Lần cuối
Số từ
13.184
Đánh giá
5,00 / 1
Lượt xem
3.531
Tên khác:
Reincarnated as dirty old man in NTR eroge

Tóm tắt

Một người đàn ông sau khi bị đuổi việc thì ở nhà chỉ biết cắm đầu chơi game. Một ngày nọ có kẻ bí ẩn đã gửi cho anh tựa game "Netorapia", một eroge mang yếu tố NTR mà sau khi chơi xong anh mới biết.

Không may sau đó, anh bị xe tải tông và chuyển sinh vào thế giới "Netorapia", dưới thân phận của Seggo Bachez, một tên béo vô lại và cũng chính là kẻ đập chậu cướp hoa, gắn mác NTR cho cốt truyện gốc của "Netorapia".

Xem thêm
Thảo luận
Mục lục
  1. 01.Arc 1
Reviews mới
Arc 1 *
Có thể bạn quan tâm
Xem thêm
Tổng bình luận (27)
Báo cáo bình luận không phù hợp ở đây

19 Bình luận

AUTHOR
Đọc truyện này nó làm tôi thấy nó có sự hấp dẫn dù tôi khá sợ những bộ liên quan đến NTR nên tôi sẽ không đọc truyện này nữa nhưng tôi chúc bác thành công với bộ truyện này.
Xem thêm
TRANS
Thật là một ngày đẹp trời kiếm truyện đọc giải trí... Wait, ưtf is this?
Xem thêm
Who let him cook💀💀💀
Xem thêm
AUTHOR
Thời nay isekai không còn chỉ là một thể loại nữa, mà cmn đã trở thành một hệ tư tưởng rồi. Cái vẹo gì cũng chuyển sinh được cả. Hóng không biết khi nào có bác tác giả sẽ đi viết bộ chuyển sinh thành không khí nữa:v
Xem thêm
Thể loại NTR là một thể loại chứa những tình tiết gây phản cảm, phản xã hội, có thể ảnh hưởng xấu tới tinh thần như gây cảm giác ức chế, bực tức và phẫn nộ. Thể loại này khiến độc giả cảm thấy bức xúc, bực bội thay cho nhân vật chính (nam chính lẫn người phụ nữ của nam chính) vì tình tiết xây dựng họ phải bước vào số phận trớ trêu ngang trái như vậy. Nhiều bộ NTR xuất sắc còn khiến độc giả chìm đắm vào nhân vật, khiến họ thấu hiểu những cảm xúc mà nhân vật chính phải hứng chịu. Nếu xét về khía cạnh nghệ thuật, thể loại này rất thành công khi khiến người đọc có được cảm xúc chân thực như vậy. Nhưng, xết về phần nhận thức, việc mang lại quá nhiều cảm xúc tiêu cực như vậy thì không ổn chút nào. Chính vì vậy mà thể loại NTR thường không nhận được những đánh giá tốt từ mọi người.
Tất nhiên vẫn có những độc giả thích thể loại này, họ cho rằng họ có thể trải nghiệm một cảm xúc hoàn toàn mới và khác biệt so với những thể loại khác. Đối với họ, NTR là một thể loại hết sức bình thường.
Xem thêm
Well, phần trên là tôi cop được từ một trang nào đó.
Không biết nói sao chứ hy vọng đọc xong không bị rơi vào tà đạo đi 🐧🐧
Xem thêm
AUTHOR
@Nigh-Đêm trăng sáng: tui thì sợ tl NTR, thấy cái tên là sợ:))
Xem thêm
Xem thêm 2 trả lời
CHỦ THỚT
AUTHOR
Mình sẽ cố gắng viết cứ 1, 2 ngày một chương nha.
Ko muốn làm mng thất vọng đâu nhưng truyện nhân văn chứ ko có gì đâu. <(")
Xem thêm
Truyên nhân văn thì tôi thích lắm ☺️.
Mong main sẽ là nguời có đạo đức ko thì....💀
Xem thêm
Béo san trong truyền thuyết đây à
Xem thêm
AUTHOR
TRANS
Sáng nay mới làm 1 đường thôi mà giờ vẫn thấy ảo giác, anh em có thấy thứ tôi đang thấy không 🐸
Xem thêm