gia đình của công tước! Cuối cùng, nếu chị ở lại đất nước này, sẽ có ảnh hưởng xấu cho hoàng gia”

Tôi đã không trò chuyện cùng với cha và Chris trong một thời gian. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng Chris ghét cha, cho đến tận bây giờ.

Vì anh ta là một đứa con ngoài giá thú nên sẽ rất thù hằn cha, cho đến khi anh được đưa đến gia đình Công tước.

“Chris”

“Lediz, tôi sẽ giải thích”

Nhà vua cắt lời cha tôi.

Bình luận (7)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

7 Bình luận

TRANS
Sao ko dịp tiếp?
Xem thêm
CHỦ THỚT
TRANS
Cơ bản vì mấy chương sau chất lượng viết của tác giả rất tệ nên mình drop, rate từ chương 11 trở đi của WL này xuống còn 2/5
Xem thêm
TRANS
@Night Witches: mình vừa đọc xong bản eng và phải công nhận nó khá là tệ nên cũng hiểu vì sao bác ngưng.
Xem thêm
rie
HẾT MÌNH HÓNG~
Cảm ơn trans~
Xem thêm
Càng đọc càng khó chịu con Meg với lũ chó của nó
Xem thêm
TRANS
Đm sao cứ tha rông đám này vậy. Vừa bảo im mk cứ thích sủa, ý tứ ko bằng 1 con ruồi
Xem thêm
Giết mẹ con ml Meg đi trời ơi khó chịu quá
Xem thêm