Đánh giá truyện Tàn Dư Nơi Biển Sâu
Sắp xếp theo

AUTHOR
TRANS
Đánh giá
Chơi gg dịch lại từ bản Eng vốn cũng là gg dịch nốt, tam sao thất bản thành ra một thứ tối nghĩa và nhảm nhí vl
Edit lại còn không tham khảo bản gốc, không tra nghĩa từ, tự ý chế cháo thêm câu bớt ý thành một mớ hổ lốn éo ra thể thống cống rãnh gì cả.
=.=#
Xem thêm
Hay đấy,nội dung main không chỉ là con người mà là một thực thể siêu nhiên tôi thấy có vẻ khác biệt so với những câu truyện main là con người đúng ý tôi,bối cảnh câu truyện thì là một thế giới huyền bí đầy bí ẩn chưa có lời giải cảm giác khá là thú vị ,ban đầu tính bỏ đọc do nhận ra truyện trung quốc cơ nhưng dần dần cứ bị cuốn vào không dứt ra được
Xem thêm
hi vọng trans sẽ ôm bộ này lâu, tui nhai raw bộ này mệt lắm rùii@@
Xem thêm
thích mấy kiểu huyền bí ntn, cộng thêm việc trans dịch hay nên ủng hộ trans tiếp tục
Xem thêm
Người thích mấy chủ đề huyền bí hay đại dương như tui rất thích bộ này... Rất cuốn... Ai đang phân vân chưa đọc thì hãy đọc đi.. kkk... Rất bánh cuốn
Xem thêm
Truyện hay mong trans ra chương đều :))
Xem thêm
Là fan của thể loại thần bí, quỷ dị, phản thiên đàng và cthulhu mythos, bộ này khá Hợp gu tôi
Xem thêm
Đọc mấy bộ lovecraft kiểu này hay thật sự, đúng mong đợi khi đọc luôn.
Xem thêm
Mới đọc được 50 chap (đọc eng) nên chỉ có thể nói quá hay💯, mà cốt chuyện chậm, giọng văn đều đều nhằm xây dựng thế giới, cung cấp thông tin từ từ, cùng main khám phá. Motip khá giống quỷ bí chi chủ (ai fan phải coi bộ này liền).
Càng nâng tầm hơn là bản dịch hay, với t thì khá ok vs hợp vai phương tây (chắc do bám theo eng). Hồi đó có đọc bên bns, nhưng hình như edit từ convert hay gg dịch nên ko mún phí tiền (đau khổ vì qbcc drop ở hako💀)
Xem thêm
Lâu lắm mới thấy quả truyện hay như này
Xem thêm
Truyện dịch
4,71 14 Đánh giá